Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai thứ Tư: 5 con giáp này gặp thời cơ lớn kèm theo may mắn, tận dụng tốt sẽ đổi vận luôn

Mời bạn đón xem tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2018 thứ 4. Dự báo những thay đổi vào ngày mới có thể giúp bạn tìm kiếm vận may, chủ động hơn trong cuộc sống và để mỗi ngày trở nên tốt đẹp hơn.

7 con giáp qua 1 ngày tương đối mệt mỏi và nhiều phiền muộn, cần cẩn tận trong mọi chuyện:

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới, hôm nay bản mệnh nên cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân ẩn nấp trong bóng tối, sẵn sàng ra tay hãm hại. Tính tình người tuổi Sửu chính trực, thiện lương, không bao giờ lùi bước trước cường quyền. Thấy chuyện bất bình, bạn không bao giờ vì e sợ nguy hiểm mà nhắm mắt làm ngơ, quyết giúp đỡ người chân thật, bảo vệ cho chính nghĩa.

Có lẽ chính vì thế mà trong mắt một số kẻ tâm địa xấu xa, bạn là cái gai cần nhổ bỏ. Họ luôn rình rập, chỉ chờ bạn sơ hở, mất cảnh giác hay mắc sai lầm là lập tức hùa vào dìm xuống bùn sâu. Họ cho đó là cơ hội để trả thù, để cho bạn một bài học chớ lo chuyện bao đồng.

Song “thiện giả thiện báo, ác giả ác báo”, bạn sẽ thoát khỏi họa nguy nan. Bạn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến. Nên có kế hoạch tài chính cụ thể để tiền tài ngày càng sinh sôi, cũng để phòng lúc ốm đau bệnh tật có một món chi tiêu.

Ngày Thổ vượng, bản mệnh nên chú ý đề phòng các vấn đề về tiêu hóa. Suy nghĩ quá nhiều cũng có thể dẫn đến ăn không tiêu. Tránh kích động quá mức, chớ nên làm việc lao lực kéo dài.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu một ngày không mấy tốt lành với người tuổi Thìn. Dường như bạn đang quá cố chấp, không chịu chấp nhận sự thật. Dẫu biết mình đã chọn lựa sai nhưng bạn không thể, cũng không đủ can đảm để thừa nhận điều đó. Đó là căn nguyên của rất nhiều mâu thuẫn dẫn đến xung đột giữa người với người.

Công việc của bạn không được như ý. Rõ ràng bạn đã thấy kết quả làm việc của mình không tồi nhưng vẫn không được đánh giá cao như người khác. Bạn bất mãn vì điều đó. Người cố chấp không chịu nhận ra những yếu kém của bản thân mà lúc nào cũng tự cho mình là tài giỏi. “Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, trước khi bất mãn, bạn hãy thử một lần nhìn lại xem mình có gì thiếu sót không nhé.

Có lẽ nếu công việc hiện tại khiến bạn không được vui vẻ thì đã đến lúc chuyển sang một công việc khác. Bạn vốn có rất nhiều tài lẻ, cũng khá tinh thông nhiều thứ. Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc làm những điều mình thích, đúng theo sở trường của mình chứ không phải chạy theo xu hương hay chưa?

Chuyện tình cảm của bạn đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nếu có suy nghĩ về tương lai đôi lứa, có thể chọn ngày hôm nay để bắt đầu chuẩn bị cho việc đó bạn nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Bạn thông minh, tài hoa hơn người. Nhưng có lẽ quá xuất sắc nên bạn có phần hiếu thắng. Bạn dễ dàng bị kích động, và đó cũng chính là lúc mà bạn phạm phải sai lầm. Trong chuyện kinh doanh hay công việc, như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm. Bởi ta chưa hề suy xét kĩ càng mà đã vội vã hành động, không kịp có những phương án dự phòng thì rất có thể khi xảy ra biến động sẽ chẳng thế kịp thời xoay chuyển tình thế.

Cũng may hôm nay bản mệnh tránh được tổn thất quá to lớn. Nhưng đó cũng là bài học dành cho bạn để rút kinh nghiệm hơn trong những lần sau. Chẳng phải khi nào cũng may mắn thoát khỏi cửa tử trong phút chót như vậy đâu.

Vận thế tình duyên của bạn vẫn không có khởi sắc. Bạn vẫn đang có quá nhiều mối quan tâm ngoài chuyện yêu đương trai gái nên không mấy để tâm đến những người có ý với mình. Chuyện gì đến lúc thì sẽ tự xảy ra, có muốn cản cũng không được. Thôi thì vạn sự tùy duyên, hãy tận hưởng cuộc sống nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT