Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai thứ Sáu: Những con giáp được sao Thiên Đức chiếu mệnh, rất may mắ, thể nào cũng trúng số độc đắc

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.
Thông tin chi tiết về ngày 16/3/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Giêng, năm 2018 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên đức : Tốt mọi việc

Thiên thành : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 16/3/2018 thứ sáu của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây: (Tử vi ngày 16/3 sẽ được cập nhật lúc 12h ngày 15/3, mời các bạn đón đọc!)

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận định bạn có được vận trình tốt cho công việc. Mặc dù bận rộn và có thể gặp sai sót nhưng ban hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng sự tập trung và có phương án đề phòng thích hợp. Nên lắng nghe ý kiến của mọi người để có những thay đổi phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hôm nay vận tình cảm của bạn khá tốt và bạn có thể lắng nghe cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Cuộc sống ổn định và không sáo trộn giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để cảm thấy bình yên bên gia đình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 16/03/2018: Tuổi Thân, Thìn.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần xem bói tử vi ngày mới của bạn nhận thấy vận trình tam hợp của bạn mang lại sự thuận lợi cho tài chính và công việc suôn sẻ hơn. Bạn có thể có được nguồn thu tốt từ công việc phụ hay những khoản đầu tư nhỏ mà cho lợi nhuận tốt.

Chuyện tình duyên với những người độc thân khá thuận và có thể phát triển tốt các mối quan hệ tình cảm. Dành thời gian để chuẩn bị cho những cuộc vui chơi sắp tới và giúp bạn gây được ấn tượng tốt với mọi người.

Hôm nay, bản mệnh cẩn thận với họa mất của ảnh hưởng tới nguồn tài chính của bạn. Nên cẩn thận thì vẫn hơn bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 16/03/2018: Tuổi Tuất, Ngọ.

Tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn dường như ngày mới của bạn sẽ có được rất nhiều những cơ hội tốt để phát triển quan hệ đối tác và bắt đầu hoạt động kinh doanh hay dự án mới. Những khó khăn đã bắt đầu được giải quyết nên không cần quá lo lắng.

Hôm nay, các bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức tốt nhất. có thể những người tuổi Thìn sẽ có người dẫn dắt và có những gợi ý giúp bạn có ngày mới tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay không phải là thời điểm tốt để bắt đầu. Tình cảm không nên gượng ép và bạn nên thuận theo tự nhiên để không làm tổn thương ai .

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 16/03/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong ngày mới dường như bạn đang có nguồn năng lượng tốt để khởi đầu công việc. Thêm vào đó tài chính ổn định nên bạn có được những trợ lực cần thiết giúp bạn gặt hái được nhiều thành công và thu nhập tốt hơn.

Có điều dường như vấn đề ngoại giao của bạn không tốt nên đôi khi chưa có được sự ôn hòa trong quan hệ gia đình. Đồng thời, bạn đang chịu áp lực từ bên ngoài và có thể ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 16/03/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy ngày tam hợp nên việc làm của bạn khá chủ đồng. Sự tự tin và chủ động sẽ giúp cho bạn có được nhiều cơ hội cải thiện công việc cũng như trải nghiệm tốt cho sự nghiệp của mình.

Bản mệnh hôm nay cũng có được công việc tốt và đều đặn nên vận tài chính khá an toàn và mang lại cho bạn những dự định tiết kiệm tốt. Đặc biệt các kế hoạch đã lên sẵn dễ có cơ hội thực hiện sớm cũng như hứa hẹn hiệu quả.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như công việc nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khiến cho đôi bên phiền lòng. Những người độc thân dù có rung động nhưng lại khó thể hiện được tình cảm của mình và hơi thiếu duyên nợ.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 16/03/2018: Tuổi Dần, Thân.

Tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy những người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp để bạn phát triển các mối quan hệ. Dường như bạn đang có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa để tăng cường quan hệ giao kết tình bạn hoặc thúc đấy nó tiến xa hơn.

Dường như ngày mới của người tuổi Mùi của bạn có tin tốt lành và cát lợi. Bạn ít nhiều sẽ gặp may mắn về tài chính và không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn đạt được kết quả như trông đợi.

Các mối quan hệ của người tuổi Mùi khá tốt và có thể phát triển trên mức bạn bè. Hãy tham khảo ý kiến của người thân nếu bạn cảm thấy bối rối và chưa có phương hướng. Hãy tận dụng quý nhân dẫn đường để có người dẫn lối tình cảm của bạn có hiệu quả.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 16/03/2018: Tuổi Hợi, Mão.

Tuổi Thân

Bói tử vi hôm nay của những người tuổi Thân nhận định ngày mới của bạn có được tài vận khá và sự nghiệp có những bước tiến triển. Theo https://skvty.com bạn có thể phát huy được nưng lực của bạn thân, giải quyết vấn đề tốt. Công việc cũng thuận lợi và khả năng lãnh đạo của bạn cũng khiến người khác nể phục.

Với những người tuổi Thân dường như bạn đang gặp phải chút vấn đề về tình cảm. Nhìn chung không có hiều thuận lợi và khó có thể tìm được sự thống nhất trong việc bàn luận vấn đề. Sự hiếu thắng của bạn có thể là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ không được như ý và dễ đi lệch quỹ đạo, mất niềm tin ở nhau.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 16/03/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu khả năng tư duy của bạn khá tốt nên đây là lợi thế của bạn trong công việc hôm nay. Bạn đang làm việc một cách tân tâm và vô cùng tập trung nên nhất định sẽ mang lại được những hiệu quả đáng kinh ngạc, khiến bạn hài lòng.

Tình cảm của bạn ngày càng có tiến triển tốt nhưng bạn chưa thực sự nắm bắt được cơ hội cũng như có phần hơi thiếu trân trọng. Đây là điểm rất đáng ngại và bạn sẽ cần phải trấn chỉnh lối tư duy này nếu như không muốn bản thân của mình đánh mất cơ hội tốt.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 16/03/2018: Tuổi Dần, Mùi.

Tuổi Hợi

Xem bói tử vi của người tuổi Hợi nhận thấy ngày mới của bạn sẽ có thể phải đối diện với những thay đổi về công việc. May mắn là bạn khá chủ động và tháo vát nên hi vọng có thể sớm làm quen với những thay đổi này. Bản mệnh của bạn cũng có sự ổn định về tài chính, không quá nặng gánh kinh tế nên bạn có thê an tâm.

Có điều công việc khá bận rộn nên nhiều khả năng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy nghỉ ngơi nhiều và tận dụng không khí vui vẻ của gia đình để có một ngày khởi sắc và thoải mái nhất nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 16/03/2018: Tuổi Mão, Mùi.

3 con giáp còn lại trả qua 1 ngày tương đối mệt mỏi và nhiều phiền muộn, cần cẩn tận trong mọi chuyện:

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhận định ngày Mão – Tuất tương hình nên có điềm báo chẳng lành. Hôm nay bạn không nên xuất hành đi xa dễ hỏng việc hoạt gặp tai nạn.

May mắn là sự nghiệp có được người hỗ trợ nên công việc cũng khá thuận, dễ đưa ra các quyết định chính xác và sáng suốt. Chuyện tài lộc tốt nên cũng có thể xem là một ngày không có nhiều lo lắng.

Tuy nhiên, về quan hệ tình cảm nên công tâm tránh bất công mà gây ra những xung đột cho người trong gia đình. Học cách chia sẻ với mọi người bạn sẽ nhận được không khí vui vẻ và hòa thuận. Theo https://skvty.com tình cảm riêng tư của người độc thân cũng không có nhiều tiến triển nhưng đổi lại tinh thần vẫn rất thoải mái, không nhiều áp lực.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 16/03/2018: Tuổi Hợi, Mùi.

 

 

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy ngày mới của bạn chưa thực sự tốt và có thể gặp phải những trở ngại trong quan hệ công việc. Ngày Sửu – Tuất tương xung nên dễ có tranh cãi và điềm báo không tốt cho công việc. Cho nên theo https://skvty.com bạn hãy tính toán cẩn trọng và hạn chế việc tạo ra hiềm kích vì nó không mang lại cho bạn được điều may mắn.

May mắn là đường tình duyên có được cơ hội tốt. Đặc biệt với người độc thân thì vận trình ngày mới của bạn khá tốt, gặp người ưng ý, chân thành có cơ hội để bạn vui vẻ và tạo ấn tương tốt. Hãy ăn mặc đẹp và chỉn chu hơn một chút khi ra ngoài nhé, tình cờ gặp được người thương không phải là không có khả năng đâu.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 16/03/2018: Tuổi Dậu, Hợi.

 

 

Tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tuất được đánh giá làm bạn có ngày phiền lòng. Có thể do nhật vận Tuất – Tuất tự hình nên trong lòng dễ có những bất an và cách ứng xử không được khôn khéo như mọi khi.

Đôi khi bản mệnh không được quý nhân trợ giúp nên cũng khá lao đao với công việc và gách chịu áp lực từ chúng. Về tiền bạc may mắn là không có điều gì đáng ngại nên nó giúp cho các bạn có được vận trình thoải mái về chi tiêu.

Đối với tình cảm có thể bạn sẽ gặp phải chuyện không vui trong tình yêu. Có thể khoảng cách về thời gian khiến cho tình cảm phải nhạt và khó có thể tìm được sự chia sẻ cần thiết. Cho nên nếu bạn muốn cứu vãn tình thế thì đừng quá thờ ơ mà nên đầu một chút thời gian và chắc chắn sẽ cần sự chân thành đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 16/03/2018: Tuổi Ngọ, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT