Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai 24/3: 6 con giáp trả qua 1 ngày mệt mỏi và phiền muộn, đề phòng XUI XẺO trong mọi chuyện – 6 con giáp còn lại MAY MẮN không ai bằng

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tuổi Tỵ hôm nay cho thấy vì Mộc vượng sinh Hỏa nên tính khí tuổi Tỵ cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần vội vàng. Điều này vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu bản mệnh tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại sơ sảy một chút là gánh họa vào thân.

Với những người làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bạn chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc. Người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng.

Hỏa khí quá mạnh khiến sức khỏe của con giáp này có chút vấn đề, không tốt cho tim mạch. Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy vì là ngày tương xung nên tuổi Dậu cần chú ý tới quan hệ xã giao, thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác. Điều này không những ảnh hưởng tới công việc mà còn cả tài lộc của bạn nữa.

Trong công việc, con giáp này có lúc cũng thiếu tinh tế, khéo léo, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng gây mất hòa khí. Dù điều bạn nói không sai nhưng cách thể hiện chưa tốt khiến tình hình căng thẳng, vì vậy cần lựa chọn ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng, tránh góp ý nơi đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Vận đào hoa của người độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng tuổi Dậu không tận dụng được. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hi vọng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuy nhiên, 6 con giáp còn lại trải qua 1 ngày thứ tư tương đối thuận lợi và nhiều may mắn. Cùng xem tử vi ngày 24/3 của 6 con giáp còn lại nhé:

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dần sẽ đón một ngày dầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Hôm nay Mộc vượng rất tốt cho tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai sau này.

Không những vậy, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phong lưu, đào hoa không kém. Tuổi Dần dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác phái. Có điều vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực để tránh gây thị phi, ảnh hưởng tới danh dự cá nhân.

Tuổi Dần cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía người nhà, kỳ vọng nhiều, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Chính vì vậy, mỗi khi về nhà bạn thấy rất ngại ngần với những lời hỏi han, nhắc nhở của người lớn. Để giảm bớt căng thẳng, tạm thời nên tránh đối diện với tình huống thế này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thứ 7 khá tốt, bản mệnh hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, khí thế áp đảo, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế mà trong những nghề đòi hỏi sự chủ động, có tính thử thách thì con giáp này luôn làm rất tốt.

Những ai tiếp xúc với tuổi Ngọ sẽ thấy hôm nay bạn thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình khiến ai cũng yêu mến. Chính sự cởi mở đó của bạn khiến mọi người đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn cũng đều dễ dàng.

Tuy nhiên ngũ hành Hỏa vượng khiến sức khỏe gặp vấn đề. Tuổi Ngọ nên tăng cường vận động để giải tỏa khí nóng trong người, ngoài ra bổ sung thêm các thực phẩm có tính mát để thanh nhiệt, giải độc, giữ tinh thần vui tươi, tránh nóng giận.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT