Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai 24/3: 6 con giáp trả qua 1 ngày mệt mỏi và phiền muộn, đề phòng XUI XẺO trong mọi chuyện – 6 con giáp còn lại MAY MẮN không ai bằng

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Nhờ tam hợp cục dẫn đường nên tình duyên của tuổi Mùi nở rộ, cơ hội thăng tiến trông thấy. Nếu bạn đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì hôm nay là dịp tốt để ngỏ lời, cưới hỏi hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Theo https://skvty.com còn người độc thân có thể gặp đối tượng tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

May mắn không dừng lại, tuổi Mùi còn gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy tài lộc khởi sắc, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Không ai có thể làm việc một mình vì vậy hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp bằng sự hòa đồng và thân thiện. Dù bạn có năng lực, thành tích cao nhưng khi hợp tác với công sự mà không ăn ý thì công việc cũng sẽ không hanh thông trôi chảy được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Thân sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù bạn đảm nhiệm những nhiệm vụ khó, nhiều thử thách nhưng đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp nhờ vậy tiến triển mạnh mẽ.

Tài vận trong ngày sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc. Với công sức bạn đã bỏ ra như hiện nay thì theo https://skvty.com thu nhập này hoàn toàn tương xứng với bạn và có thể tăng thêm nếu tuổi Thân biết kết hợp các công việc và tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nắm bắt biến động của thị trường.

Chuyện tình cảm dần bình ổn hơn, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán. Tuổi Thân nên tạo ra những kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, như hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau hay học thêm một bộ môn mới mẻ. Khi có mục tiêu chung thì sẽ không còn cảm thấy vô vị nữa.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có một ngày tài lộc hanh thông thịnh vượng, những ai đang có ý định đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng trôi chảy, hứa hẹn thu nhập tốt hơn thời gian trước nhiều.

Không những vậy, đường sự nghiệp cũng rất rộng mở, nhờ thế mà con giáp này mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Nhân cơ hội này, tuổi Tuất hãy chinh phục các đỉnh cao mới, khẳng định khả năng của mình, bạn sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Sức khỏe của bản mệnh không ổn định vì ngũ hành tương khắc, buổi sáng bạn cảm thấy hưng phấn, năng lượng dồi dào nhưng tới trưa thì uể oải, chiều đến là mất tập trung, mệt mỏi. Để giữ tinh thần minh mẫn thì nên vận động vào buổi sáng, nghỉ trưa đầy đủ và ăn thêm bữa phụ vào buổi chiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 24/3/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Nhờ tam hợp thúc đẩy vận trình nên người tuổi Hợi rạng rỡ hơn hẳn. Trong công việc, bạn có người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức, có bạn bè chia sẻ tâm tư, người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất và tinh thần.

Nhìn chung mọi việc trong ngày đều tiến triển hài hòa, mọi vướng mắc được giải quyết nhanh chóng. Nhân cơ hội này tuổi Hợi có thể tiến hành các việc quan trọng trong sự nghiệp hay cuộc sống như triển khai dự án, ký kết hợp đồng, cầu hôn, cưới hỏi…

Điểm cần lưu ý nhất trong ngày còa có điềm tan nạn khá rõ, vì vậy cần hết sức chú ý. Muốn tránh xa xui rủi thì bản mệnh cần tăng phúc phí của mình bằng cách làm nhiều việc thiện, tăng cường thiện nguyện, tự tạo vận tốt cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT