Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Ngớ ngẩn với câu chuyện chàng trai làm chuyện này với con Hàu

Một người đàn ông 26 tuổi ở Singapore đã bị tổn thương bộ phận nhạy cảm nghiêm trọng sau khi làm chuyện ấy với 1 con hàu biển.

Nam thanh niên 26 tuổi ở khu vực Hougang, Singapore đã phải nhập viện trong tình trạng vô cùng nguy hiểm, phần thân dưới bị tổn thương nghiêm trọng và gần như đứt lìa. Được biết, nguyên nhân do nam thanh niên này đã thử làm chuyện ấy với một con hàu sống mà anh ta mua ở chợ hải sản gần nhà.

Anh ta xấu hổ thừa nhận rằng, sở dĩ bản thân làm vậy vì vô tình nhìn thấy một bức ảnh hình con hàu biển có hình dạng gần giống âm đạo phụ nữ. Không kìm được ham muốn, nam thanh niên quyết định tìm mua bằng được một con hàu biển to nhất ở chợ hải sản để thực hiện hành vi của bản thân.


Vì tự sướng bằng hàu biển, nam thanh niên 26 tuổi người Singapore đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.
“Thú thật thì tôi thấy con hàu biển tươi sống rất hấp dẫn. Không kìm được sự tò mò của bản thân nên tôi mới hành động như vậy mặc dù biết sẽ nguy hiểm”, nam thanh niên ngại ngùng chia sẻ.

Sau khi mang hàu biển về nhà, nam thanh niên đã “hành động” ngay trong phòng. Anh cho biết ban đầu mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, do quá kích nên anh đã bị phần vỏ sắc lẻm của hàu biển cứa vào bộ phận nhạy cảm. Do máu chảy ra quá nhiều và quá đau đớn khiến anh hoảng sợ ngất đi và may mắn được người nhà phát hiện kịp thời.


Anh bị hàu biển cứa gần đứt của quý, mất máu nhiều và phải khâu 67 mũi. 

Nam thanh niên này đã bị thương bộ phận nhạy cảm phải khâu 67 mũi, nhưng anh ta vẫn cảm thấy may mắn vì không phải bỏ đi phần nam tính nhất trên cơ thể mình. Anh hy vọng rằng câu chuyện oái oăm của anh sẽ là lời cảnh báo cho bất kỳ ai tò mò về việc làm tình với động vật sống. “Tôi thừa nhận là cảm giác khá tuyệt, nhưng phải đánh đổi như thế này thì quả thật không đáng. Chỉ cần hăng say thêm chút nữa thì có lẽ cậu bé của tôi cũng bị đứt lìa luôn rồi”.

Nguồn: News.Jarm

Theo Thethaovaxahoi.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT