Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai Thứ Bảy: Ngày cuối tuần cực kỳ thuận lợi, may mắn cho 5 con giáp này, cầu được ước thấy

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 19/05 Thứ Bảy hôm nay. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Ngày mai 14/5, 5 con giáp này sẽ đón nhận nhiều may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm tuy nhiên vẫn chưa thể gọi là hoàn hảo. Hãy cùng xem tử vi ngày mai của 5 con giáp này nhé:

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới mang lại cho tuổi Dần sự linh hoạt, cơ trí trong công việc vào Thứ Bảy này. Mọi việc tới tay bạn đều được xử lý nhanh gọn, không ai phàn nàn gì. Cấp trên cũng đang ghi nhận và muốn thử thách bằng những nhiệm vụ đòi hỏi kỹ năng cao hơn.

Ngày tam hợp cũng khiến các mối quan hệ của con giáp này trở nên hài hòa, tốt đẹp hơn. Biết đặt mình vào vị trí người khác để suy nghĩ và cảm thông cho đối phương, điều này giúp tuổi Dần được lòng rất nhiều người.

Để tìm ra điều thực sự khiến mình hạnh phúc không phải dễ, vì thế hãy cho bản thân cơ hội được thử nghiệm, cảm nhận, đừng tự trói mình vào những ràng buộc xưa cũ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tuổi Tị

nu-duyen-dep-3

Tử vi tuổi Tị hôm nay nhờ tam hội cục nâng đỡ nên vận tình duyên hài hòa, cơ hội để những người có đôi xích lại gần nhau hơn. Dù cuộc sống vẫn có nhiều sóng gió nhưng chỉ cần trở về tổ ấm của mình thì bạn sẽ cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, chỉ muốn được ở bên người ấy mãi thôi.

Tại chốn công sở, con giáp này có thể bị xa lánh vì bản tính kiêu ngạo trỗi dậy, luôn cho mình là nhất. Nhưng nếu muốn tiến xa hơn thì tuổi Tị cần học hỏi sự khiêm tốn, hòa đồng và biết kết nối với đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới để tạo địa vị vững chắc.

Không phải ăn nhiều mới gây ra tình trạng béo bụng mà lo âu cũng là nguyên nhân gây tích tụ mỡ ở vùng bụng. Vì thế nếu mỡ bụng do stress gây ra thì đừng nghĩ chỉ cần nhịn ăn là đủ, bạn nên tìm tới các bài tập thể dục, yoga để cải thiện tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân được Thiên Tài soi rọi có một công việc đáng mong ước vào Thứ Bảy này. Buôn bán kinh doanh phát triển, có người còn trúng số, trúng thưởng bất ngờ nữa. Song vận may luôn đi kèm với cả rủi rõ, bản mệnh nên cân nhắc chi tiêu và sử dụng đồng tiền hợp lý, dù đó là tiền may mắn có được.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân đã có thêm một bước tiến mới khi đối phương tin tưởng rằng đây là một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn biết cách kết nối với các thành viên trong gia đình với người ấy, lại thêm sự hậu thuẫn từ phía gia đình nên chuyện tình cảm của hai người khả quan hơn.

Bước sang mùa hè rồi, đừng ngại tắm vào buổi sáng, nhưng vẫn nên sử dụng nước ấm nhé. Tắm bằng nước ấm vào buổi sáng sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn và tạo ra những ý tưởng mới một cách bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết tuổi Dậu được cấp trên khen thưởng nhờ thái độ cầu tiến và thành tích cao trong công việc. Có thể bạn không phải là người giỏi nhất nhưng lại biết cách học hỏi, thể hiện bản thân và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ.

Sự tức giận và ganh tỵ chỉ chứng tỏ bạn đang sợ hãi việc gì đó, hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực này và đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người, kể cả là đối thủ của bạn. Bạn vui vẻ trước thành công của người khác, thể hiện được rằng điều đó không ảnh hưởng gì tới bạn cả,

Hạn chế chi tiêu và biết cần chi những gì là việc khá khó khăn. Trong khi đó có vô số những khoản chi tiêu nhỏ chính là nguyên nhân khiến tiền bạc của bạn hao hụt, chắc chắn tuổi Dậu sẽ phải ngạc nhiên khi tính được số tiền mình đã bỏ ra và thấy thực sự lãng phí.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT