Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Nếu bị HẤP DIÊM mà không chống cự được,thì hãy làm điều này…..

Cho rằng công an bênh vực kẻ hiếp dâm mình, chị T.P.T.L làm đơn xin đi tù vì quá nhục nhã. Lý do vì nếu công an đúng thì chị là người đàn bà lăng loàn, tự nguyện quan hệ với Huỳnh Lý Anh, gã giang hồ cộm cán với nhiều tiền án, tiền sự vừa đi tù về.

Trong đơn của mình, chị T.P.T.L (sinh 1983, ngụ khu vực 1 thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) nêu: “Tôi làm đơn này gửi đến công an huyện mong mỏi được xét và duyệt cho tôi được trút bỏ quyền công dân của chính tôi, để tôi được ở tù càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt…

Tôi không còn muốn làm một công dân bình thường do các ông quản lý nữa. Tôi muốn trút bỏ. Tôi đồng ý làm một người mẹ vô tâm, vô trách nhiệm với 2 cô con gái bé nhỏ của mình giống như lời ông Trưởng Công an huyện đã nói trước mọi người rằng tôi hãy mặc kệ 2 đứa trẻ và chạy ra ngoài thoát thân tự cứu lấy bản thân tôi.

Giờ tôi bỏ lại 2 đứa trẻ làm gánh nặng cho xã hội. Tôi xin được giải thoát cho mình bằng cách đi tù. Rất mong được trút bỏ quyền công dân và bị đi tù càng sớm càng tốt!”.

Sợ Huỳnh Lý Anh cầm dao làm hại 2 đứa con nhỏ, chị L cam chịu để hắn hiếp dâm 2 lần rạng sáng 21.6.2017. Chờ khi gã hàng xóm rời đi, chị L mới gọi điện thoại tố cáo sự việc với Công an thị trấn Tân Thạnh và Công an huyện Tân Thạnh.

Sau khi sự việc xảy ra, Huỳnh Lý Anh có viết bản cam kết từ đây về sau sẽ không làm phiền hay tư thù gì mẹ con chị, nếu vi phạm sẽ chịu xử lý theo pháp luật.

Chị L chỉ mong pháp luật xử lý hắn, nhưng không ngờ nhận được quyết định đình chỉ vụ án với lý do: Chị có cơ hội chạy mà không chịu chạy, tức là tự nguyện quan hệ!

“Em khổ quá, cứ như vầy thì làm sao em sống nổi. Em mất hết niềm tin vào cuộc sống rồi anh ạ. Em là nạn nhân mà giờ họ nói như em là tội phạm vậy. Ngay từ đầu Công an huyện Tân Thạnh đã muốn ém nhẹm sự việc. Ép buộc em viết giấy cam kết không yêu cầu xử lý hình sự và không yêu cầu đi giám định chứ em không hề tự nguyện.

Hơn 2 tháng qua, em không thể làm việc được vì bị chấn động tâm lý. Em không có thu nhập nên cuộc sống của 3 mẹ con em vô cùng khó khăn. Đến tận bây giờ em cũng chưa thể ngủ được mỗi khi nhớ đến sự việc tồi tệ xảy ra với em”,  chị L chia sẻ với Dân trí.

Không chỉ cuộc sống của chị L bị đảo lộn, hai đứa con cũng có nguy cơ mất đi tuổi thơ khi chị bị nhiều lời đàm tiếu của hàng xóm láng giềng, bạn bè cùng lứa.

“Con gái em chưa tròn 7 tuổi phải hàng ngày đi chùa xin thức ăn về cho em. Khi ở chùa không có thức ăn thì cháu phải thay mẹ nấu cơm và chăm sóc em. Em cả ngày cứ thẫn thờ không làm nổi việc gì. Đứa út nhà em mới vào lớp mầm nhưng em không có tiền đóng học cho cháu. Thấy hoàn cảnh khó khăn cô hiệu trưởng đã ứng trước tiền học phí gần 1 triệu để cháu được đến trường”, chị L nức nở.

Nói về quyết định không khởi tố vụ án của cơ quan điều tra chị L càng khóc to hơn: “Thử nghĩ coi, em là mẹ mà trong đêm bỏ chạy để hai đứa nhỏ lại cho kẻ hiếp dâm em sao em đành. Em không hiểu sao họ lại nói em có thể bỏ chạy mà không chạy? Không biết họ có con hay không mà lại nói những câu vô cảm như vậy? Em sẽ tiếp tục kiện lên các cơ quan cấp cao hơn để đòi lại công bằng cho mình!”.

Sau khi tố cáo sự việc và lo sợ mình sẽ bị nhiễm HIV vì tên Huỳnh Lý Anh Anh là đối tượng xã hội, chị L đã mua thuốc chống phơi nhiễm uống ngay. “Điều kỳ lạ là không hiểu sao các điều tra viên của công an huyện bắt tui phải viết cam kết không yêu cầu xử lý hình sự tên Anh và không yêu cầu giám định việc tui bị tên Anh xâm hại.

Đến ngày 23.6, công an huyện mới cho tui đi giám định ở Bệnh viện huyện Tân Thạnh và Bệnh viện tỉnh Long An. Tui chỉ yêu cầu cơ quan công an sớm làm rõ sự việc, xử lý tên Anh theo đúng quy định của pháp luật và minh oan cho tui”, chị nói.

Nhiều người phẫn nộ khi đọc chuyện khó tin trên và bày tỏ sự thương cảm với chị L. Trong đó, anh Nguyễn Đình Bổn viết hắn status dài liên tưởng đến vụ Nữ hoàng Elizabeth và Barbara Driver, cựu thị trưởng, nữ ủy viên hội đồng của Đảng bảo thủ tại hội đồng Cheltenham Borough (Anh). Nội dung như sau:

Giai thoại kể rằng thời Trung cổ, bên Anh, cô thị nữ tâu với Nữ hoàng Elizabeth rằng đêm qua một Ngự lâm quân đã hiếp dâm cô. Đang buổi thiết triều, nữ hoàng bèn tuốt thanh kiếm báu, đưa cho cô thị nữ chuôi kiếm rồi cầm cái vỏ kiếm đung đưa và nói: “Nhà ngươi tra được kiếm vào vỏ thì ta tin!”.

Chị T.P.T.L Xin viết đơn xin đi tù vì bị hiếp dâm 2 lần nhưng công an không xử!

Thời hiện tại, có Barbara Driver đã làm cả thế giới phẫn nộ với câu: “Nếu bị hiếp dâm mà không chống cự được, hãy nằm xuống hưởng thụ!”.

Ngày nay, hiếp dâm là tội phổ biến trên khắp thế giới. Nạn nhân đại đa số là nữ giới, trong đó trẻ em và phụ nữ nghèo thất học là thành phần bị cưỡng bức đông nhất. Tất nhiên cả trong giai thoại và đời thực, Nữ hoàng Anh hay bà Barbara Driver thuộc một tầng lớp khác, được bảo vệ đến từng cộng lông thì có muốn được hiếp dâm cũng không ai dám. Họ không bao giờ hiểu được những phức cảm của từng nạn nhân nên mới phát biểu những câu nói ngu ngốc, hợm hĩnh.

Hiểu được sự yếu thế này của nữ giới, tại các nước văn minh, chỉ cần phụ nữ không đồng ý, mà dùng vũ lực để quan hệ tình dục, đã có thể khép vào tội hiếp dâm, dù đó là chồng nạn nhân.

Tại Việt Nam, một số đứa trẻ và phụ nữ nghèo cũng là nạn nhân của tội phạm hiếp dâm. Dù trên danh nghĩa luật pháp bảo vệ họ, nhưng kẻ thừa hành lại vận dụng tùy tiện, như chuyện một phụ nữ tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, là mẹ của 2 đứa bé, bị tên giang hồ có tiền án kề dao vào cổ hiếp dâm 2 lần, nhưng công an huyện này đã không khởi tố vụ án, với lý do khó tin: Nạn nhân có thể bỏ chạy tại sao không chạy? Việc làm này khiến nạn nhân uất ức và làm đơn xin đi tù!

Chúng ta hãy cùng chung tay lên án những kẻ bệnh hoạn, những kẻ tiếp tay cho cái xấu trong xã hội…

Theo Webtinnhanh

 

XEM THÊM: Đây là cách mà phụ nữ Nhật không bao giờ bị HẤP DIÊM, phụ nữ phải đọc này

Cuốn bí kíp được xuất bản hơn 100 năm trước của nữ tác giả giới thiệu các tư thế khóa khớp, bẻ tay, gạt chân, giúp phụ nữ Nhật vô hiệu hóa yêu râu xanh.

“Tập hợp các chiêu thức giúp phụ nữ đối phó yêu râu xanh” xuất bản tháng 5/1914 là tác phẩm của nữ tác giả Nobatake Yaeko, bút danh Nohata Showa, một thành viên Hội nữ tự vệ Nhật Bản.

Theo Live Science, cuốn sách mới được tái bản và dịch sang tiếng Anh hồi đầu tháng 5 nhờ nỗ lực của Eric Shahan, dịch giả chuyên chyển ngữ tài liệu võ thuật Nhật Bản trong thế kỷ 19 và 20. Trong ảnh là tư thế kẹp bụng có khả năng khiến kẻ tấn công bất tỉnh.

Tư thế khoá khớp ngược, giúp phụ nữ tiếp tục ra đòn khi kẻ tấn công đã bị vật xuống đất. Theo đó, phụ nữ khoá khớp tay, vặn cánh tay tên yêu râu xanh ra sau gối rồi siết chặt khiến hắn gãy tay.

Trong ảnh là kỹ thuật bẻ tay khác. Cô gái khóa và bẻ gãy khớp khuỷu tay kẻ tấn công. “Dính đòn này, yêu râu xanh thường phải suy nghĩ kỹ trước khi định giở trò lần nữa”, trích cuốn sách.

Trong một hình minh hoạ khác, phái yếu có thể tóm cổ áo rồi dùng chân đá vào hạ bộ – “phần giao giữa đùi và hông” để ngăn chặn hành vi đồi bại của yêu râu xanh.

Nối tiếp tư thế trên, cô gái cũng có thể thuận đà hất kẻ tấn công qua đầu, lợi dụng cơ hội hắn ngã xuống sàn để thoát thân.

Đòn gạt chân. Cô gái nắm chặt hai tay kẻ tấn công, dùng chân gạt ngã, quật hắn xuống sàn.

Cuốn sách cũng giới thiệu Kyusho, tức sơ đồ tấn công các huyệt vị trên cơ thể.
“Nắm vững các huyệt vị này sẽ giúp phụ nữ tự vệ hiệu quả và chính xác hơn”, tác giả Showa viết.

Thu Hiền (Ảnh: Live Science)

Nguồn: http://vnexpress.net/photo/cuoc-song-do-day/bi-kip-ha-yeu-rau-xanh-cua-phu-nu-nhat-ban-thoi-xua-3594441.html

XEM THÊM: Mong cộng đồng mạng bỏ ra 5 giây chia sẻ bài viết, đặc biệt là chị em phụ nữ

Nạn bắt cóc phụ nữ giờ còn có chiêu này, chị em hãy cảnh giác.. Khi đang đi xe máy mà thấy có người đi gần mình và vỗ vào người mình, thấy như kim châm thì chị em phải dừng xe ngay hoặc vào nhà dân gần nhất nặn hết máu nơi vừa bị …

Nạn bắt cóc phụ nữ giờ còn có chiêu này, chị em hãy cảnh giác.. Khi đang đi xe máy mà thấy có người đi gần mình và vỗ vào người mình, thấy như kim châm thì chị em phải dừng xe ngay hoặc vào nhà dân gần nhất nặn hết máu nơi vừa bị …

Vì bọn tội phạm đâm kim có thuốc mê. Khi đâm xong bọn nó sẽ đi cùng và để ý mình có dấu hiệu bất thường là bọn chúng lấy danh nghĩa người nhà chở đi cấp cứu,. Nhưng chúng không chở đến bệnh viện mà chở đến nơi chúng đã có kế hoạch sẵn rồi… Nên chị em hãy thật cảnh giác nhé.

Vì một nửa thế giới.. hãy chia sẻ thông tin cho đất còn tệ nạn bắt cóc phụ nữ…

 

Xem thêm:  Những dấu hiệu nhận biết kẻ CUỒNG DÂM, yêu râu xanh. Tránh xa chúng ra

Những kẻ ấu dâm luôn “đội lốt” những người bình thường, thế nhưng chúng ta có thể nhận biết những tên “yêu râu xanh” này qua những dấu hiệu có thể nhận biết được

Yêu râu xanh trên bus:

Xe bus là 1 trong những phương tiện mà các đối tượng yêu râu xanh lợi dụng trá hình dưới hình thức hành khách để thỏa mãn dục vọng. Việc gặp yêu râu xanh trên bus đối với 1 số người có thể rất ít gặp, dưới đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm khi đi bus của mình trong trường hợp gặp yêu râu xanh:

1. Thường thì các đối tượng này bề ngoài rất khó nhận biết, chỉ khi đối tượng tiếp xúc gần các bạn nữ và cử chỉ hành động của đối tượng hướng về phía bạn nữ thì lúc ấy bạn nữ mới phát hiện được.

2. có rất nhiều biểu hiện cụ thể của các đối tượng yêu râu xanh này như
– Nếu ngồi gần thì họ sẽ cố tình ngồi sát và ép mình vào trong hoặc ra ngoài, yêu râu xanh sẽ giả vờ đặt tay lên đùi của hắn và dần dần huých khuỷu tay của hắn vào bụng hoặc eo người bên cạnh, hoặc hắn sẽ đặt tay hắn lên tay người bên canh và dần tiếp xúc với phần bụng và…

– Trong trường hợp lợi dụng xe đông người, đối tượng sẽ trả vờ bị xô đẩy và áp chặt người vào bạn gái hoặc giả bị xô đẩy rồi ôm bạn gái,hoặc cúi đầu thở sát phía áp má của bạn gái….

– Trường hợp tiếp theo có thể là các bạn gái ăn mặc hớ hênh…chính điều này tạo điều kiện cho đối tượng hành động.

– Trường hợp tiếp theo là đối tượng có thể sẵn sàng công khai hành động sàm sỡ của mình trên xe buýt lợi dụng thời điểm xe bus phanh gấp, sau khi thực hiện hành động hắn sẽ giả vờ xin lỗi rồi thực hiện đối với những lần tiếp theo đó hoặc có thể thực hiện đối với 1 người khác (trong trường hợp này các bạn nữ cần phải nhận biết 1 cách tinh tế nhé!)

Chung lại, môi trường trên xe bus khá phức tạp (giống như 1 phiên chợ người vậy ) các đối tượng yêu râu xanh có những hành động mà các bạn không thể biết trước được vậy nên bạn nữ cần rèn luyện cho mình kỹ năng ứng xử với các tình huống khi gặp yêu râu xanh.

Nỗi ám ảnh yêu râu xanh khoe “của quý” từ thành phố về vùng quê

Yêu râu xanh, giờ đây đã trở thành nỗi khiếp đảm không chỉ đối với nữ học sinh, sinh viên mà còn cả những người đã lớn tuổi bởi tần số xuất hiện và hành động của chúng ngày càng nhiều và manh động.

Yêu râu xanh khoe “của quý” từ thành phố

Anh Huỳnh Quốc Bảo, dân phòng phường Hiệp Thành, cho biết, lực lượng dân phòng nhận được tin báo của các nữ sinh trường này về một người đàn ông gần 50 tuổi, thường xuyên đứng trước cổng KTX đợi nữ sinh ra rồi đi theo để “khoe hàng”.

Khoảng 11 giờ, trưa 7/5, lực lượng dân phòng phát hiện một đối tượng khả nghi (đi xe Wave, cao hơn 1,6m, dáng gầy) đứng trước KTX Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương nên tổ chức theo dõi. Khoảng 10 phút sau đó, thấy một nữ sinh đi ra, đối tượng này liền mở khóa quần rồi, móc “của nợ” ra, che lại bằng tà áo sơ mi.

Đến đoạn vắng, đối tượng lái xe bằng một tay, tay kia “cầm hàng” rồi gọi nữ sinh quay lại nhìn. Thấy cảnh tượng bệnh hoạn, nữ sinh hoảng sợ, bỏ chạy. Dân phòng nhanh chóng bắt gã đưa về công an phường.

Ông P. khai mình đã thực hiện hành vi trên hơn 10 lần với khoảng 20 nữ sinh ở KTX Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Ông P. van nài lực lượng chức năng giữ kín chuyện này.

Theo anh Bảo, công an phường đã răn đe, xử phạt hành chính ông này.

Đến trường học

Nạn “khoe hàng” không chỉ tấn công giới sinh viên mà còn lan sang những học sinh THPT như một hiệu ứng. V (học sinh trường THPT Quốc Học) kể lại “Nhiều lần đi học tiếng Anh buổi tối về, em thấy một đối tượng thường lân la đi theo với những biểu hiện rất khó hiểu.

Sau mấy lần bị theo dõi, em lạnh gáy khi người lạ gọi lại với ý nhờ vả chỉ đường. Từ chối không xong, em đành phải đứng lại chỉ cho anh thanh niên này. Bỗng em chết khiếp khi anh ta đang nói chuyện bỗng lấy tay lôi “hàng” ra khoe”. Nhìn thấy, em la lên rồi co giò đạp xe về phòng, mặt tím ngắt không “cắt” ra chút máu”.

Một số học sinh nữ cũng gặp phải một số yêu râu xanh sàm sỡ khi qua những đoạn đường tối tăm, vắng vẻ. Em Ng (Học sinh THPT Gia Hội) một lần thót tim khi bị 2 yêu râu xanh đi xe đạp lao tới sờ mông, nhéo má.

Theo nhận định của những nạn nhân, kẻ khoe “của quý” trong độ tuổi từ 20 – 30. Chúng thường đi một mình, ăn mặc khá tuềnh toàng, có những biểu hiện khó hiểu về tâm lý như cười, nói, trêu ghẹo với những lời lẽ mất lịch sự. Những gã này thường “giở trò” nơi vắng vẻ tối tăm. Khi bắt được “con mồi” chúng buông lời trêu ghẹo nhạy cảm và lợi dụng sự sơ ý của nữ sinh  – đưa “hàng” ra khoe với những động tác phản cảm.

Mặc dù tình trạng này đã xuất hiện nhiều nhưng do cảm giác ngại ngùng, xấu hổ nên hầu hết các nạn nhân bị yêu râu xanh tấn công đều chọn giải pháp im lặng để giữ thể diện. Ít khi nạn nhân báo với đơn vị trực tiếp quản lý hay công an để xử lý.

Vào các khu phòng trọ, kí túc xá

Chuyện đã xảy ra cách hơn 1 tuần nhưng trên khuôn mặt của N (SV khoa Luật trường ĐHKH Huế) vẫn chưa hết bàng hoàng khi tường trình lại cảnh gặp phải một kẻ lạ mặt khoe “của quý”.

Sau khi tan sinh nhật, N đi về phòng trọ một mình lúc hơn 22 giờ đêm. Đang bước vội vào hẻm vắng đường Nguyễn Huệ thì N chợt nghe một tiếng gọi “Em ơi, anh nhờ tý”.

Thấy vậy, N dừng lại khi một nam thanh niên trạc 25 tuổi bước đến khá nhanh và … hồn nhiên đưa “của quý” của mình ra khoe với những lời nói tục tĩu khiến N xanh mặt vừa xấu hổ vừa sợ. Không những thế, hắn còn đòi sàm sỡ N…

Mặc dù con đường có đèn sáng, nhưng thời điểm ấy không người qua lại nên N không biết bấu víu vào đâu. N chỉ biết co chân chạy một mạch về phòng, mắt không dám quay lại nhìn dù chỉ một thoáng. Theo lời kể của N, sau khi “khoe hàng” kẻ bệnh hoạn đó còn cười cợt rất đáng sợ.

“Nghĩ đến chuyện này em lại phát khiếp. Từ nhỏ tới ngày đi học đại học chưa bao giờ nghe kể, cũng như gặp cảnh thế này nên nói thật nhìn cảnh tượng “khoe hàng” của kẻ xấu hôm ấy em quá bàng hoàng” N bủn rủn nói.

Sau vụ việc kinh hãi hôm ấy, N dường như ít nói hơn, cô không đi ra ngoài vào ban đêm dù bất cứ lý do nào! Thậm chí, những ngày sau vụ tai nạn gặp yêu râu xanh “khoe hàng”, N phải rủ bạn tới ngủ cùng không dám ngủ một mình do bị ám ảnh.

Tình trạng “khoe hàng” không chỉ xuất hiện ở những con hẻm, đường vắng, những kẻ bệnh hoạn còn “mở rộng” địa bàn khi tham gia “quảng cáo của quý” tại công viên, đầu trường học

Rồi tràn về vùng quê

Ngày 6/5, nguồn tin từ Công an huyện Quốc Oai cho biết, cơ quan này đang điều tra truy bắt đối tượng hiếp dâm ban ngày một phụ nữ tại xã Ngọc Liệp. Theo lãnh đạo cơ quan CSĐT, Công an huyện Quốc Oai, cơ quan này đang điều tra xác minh vụ án hiếp dâm xảy ra ngày 21/4/2013 tại thôn Ngọc Bài (xã Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội).

Cụ thể sự việc, vào khoảng 13h40 ngày 21/4, chị Đỗ Thị K. (1976) trú tại thôn Ngọc Phúc (xã Ngọc Liệp) đi làm ngoài cánh đồng thuộc thôn Ngọc Bài (xã Ngọc Liệp) thì gặp một thanh niên lạ mặt đi xe máy Wave S màu xanh nước biển. Khi gặp chị K. thì người thanh niên đó ngồi trên yên xe máy kéo khóa quần khoe “của quý”. Chị K. sợ quá nên bỏ chạy ra phía bờ ruộng gần đó. Người thanh niên đuổi theo khoảng 70m thì bắt được chị K. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng lên xe máy bỏ trốn.

Theo Phương Đông (T.H)

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT