Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngày mai Thứ Tư: 6 con giáp hết sức cẩn thận tiểu nhân hãm hại đủ đường, tình yêu đôi lứa gặp trở ngại gãy gánh

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Tư ngày 23/05/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Điểm danh 6 con giáp cần hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại trong công việc, tình cảm lứa đôi gặp trở ngại:

Tuổi Tý

Hôm nay là ngày người tuổi Tý có được vận may về sức khỏe nhưng về công việc dường như không được như ý. Nhiều khả năng bạn có người khác cản trở và khó nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nên dường như cần phải tự thân vận động nhiều hơn.

Hôm nay, người tuổi Tý có thể dễ bị vướng vào những tranh cãi trong cuộc sống. Có thể bạn cần bình tĩnh mới có thể duy trì được mối quan hệ thân tình và nhân duyên tốt đẹp. Học cách lắng nghe và chia sẻ là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 23/05/2018: Tuổi Thân, Hợi.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận thấy ngày mới của bạn sẽ đối diện với cục diện Sửu – Tuất hình hại nên dường như bạn khó có được vị trí và đánh giá tốt trong công việc. Có thể cách nhìn nhận sự việc của bạn không được mọi người ủng hộ cho nên dễ gặp phải chuyện tranh cãi, lời ra tiếng vào với đồng nghiệp.

Về tình cảm dường như bạn cũng không được cơ hội tốt để gần gũi, giảm dần khoảng cách trong chuyện yêu đương. Sẽ cần sự nỗ lực rất nhiều để bài cải thiện các mối quan hệ này.

May mắn nhất là tài chính ổn định nên không có điều gì đáng lo ngại và quá áp lực, giúp bạn toàn tâm toàn ý giải quyết các kế hoạch của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 23/05/2018: Tuổi Tị, Tý.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy bạn có một ngày tương đối mệt mỏi và dường như quan hệ đồng nghiệp không được trôi chảy, có khả năng bị tiểu nhân ngáng đường, cản trở.

Nhiều khả năng hôm nay bạn không được lòng đồng nghiệp, thêm vào đó họa lục xung nên công việc dường như khó đạt được kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn dễ có va chạm và đừng coi thường những mâu thuẫn này. Nếu không giải quyết ổn thỏa thì nó có thể là nguyên nhân khiến cho những cuộc chiến lớn xảy ra. Vận tài lộc hôm nay cũng không được tốt và nó phần nào tác động tới tình cảm của bạn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 23/05/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thấy vận trình của con giáp tuổi Tỵ ngày mới có khá nhiều điều cần phải lo lắng. Công việc dễ bằng mặt không bằng lòng, đố kỵ và tranh quyền đoạt lợi.

Hôm nay, người tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều tình huống thị phi nên cần biết cách ứng xử tốt, mềm mỏng đúng lúc để ổn định vận trình của mình.

Đối với quan hệ hôn nhân các bạn cũng đang có cảm giác bị nhàm chán và dường như bạn đang cảm thấy thiếu đi lửa, nhiệt huyết. Bởi vậy, theo https://skvty.com cần có thêm không gian cho sự lãng mạn nếu như bạn không muốn chuyện hôn nhân lạnh nhạt. Những cặp đôi cũng nên dành thời gian để chia sẻ và sưởi ấm quan hệ, tăng cường tương tác nếu như không muốn nó nguội lạnh.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 23/05/2018: Tuổi Tị, Dậu.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nhận định sẽ có vận trình khá nhiều cản trở. Vận mệnh ngày Mùi – Tuất hình hại nên dường như công việc của bạn tưởng có kết quả lại xảy ra vấn đề. Nhiều khả năng bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian mới xử lý được công việc phát sinh này.

Hôm nay vận tình cảm có lẽ bạn quá tự tin và cái tối quá lớn nên cách biểu thị tình cảm của bạn đôi lúc không đạt được như suy nghĩ nên khó lòng để người khác có ấn tượng tốt về bạn.

Hôm nay bạn hãy thử cân bằng cuộc sống và trân trọng tình cảm xung quanh biết đâu đó mở ra cơ hội tốt để bạn thay đổi vận trình của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 23/05/2018: Tuổi Dậu, Hợi.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Dậu nhận thấy bạn có diềm báo không may. Ngày Dậu – Tuất tương hại nên khả năng bạn có tin không vui trong chuyện tình cảm. Có thể những gì bạn tin tưởng lại chính là nhân tố khiến cho bạn thất vọng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT