Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Người yêu của bạn đã ĂN NẰM với người khác nếu có 7 biểu hiệu trơ trẽn này

Dạo gần đây họ không còn âu yếm và “yêu” bạn trước khi ngủ nữa, biết đâu trước khi về nhà họ đã “vui vẻ” ở một nơi khác rồi nên không còn sức và hứng thú nữa.

Nếu gần đây mối quan hệ của bạn đang bắt đầu có dấu hiện xuống dốc, còn người ấy liên tục có những hành động đáng nghi ngờ thì rất có thể anh ấy/cô ấy đang có một mối quan tâm khác nên tình cảm đối với bạn bắt đầu phai nhạt dần. Lúc này bạn đã không còn là mối quan tâm hàng đầu của họ nữa. Nếu không phát hiện kịp thời, rất có thể tình yêu của bạn sẽ nhanh chóng sụp đổ.

Dưới đây là 7 dấu hiệu đủ đầy cho thấy người ấy của bạn có thể đã lên giư ờng với một ai đó ngoài bạn:

Thường xuyên làm việc khuya

“Anh/em có việc cần phải giải quyết ngay trong đêm nay” – nếu thời gian này đối phương luôn sử dụng cái cớ này để nói với bạn vì không lên giường ngủ sớm như bình thường thì rất có thể họ đang kiếm cớ để gọi điện hoặc chat với một người thứ 3 nào đó.

Hành vi lén lút này thường được tiến hành vào đêm khuya là chủ yếu. Bạn nên dò hỏi đồng nghiệp của đối phương xem gần đây họ có phải có dự án nào cần hoàn thành gấp hay không. Nếu không có, nghĩa là nghi ngờ của bạn có khả năng là sự thật.

Ít gần gũi bạn như trước

Dạo gần đây họ không còn âu yếm và “yêu” bạn trước khi ngủ nữa, biết đâu trước khi về nhà họ đã “vui vẻ” ở một nơi khác rồi nên không còn sức và hứng thú nữa. Khi các va chạm vậy lý ngày càng giảm sút, có nghĩa là họ bắt đầu thấy chán và không còn khao khát bạn như thuở ban đầu.

Trả lời tin nhắn quá lâu

Thông thường, việc trả lời tin nhắn chỉ mất vài giây hoặc vài chục giây, còn bạn thì chờ mỏi mòn mà họ cũng chẳng thấy gửi lấy 1 tin cho bạn. Điều gì đã xảy ra? Rất có thể họ đang tay trong tay hoặc âu yếm người khác nên điện thoại đã tắt máy vì không muốn người kia phát hiện, hoặc cũng có thể vì không muốn những tin nhắn của bạn quấy rầy họ.

Về đến nhà lập tức vào nhà tắm mở vòi sen ngay

Bạn sẽ nói rằng họ đi làm mệt và cần tắm rửa để thư giãn ư? Thực chất họ đang muốn xóa đi mùi hương hoặc dấu vết của một người nào đó đang lưu giữ trên cơ thể họ mà thôi. Nếu không tắm ngay khi về đến nhà, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra khi ôm và hôn họ ngay.

Để ý thêm đến vẻ ngoài của họ

Nếu anh ấy/cô ấy hay viện lý do cần ra ngoài để mua ít đồ và chỉ ăn mặc thật đơn giản để tránh sự nghi ngờ của bạn, có thể họ đang hẹn hò ở gần nhà và đó là lý do khiến bạn ít hoài nghi nhất còn gì?

Hay tặng quà bất ngờ cho bạn

Bỗng nhiên gần đây anh ấy/cô ấy cứ vài ngày lại cho bạn một sự bất ngờ bằng những món quà nho nhỏ, xinh xinh. Bạn đang ngập tràn hạnh phúc còn người kia thì đang “hí hửng” vì đã che mắt bạn thành công. Đôi khi không phải cứ tặng quà là thể hiện tình yêu đâu nhé, có thể họ đang làm điều mờ ám sau lưng bạn đấy.

Có những động tác “yêu” lạ

Khi hai người làm “chuyện ấy”, anh ấy/cô ấy lại có những động tác mới mà trước đây bạn chưa thấy bao giờ. Bạn ngờ ngợ rằng có thể họ học được từ phim ảnh hay internet, hay được bạn bè chỉ giáo để gây ấn tượng với bạn. Đúng là có thể như vậy, nhưng biết đâu cũng có thể họ học hỏi điều đó từ “một ai khác” khi cùng họ lên giường thì sao?

Tình yêu muốn bền lâu luôn cần sự thấu hiểu và tin tưởng. Những dấu hiệu trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo nhằm mục đích giúp bạn nắm bắt được những mối nguy tiềm ẩn nếu có để kịp ứng xử trước khi vấn đề trở nên quá muộn.

Nguồn: Dinosmark

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT