Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai 30/4: 5 con giáp trải qua 1 ngày nghỉ lễ mệt mỏi, xui rủi và nhiều hiềm khích

Xem tử vi ngày 30/4/2018, tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay nên nghỉ ngơi thoải mái, tận hưởng những ngày nghỉ lễ bên người thân và gia đình. Có lẽ đã lâu rồi bạn mới có một khoảng thời gian thoải mái đến như vậy, không bị áp lực tứ phía bủa vây.

7 con giáp trải qua 1 ngày nghỉ lễ thuận lợi và nhiều may mắn. Cùng xem tử vi ngày 30/4 của 7 con giáp này nhé:

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay được Tam hợp cục che chở nên vận trình thuận lợi vô cùng. Bản mệnh và người ấy có những giây phút ngọt ngào bên nhau, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm gắn bó, duyên phận nối dài mãi.

Người độc thân có thể sẽ có cơ hội gặp gỡ người tâm đầu ý hợp với mình. Sự hòa hợp giữa hai tâm hồn được bạn đề cao, có điều chúng ta không thể nào biết được đó có phải là người hợp với mình không chỉ qua vài lần gặp gỡ. Hãy cho nhau thêm nhiều cơ hội hơn nữa nhé.

Trong ngày bản mệnh cần phải chú ý túi tiền của mình. Ngày nghỉ lễ ngoài đường đông đúc, không cẩn thận là có thể mất tiền như chơi. Tốt nhất đồ đạc tư trang nên để mắt đến bất cứ lúc nào, đừng để những thứ quý giá rời khỏi tay mình. Nếu đi chơi xa, hạn chế mang theo trang sức đắt tiền là hơn.

Tuổi Dần

dep-hq1

Xem tử vi thứ 2 của người tuổi Dần, Tam hội quý nhân che chở cho người này trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình. Người có đôi tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau mà không còn phải tất bật ngược xuôi để lo lắng cho cuộc sống.

Thực Thần ghé thăm, đường tài lộc của con giáp này cũng không ngừng tăng tiến. Thực Thần trợ vận cho người làm kinh doanh buôn bán nên nếu bản mệnh là người làm ăn thì có thể hôm nay bạn sẽ phải khá vất vả làm việc đó, tuy nhiên khoản tiền thu về thì chẳng ít chút nào. Người tuổi Dần hôm nay có vầng quang chiếu sáng nên rất có khả năng sẽ trúng số trúng thưởng trong ngày nghỉ lễ này.

Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính cụ thể để có khoản tiền lưu động và tiết kiệm, đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, đừng quá mải mê kiếm tiền mà quên mất những giá trị hạnh phúc khác trong cuộc sống nhé. Hôm nay là ngày nghỉ rồi, dù không đi đâu chơi thì cũng hãy ở bên gia đình mình nhiều hơn nhé.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 2 này của người tuổi Tị cho thấy bản mệnh được Thiên Tài cát thần chỉ lối dẫn đường nên tài lộc không ngừng đổ về nhà. Người làm công ăn lương hôm nay được nghỉ ngơi nhưng bản mệnh hay lam hay làm, vẫn nhận thêm việc về nhà để tăng thêm thu nhập cho mình.

Người làm kinh doanh nên tận dụng thời cơ này để kiếm tiền, kì nghỉ dài nhu cầu giải trí của mọi người tăng cao, khả năng làm ăn cũng tốt hơn rất nhiều. Tuy khá vất vả và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi cho bản thân mình như bù lại bản mệnh có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Thậm chí trong ngày nghĩ lê này người tuổi Tị có khả năng trúng thưởng rất cao.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên của con giáp này không mấy thuận lợi. Bản mệnh còn độc thân thì chẳng đủ thời gian để nghỉ ngơi chứ đừng nói gì đến chuyện đi tìm người yêu. Bản mệnh không quá quan tâm đến vấn đề đó khi mà tài chính mới là điều bạn quan tâm nhất thời điểm này.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày đầu tuần này tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái để bạn chi tiêu trong kì nghỉ dài đầu tiên trong năm. Hôm nay là đầu tuần nhưng bản mệnh không phải chịu quá nhiều áp lực công việc mà vẫn có thể tận hưởng không khí đầu hè tươi mát, sạc thêm năng lượng cho những ngày làm việc căng thẳng sắp tới.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của con giáp này lại chẳng được tốt đẹp như mong đợi khi mà Hỏa sinh xuất cho Thổ. Người có đôi nảy sinh tranh cãi với nửa kia của mình vì những vấn đề nhỏ nhặt, rảnh rỗi quá mức khiến cho đôi bên có nhiều thời gian để quan tâm nhau hơn nhưng vô tình lại khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT