Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ngoài tuổi DẬU, Xin chúc mừng thêm 3 con giáp đắc lộc kinh doanh, GIÀU CÓ vô cùng trong tháng CHẠP trước Tết 2018

Tháng cuối cùng của năm cũ trước khi đến Tết 2018, những nàng giáp này có được cơ hội bứt phá ngoạn mục nên tài chính vô cùng dư giả. Hãy tranh thủ thời gian này để kiếm 1 ít xài Tết nhé mọi người.

Top 1 – Tuổi Dần: Vận trình hanh thông

Có thể nói rằng đầy chính là thời điểm con giáp tuổi Dần “thu hoạch” những gì mà bản thân đã nhọc công vất vả mấy năm qua.

Tài lộc dồi dào, tinh thần phơi phới, sức sống bừng bừng. Hơn thế nữa, thời điểm này, vận đào hoa vô cùng nở rộ, giúp bạn có tinh thần lạc quan và tích cực phát huy trong các mối quan hệ, giúp cho nhân duyên ngày càng thuận lợi hơn.

Top 2 – Tuổi Thân: Vô cùng thịnh vượng

Tháng chạp chính là cơ hội phát triển sự nghiệp do bạn luôn được quý nhân giúp đỡ. Người làm kinh doanh có thể xoay chuyển cục diện trì trệ trước đó, mọi kế hoạch đầu tư bắt đầu khởi sắc.

Người làm công ăn lương thì được sếp trọng dụng, rất có thể được đề bạt lên vị trí cao hơn, nhờ đó mà thu nhập cũng tăng cao.

Sức khỏe cũng ngày càng tốt hơn, những bệnh tật trước đó dần lui biến. Đào hoa xuất hiện, người độc thân có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, kết giao với bạn bè khác giới. Người đang yêu tình cảm ngày một thăng hoa.

Top 3 – Tuổi Thìn: Thuận lợi đủ đường

Thời điểm này là dấu hiệu tốt cho mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Công việc đạt được hiệu quả đáng mong đợi. Thu nhập từ đó tăng thêm.

Tử vi cũng dự báo rằng, vận may của người tuổi Thìn trong tháng chạp tới đây cứ liên tục, tiếp nối nhau. Nếu định đầu tư mặt hàng gì đó thì bạn nên suy nghĩ ngay bây giờ, nhất định thành công sẽ tìm đến bạn. Về tình duyên có thể tính tới chuyện lâu dài.

Top 4 – Tuổi Dậu: Cầu gì được nấy

Theo tử vi tính toán, tháng chạp là khoảng thời gian đáng vui mừng nhất cho người tuổi Dậu khi mọi sự đều đạt thành, cầu gì được nấy.

Sau khoảng thời gian đầu làm ăn khó khăn, đã đến lúc “đơm hoa kết trái”, công việc làm ăn được củng cố, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tăng thêm doanh thu vốn có.

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, nhân duyên gặp nhiều phước lành, báo hiệu tin vui sắp tới.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Năm 2018 sẽ là thời điểm tuyệt vời để những con giáp này sắm xe, mua nhà

Năm Mậu Tuất 2018 này được cho là thời điểm tuyệt vời để những con giáp này thực hiện những quyết định lớn trong cuộc đời.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nổi tiếng với tính cách bộc trực, mạnh mẽ và quyết đoán. Mặc dù đầu năm, người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn tuy nhiên vào giữa và cuối năm, người tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Tài chính dư dả sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người tuổi Tỵ mua nhà, tậu xe trong năm nay.

Tuổi Dần

Đừng nản lòng nếu năm Đinh Dậu chưa phải làm năm làm ăn thuận lợi của người tuổi Dần. Năm Mậu Tuất 2018 này sẽ là năm sự nghiệp của người tuổi Dần khởi sắc. Những khoản tiền thưởng, tiền lãi, tiền hoa hồng và ngay cả giải thưởng khi bạn tham gia một cuộc thi sẽ khiến túi tiền của bạn thêm rủng rẻng. Đây cũng sẽ là năm bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời như mua xe hoặc mua nhà.

Tuổi Mùi

Năm 2018 này quả là năm đáng mong đợi với những người tuổi Mùi. Năm nay, mọi vận xui của bạn dường như đã qua đi và bạn sẽ gặp may mắn trong nhiều lĩnh vực. Năm mới sang sẽ mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp của người tuổi Mùi. Trong năm nay, bạn sẽ rất bận rộn nhưng sẽ đạt được những thành công nhất định. Năm nay, bạn sẽ có cơ hội để mua một ngôi nhà và cơ hội này sẽ đến khá bất ngờ.

Theo Baoventd

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT