Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Ngày mai Thứ năm: Bất ngờ 6 con giáp có 1 ngày siêu may mắn, người thì “trúng quả” làm ăn, kẻ thì “trúng số”

Có điều vì ngày Dậu Tuất tương hại nên các mối quan hệ của tuổi Dậu không vui vẻ, hài hòa cho lắm. Có người ghen tị với sự may mắn của bạn, thậm chí còn cố tình chọc tức bạn. Lúc này đừng cố nén hay thể hiện thái độ ngay mà nên điềm tĩnh và làm nguội cảm xúc một cách nhanh nhất.

Người giàu có hiếm khi dừng lại ở một nguồn thu nhập nhất định, phát triển nhiều công việc cùng lúc chính là cách quản lý rủi ro và ngăn ngừa bất cứ sự suy thoái nào. Vì thế, đừng đứng mãi trong vòng tròn an toàn, hãy thử sức với những công việc làm thêm mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ 5 này hanh thông như ý, có được địa vị chức tước khiến nhiều người nể trọng. Song chớ vì vui quá mà ngủ quên trên chiến thắng, cuộc sống luôn có thử thách, hết việc nọ tới việc kia. Vì thế cần chuẩn bị tư thế sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

Nếu có việc bạn nhận làm nhưng không thể hoàn thành thì nên chủ động từ chối và nói “không”. Người thành công không có nghĩa là phải làm hết tất cả mọi việc mà chỉ nên chú tâm vào điều quan trọng và những việc bạn có thể làm.

Chuyện tình cảm của con giáp này diễn ra khá bình thường. Những bất đồng quan điểm tạm thời được gạt bỏ, các cặp đôi dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc nhau hơn. Người độc thân sẽ có cơ hội tìm được ý chung nhân nếu năng động hơn trong các mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

6 con giáp còn lại tuy có chút vất vả, không thuận lợi nhưng vẫn có những niềm vui. Cùng xem tử vi ngày 12/4 của 6 con giáp còn lại nhé:

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tốt nhất là không nên manh động vì họa từ miệng mà ra. Đừng để một lời nói bất cẩn khiến bạn gặp khó khăn trong công việc cũng như kết nối những mối quan hệ quan trọng.

Tuổi Tý đừng vội đánh giá một sự việc nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu rõ, bạn có thể thử và tìm hiểu xem tại sao người ta lại cư xử kỳ lạ khiến bạn không vừa mắt đến thế. Bạn nên nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực thì bạn sẽ hiểu được mục đích của người đó.

Đừng suốt ngày chỉ chăm chăm vào cái điện thoại nhé, hãy tạm thời đặt nó xuống và làm điều gì đó có ý nghĩa hơn như là dọn dẹp nhà cửa, đọc sách, trông con… bất cứ điều gì khác thay vì cứ chăm chú vào điện thoại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 5 tuổi Sửu có thể nhận được lời mời ăn uống từ người thân hay bạn bè. Tài lộc trong ngày khá dồi dào, phúc lộc ghé thăm nên tâm trạng của bạn rất tốt, có thể quyết định những việc quan trọng mà trước đó vẫn còn ngần ngại.

Song vì ngày ngày Sửu Tuất hình hại đặc quyền mà gây ra những tác động tiêu cực. Có thể việc này là do bạn quá tự tin, luôn muốn tiến về phía trước mà bất chấp việc đó có thể gây hại cho người khác, điều này khiến tuổi Sửu dễ làm mất lòng đối phương hoặc rước họa vào thân

Ngũ hành Thổ vượng không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa, tuổi Sửu nên chú ý chuyện ăn uống như ăn đủ bữa, đúng giờ giấc, tăng cường những thực phẩm có lợi cho dạ dày, hạn chế ăn đồ cay nóng hay chua quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mai cho thấy tuổi Thìn nếu không kiềm chế được tính hiếu thắng thì dễ gây họa trong hôm nay. Dù bạn thắng cuộc nhưng các mối quan hệ xung quanh rạn nứt thì liệu có vui không? Vì vậy nên kiềm chế bản thân, đừng để nóng giận quá làm điều xuẩn ngốc.

Vì ngày lục xung nên tâm trí của con giáp này dễ nổi nóng, hay viện cớ, tìm lý do để bao biện. Đối đầu không phải là phương pháp tối ưu, hãy sử dụng những câu nói mang tính cảm nhận cá nhân để xem lại suy nghĩ của mình, điều chỉnh cho đúng đắn hơn.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT