Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Năm 2017 ĐINH DẬU: Con giáp nào hợp tác, hợp làm ăn “thăng quan phát tài”

Làm thế nào để có thể chọn tuổi làm ăn chung mang lại thuận lợi? Hãy tham khảo cách xem tuổi làm ăn, tuổi hợp làm ăn về lĩnh vực nào, tuổi nào nên tránh.

Trên đời này không có ai là hoàn hảo cả, chính vì vậy mà con người mới cần tìm cho mình mảnh ghép còn lại giúp cuộc đời hoàn mỹ hơn. Không chỉ trong tình yêu mà cả trong kinh doanh cũng cần phải có duyên may thì hai người mới có thể hợp tác với nhau được.
Trong cuộc sống hiện đại, những tưởng mọi thứ đều có thể giải thích được bằng khoa học và không còn đất cho những điều mê tín dị đoan hay những niềm tin tâm linh. Nhưng thật ra, cứ ngẫm từ sự vật, sự việc của cuộc đời thì quả là có nhiều tự nhiên hay ngẫu nhiên đến khoa học cũng không thể giải thích hoặc giải thích không thấu đáo được. Đối với đa số người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, đức tin vào tâm linh và thần thánh dường như luôn hiện hữu trong cuộc sống.
25
 Tuổi mão và tuổi mùi kết hợp làm ăn với nhau thì “công thành danh toại”
Dẫu sao các cụ ta cũng đã dạy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Đó đâu phải vô cớ.
Đối với các bạn trẻ ngày nay, trước khi kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi hợp chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu vì đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống.
Kinh doanh bao giờ cũng nhắm tới lợi nhuận, bạn có thể làm riêng hoặc chung với người khắc. Xét theo nghĩa rộng thì việc làm ăn bao giờ cũng có sự tương tác như: chung vốn, có thể là đối tác… Theo phong thủy đối tác làm ăn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, kết quả kinh doanh. Chính vì vậy, nên cố gắng chọn đối tác tốt, xem tuổi hợp làm ăn để giúp mang lại nhiều may nắm.
Dưới đây là cách xem tuổi làm ăn hợp các bạn có thể tham khảo.
Mão + Mão= việc tốt có đôi
Hầu hết những người tuổi Mão đều có vận số vượng tài. Ở nhật, mèo chính là biểu tượng của tài thần, vậy nên không có gì lạ khi hai người tuổi Mão hợp tác với nhau thì quan hệ hợp tác tương đối vẹn toàn, sự nghiệp sẽ mau chóng phát triển, cơ may đến liên tiếp.
Mão + Mùi = uy vũ lẫy lừng
Ít ai ngờ rằng khi hợp tác với nhau những người tuổi Mão và tuổi Mùi lại có thể dễ dàng đạt được thành công đến vậy. Sự tinh anh của người tuổi Mão cộng thêm “ cái đầu lạnh” của tuổi Mùi khiến mọi việc không ngừng phát triển, sự nghiệp ngày một rộng mở, tài vận gõ cửa ầm ầm.
Sửu + Hợi = Tiền bạc trong tầm tay
Cả hai cùng thành thật, trung thành khi hợp tác họ đặt chữ “tín” lên hàng đầu mà không ngừng cố gắng. Chính vì cố gắng của họ mà vận may cũng ùn ùn kéo đến. Nắm chắc cơ hội trong tầm tay, hai người này không làm nên nghiệp lớn mới là chuyện lạ.
Mão + Tuất = sự nghiệp vững bền
Thông minh lạc quan những người tuổi Mão cùng với sự chân thành, trung hậu của tuổi Tuất không ngừng củng cố vị trí của mình trong giới thương nhân. Phán đoán chuẩn xác được diễn biến sự việc, hợp lý giải quyết khó khăn cũng là nguyên nhân giúp mối quan hệ này của họ vững bền.
Mão + Hợi = tiền vào như nước
Hầu như hai tuổi này kết hợp với nhau thì tài vận sẽ không ngừng kéo đến. Cùng với sự khéo léo, tinh tế của mình những người tuổi Mão linh hoạt trở thành đối thủ đáng gờm trong giới làm ăn
Thìn + Dần = Song kiếm hợp bích
2 tuổi này là cực hợp ý và khi hợp tác với nhau những điểm mạnh của họ sẽ được phát huy đến mức cao nhất. Không để ý những điều vặt vãnh,quan hệ hỗ trợ lẫn nhau đưa hai bên đạt được lợi ích lớn nhất. “Như hổ thêm cánh” khi 2 con giáp toàn tài này làm ăn cùng nhau thì khó lòng có thể thất bại.
Tỵ + Ngọ = phong vân tứ cõi
Khi hai tuổi này hợp tác cùng nhau thường tạo ra kỳ tích. Chính bởi tài năng thiên phú về mặt lý thuyết của người tuổi Tỵ được sự bang trợ của người thuộc phái hành động tuổi Ngọ sẽ đảm bảo kế hoạch thuận lợi, tài lộc liên miên.
Thìn + Thân= Thiên hạ vô địch
Nằm trong tam hợp, khi hợp tác với nhau sự thông minh nhanh nhạy của tuổi Thân sẽ trợ giúp cho tài năng của tuổi Thìn. Quan hệ hợp tác dài lâu khiến 2 con giáp cầu toàn này bá chủ trong phương trong giới giao thương.
Tý + Hợi: tiền đồ gấm hoa
Người tuổi Tỵ cần cù cùng miệng lưỡi nhanh nhẹn mau chóng thích hợp xã hội quyền quý, càng thích hợp với những công việc đề cao giá trị bản thân. Nếu như các thương nhân dựa vào thực lực thì những người tuổi Tý hợp tác với tuổi Hợi thì thắng lợi thu được càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Theo Khoevadep
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT