Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Ngày mai Thứ năm: Bất ngờ 6 con giáp có 1 ngày siêu may mắn, người thì “trúng quả” làm ăn, kẻ thì “trúng số”

Cuộc sống càng ngày càng bắt chúng ta phải vội vã hơn, vì thế bình tĩnh sống là cách sống sâu sắc hơn cách sống thông thường. Hãy để bản thân mình sống chậm lại một chút, bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Tị

Tử vi phương Đông hôm nay dự báo người tuổi Tị có thể gặp phải một số rủi ro như bị mất đồ, mâu thuẫn với bạn bè, người thân… Dù là vấn đề gì cũng sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, khó chịu, không còn tâm trí để làm gì. Lúc này hãy cố gắng bình tâm lại bằng cách đọc sách hoặc nghe một điệu nhạc yêu thích nhé.

Khi chưa biết cách giải quyết xung đột thì việc cần làm là chọn một quân sư giúp hòa giải là tốt nhất. Người ngoài cuộc thường nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, bạn không lo sứt mẻ tình cảm mà còn tìm được cách giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn.

Buổi tối hãy dành thời gian để làm một việc gì đó tiêu khiển sẽ giúp bạn cân bằng lại đời sống tinh thần. Khi bản thân đang rơi vào trạng thái căng thẳng, hãy dành thời gian làm điều gì đó thật thú vị.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Ngọ dễ bị người khác khó chịu, tức giận và có ý chống đối chỉ vì tính tình thẳng thắn cương nghị của bản mệnh. Đôi khi bạn cảm thấy thật lãng lõng vì không ai ủng hộ, động viên mình.

Xong vì ngày tam hợp nên tuổi Ngọ vẫn nhận ra có những người tốt bụng, giúp đỡ bạn vô điều kiện, một cách thầm lặng mà bạn không để ý tới. Vì thế, hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn cảm thấy tin tưởng, đó chính là chìa khóa giao tiếp hiệu quả của bạn.

Buổi tối không nên tốn quá nhiều thời gian vào việc vui chơi mà hãy để bản thân nghỉ ngơi, tĩnh tâm rồi nhìn lại bản thân. Việc này cũng sẽ giúp bạn soi chiếu lại bản thân, suy xét những điều đã làm để bản thân trở nên tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Tuất

Ngày Tuất Thổ tự hình nên con giáp này khó tránh khỏi những suy nghĩ quẩn quanh không lối thoát. Những suy nghĩ tiêu cực chẳng khác nào liều thuốc độc đang làm hại bạn ngày qua ngày. Vì vậy hãy dành thời gian ra ngoài cùng bạn bè, gặp gỡ người thân thay vì ngồi nghĩ nhé.

Cuộc sống luôn có niềm vui và nỗi buồn song hành cùng nhau, hãy làm quen với tất cả đi. Nếu có phải đối mặt với những điều xui xẻo thì cũng hãy bình tĩnh, coi đó là cách để bạn trưởng thành hơn.

Hãy tự lên kế hoạch cụ thể cho mình là cần làm gì, nghỉ ngơi vui chơi như thế nào. Buổi tối hãy dành chút thời gian để suy ngẫm, đưa ra những chiến lược và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT