Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày Mai 26/2: 5 con giáp cẩn thận VẬN ĐEN đem bám, hết sức đề phòng TAI NẠN và kẻ thủ ác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 26/2/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Điểm danh 6 con giáp cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong công việc, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại:

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu dự đoán nhật vận của bạn sẽ có bất ổn và dễ có mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Mặc dù công việc mới khởi động nhưng bạn vấn dễ vướng vào chuyện tranh giành lợi ích. Nhiều khi cách xử lý tốt là hãy đừng quá đặt lợi ích lên trên bạn sẽ có thể làm dịu được mối quan hệ này.

Với người tuổi Sửu chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này khá ổn định và bạn có thêm thời gian để dành cho nhau sự chia sẻ. Các bạn có thể có những hành động nhỏ để khơi dậy mối quan hệ của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 26/2/2018: Tuổi Tuất, Mão.

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn trong ngày mới nhận định cần có những thay đổi trong tư duy. Theo https://skvty.com tránh sự nóng nảy mà ảnh hưởng tới quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hay hợp tác và chính nó là khởi nguồn của những mất mát về tài sản.

Hôm nay ngày Sửu – Thìn tương phá nên cũng không thuận lợi để bạn khởi động công việc, dự án hay khai trương vì dễ gặp chuyện chẳng lành, kẻ phá hoại và gây ra những khó khăn đáng kể cho bạn.

Đối với các mối quan hệ hãy dĩ hòa vi quý và cũng đừng nóng vội mà có các quyết định sai lầm của mình gây ra những trở ngại kéo dài.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 26/2/2018: Tuổi Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Mão ngày hôm nay của bạn nhận định cần đề phòng họa thị phi. Có thể bạn sẽ cần đề phòng những vấn đề liên quan tới việc hợp tác, để phòng kẻ tiểu nhân.

Ngày mới của bạn có chút không may về tiền bạc và nhiều khả năng bạn sẽ phải đối diện với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Hãy cố gắng tính toán cân thận nhé.

Hôm nay các bạn nên dành thời gian để đối thoại thảng thắn với nhau thay vì nghi ngờ và ỉ lại. Có thể đây là thời gian để bạn chia sẻ công việc trách nhiệm để gìn giữ gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 26/2/2018: Tuổi Hợi, Tuất.

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ sẽ có những nhận định tốt và đáng kể, bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công. Tuy nhiên, theo https://skvty.com lưu ý ngày Sửu – Ngọ tương hại nên vận trình của bạn có thể sẽ gặp chút mệt mỏi từ các mối quan hệ xã giao.

Việc cần làm là dành thời gian và công sức của bạn để có thể bắt đầu công việc của mình cũng như cài thiện các quan hệ giúp bạn có được điểm tựa vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Đồng thời, nên chú trọng hơn một chút tới chuyện tình cảm gia đình bạn nhé. Có đôi khi bạn mải mê với công việc quá mà lãng quên cả những mối quan hệ xung quanh nên khó tránh khỏi cảm giác cô độc đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 26/2/2018: Tuổi Dần, Mão.

Tử vi ngày 26/2/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhận định nhiều khả năng bạn có thể phải đối diện với những bất ổn do họa lục xung mang lại. Thêm vào đó sự cầu toàn của bạn khiến cho bạn khó có được cảm giác hòa nhập và dễ nóng giận làm cho mọi việc không được như ý muốn.

Ngày Thổ khí vượng nên bạn cảm thấy khá bất ổn trong vấn đề ăn uống nên. Đây là nguyên nhân khiến cho bạn không được khỏe mạnh và rất cần tới sự chăm sóc của mọi người, cũng như lựa chọn thực phẩm tốt, phù hợp để sử dụng.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 26/2/2018: Tuổi Ngọ, Mão.

Ngược lại 7 con giáp còn lại trải qua 1 ngày thứ hai tương đối thuận lợi và nhiều may mắn. Cùng xem tử vi ngày 26/2 của 7 con giáp còn lại nhé:

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT