Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai thứ Sáu: Những con giáp được sao Thiên Đức chiếu mệnh, rất may mắ, thể nào cũng trúng số độc đắc

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.
Thông tin chi tiết về ngày 16/3/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên thành : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây: (Tử vi ngày 16/3 sẽ được cập nhật lúc 12h ngày 15/3, mời các bạn đón đọc!)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận định bạn có được vận trình tốt cho công việc. Mặc dù bận rộn và có thể gặp sai sót nhưng ban hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng sự tập trung và có phương án đề phòng thích hợp. Nên lắng nghe ý kiến của mọi người để có những thay đổi phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hôm nay vận tình cảm của bạn khá tốt và bạn có thể lắng nghe cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Cuộc sống ổn định và không sáo trộn giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để cảm thấy bình yên bên gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 16/03/2018: Tuổi Thân, Thìn.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần xem bói tử vi ngày mới của bạn nhận thấy vận trình tam hợp của bạn mang lại sự thuận lợi cho tài chính và công việc suôn sẻ hơn. Bạn có thể có được nguồn thu tốt từ công việc phụ hay những khoản đầu tư nhỏ mà cho lợi nhuận tốt.

Chuyện tình duyên với những người độc thân khá thuận và có thể phát triển tốt các mối quan hệ tình cảm. Dành thời gian để chuẩn bị cho những cuộc vui chơi sắp tới và giúp bạn gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Hôm nay, bản mệnh cẩn thận với họa mất của ảnh hưởng tới nguồn tài chính của bạn. Nên cẩn thận thì vẫn hơn bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 16/03/2018: Tuổi Tuất, Ngọ.

Tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn dường như ngày mới của bạn sẽ có được rất nhiều những cơ hội tốt để phát triển quan hệ đối tác và bắt đầu hoạt động kinh doanh hay dự án mới. Những khó khăn đã bắt đầu được giải quyết nên không cần quá lo lắng.

Hôm nay, các bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức tốt nhất. có thể những người tuổi Thìn sẽ có người dẫn dắt và có những gợi ý giúp bạn có ngày mới tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay không phải là thời điểm tốt để bắt đầu. Tình cảm không nên gượng ép và bạn nên thuận theo tự nhiên để không làm tổn thương ai .

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 16/03/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Tỵ

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT