Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

“Mãn nhãn” với màn đấu võ của Chân Tử Đan và Thành Long trong phim “THIÊN CƠ BIẾN”

Với những thế võ điêu luyện và đẹp mắt, Chân Tử Đan và Thành Long đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp.

Đây là đoạn trích trận đánh hay nhất trong bộ phim Trung Quốc THIÊN CƠ BIẾN (The Twins Effect 2) được khán giả yêu thích từ năm 2004 đến nay. Ngoài những tình tiết gây hài của dàn diễn viên chính, bộ phim còn mang đến cho người xem những cảnh quay võ thuật đẹp mắt của hai tài tử võ thuật Chân Tử Đan (Ngọa Hổ Tàng Long) và Thành Long (Thạch Tướng Quân).

Một trong số đó là cảnh Ngọa Hổ Tàng Long vào trong một hầm mộ bí mật thì bị Thạch Tướng Quân, người canh gác mộ từ thời xưa bước ra từ bức tượng đá tấn công. Với những thế võ điêu luyện và đẹp mắt, Chân Tử Đan và Thành Long đã mang đến cho khán giả một trận đấu võ thuật “mãn nhãn”.

THIÊN CƠ BIẾN (The Twins Effect 2) xoay quanh câu chuyện ở vùng đất Hoa Đô – một vương quốc được cai trị bởi nữ hoàng Nhã Ca (Cù Dĩnh) độc ác. Bà căm hận đàn ông sau khi bị chính người tình là Pháp sư Úy Liễu (Ngô Ngạn Tổ) và cô em gái song sinh Nhã Đình phản bội. Ở nơi đây, đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ, phục tùng và mua vui cho phụ nữ.

Tuy nhiên, theo lời tiên tri, một kẻ mang trong người chân mạng đế vương, xuất hiện cùng với thanh gươm truyền thuyết sẽ đứng lên lật đổ ách cai trị tàn bạo của nữ hoàng và lập lại bình đẳng giữa hai giới. Đó là lý do nữ hoàng cho thành lập một nhóm mật thám, chuyên đi lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ, và Lam Linh (Chung Hân Đồng) là một thành viên của nhóm mật thám này.

Đúng lúc đó, hoàng cung bị mất trộm một báu vật gọi là Thạch Bàn. Tương truyền, báu vật này có linh tính, có thể tìm ra người có chân mệnh thiên tử và giúp người đó tìm đến thanh gươm truyền thuyết. Trong khi đang truy lùng Thạch Bàn tại một gánh hát, Lam Linh tình cờ quen biết cô nàng chủ nô xinh đẹp Xuân Thập Tam Thiếu (Thái Trác Nghiên) và hai anh chàng dễ thương là Than Đầu và Củi Đầu hiện đang giữ Thạch Bàn và bốn người họ quyết định làm một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu theo chỉ dẫn của báu vật.

Cuộc quyết đầu đặc sắc này là một cảnh trong phim THIÊN CƠ BIẾN, đây là bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc như Thành Long, Chân Tử Đan, Trịnh Y Kiện, Chung Hân Đồng, Trần Quốc Hy.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT