Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai Thứ Sáu: Những con giáp này vướng sao DIỆT MÔN, mọi việc cẩn trọng kẻ xấu hãm hại

Ngày 18/05/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.


SAO TỐT

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu : Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn) : Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa : Xấu mọi việc

Tiểu Hao : Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách : Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm : Xấu mọi việc

Sát chủ : Xấu mọi việc

Nguyệt Hình : Xấu mọi việc

Ngũ hư : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 18/05/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

 

Tử vi ngày 18/05/2018 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận định công việc của bạn hôm nay khá thuận lợi và không gặp trở ngại. Các mối quan hệ đồng nghiệp tốt giúp bạn có được một ngày làm việc vui vẻ. Thêm vào đó các kế hoạch vui chơi của bạn có thể có được nhiều điều như trông đợi nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hào hứng với lịch trình này.

Về tình cảm có thể bạn có những cơ hội để bày tỏ, đặc biệt những người độc thân thì đây là cơ hội tốt để thay đổi cục diện dành cho mình một chốn để yêu thương. Tuy nhiên hãy cố gắng chân thành, đừng tỏ ra cao kỳ mà đôi khi mất đi cơ hội tốt đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 18/05/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tử vi ngày 18/05/2018 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 của người tuổi Thìn đánh giá làm một ngày có được nhiều tin vui. Có thể bạn sẽ có vận trình sự nghiệp với những thăng tiến không ngừng. Bản mệnh khá quyết đoán nên các mục tiêu đặt ra dù có rào cảm cũng được bạn quyết tâm thực hiện.

Ngoài ra, sự xông xáo của bạn giúp mang lại nhiều cơ hội tốt trong công việc và dự định cải thiện được tài lộc của bạn trong ngày mới hôm nay.

Đặc biệt, ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm khá tốt đẹp và bạn có những cơ hội tốt để phát triển quan hệ tình cảm. Theo https://skvty.com các mối quan hệ này không những là động lực mà còn là điểm tựa để bạn có thêm được những thuận lợi trong công việc, sự nghiệp của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 18/05/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tử vi ngày 18/05/2018 thứ sáu của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, tử vi ngày mới của bạn cũng khá ổn do Tị – Mùi tương hội. Bởi vậy, công việc thuậ lợi và dễ gặp quý nhân. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chẳng mấy chốc bạn có được sự nghiệp và tài lộc khởi sắc hơn.

Tuy nhiên trong ngày mới của bạn có thể vẫn có những trở ngại do kẻ tiểu nhân gây ra và chuyện tình yêu cũng không được như trông đợi. Các dự định của bạn đang và nhiều khả năng bị trì hoãn bởi vậy bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với những gì bạn trông đợi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 18/05/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tử vi ngày 18/05/2018 thứ sáu của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất tử vi ngày mới của bạn có thể có được tinh thần làm việc tốt và công việc dễ có được hiệu quả. Thêm vào đó, nên tích cực giúp đỡ mọi người vì đây là cơ hội tốt để bạn tăng cường ngoại giao và gây ấn tượng tốt với mọi người.

Hôm nay cũng là lúc bạn dành lấy cơ hội thắng tiến trong tương lai cho mình. Thời cơ không có nhiều nên cần bạn chủ động giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Đặc biệt đường tình duyên do được ngũ hành tương trợ Hỏa dưỡng Thổ nên khá tốt đẹp. Người độc thân dễ gặp được kỳ duyên trời định nên cần tích cực và chủ động để giúp bản thân mình “thoát ế” nhé.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT