Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Những cặp con giáp ĐẠI KỴ, cưới nhau là CÃI VÃ, NGHÈO KHÓ MẠT VẬN đến già!

Những cặp con giáp này đại kỵ, nếu kết hôn sẽ thường xuyên lục đục, cãi vã, nghèo khó đến hết đời.

 Tuổi Dần – Tuổi Thìn

Người tuổi Dần và tuổi Thìn đều thuộc loại cao ngạo và cho mình là nhất, đứng đầu, bọn họ cá tính đều phi thường mạnh mẽ, hiếu thắng và thích tranh đấu, đôi lúc thậm chí có phần độc đoán. Cho nên nếu hai người tuổi này xuất hiện cùng một ‘chiến trường’ đã đủ có tranh đấu không ngớt, chứ không nói riêng sống chung một mái nhà.
Hai người sẽ không ngừng tranh đấu với nhau, khiến người khác sai lầm để yếu thế, bản thân có sai cũng sẽ không thừa nhận cũng vì không muốn trở nên yếu thế.

Tuổi Sửu – Tuổi Ngọ

Sửu là con giáp khá “chính chuyên”, tư duy đơn thuần, giản dị, nhưng lại khá đặt nặng vấn đề tiền nong, chăm chỉ miệt mài làm việc. Họ không chỉ mong muốn một cuộc sống ấm no hơn người mà còn liên tục phấn đấu vươn lên, đòi hỏi bản thân và người bạn đời lao động, làm việc không ngừng cho đời con, đời cháu.
3
Ngược lại, người tuổi Ngọ hoàn toàn không xem trọng vấn đề tiền bạc. Họ thích tự do tự tại, nay đây mai đó, tôn sùng chủ nghĩa xê dịch, tiền bạc với họ chỉ là phù du!
Hai tuổi này về cơ bản không thể về chung một nhà.

Tuổi Dần – Tuổi Dần

Nếu tuổi Dần ghép đôi với người cùng tuổi, chỉ e đây sẽ là khởi đầu cho những ngày tháng đau khổ trong tương lai của bạn. Hai con giáp này cực kỳ xung khắc, cả hai không thể dung hòa những điểm yếu của đối phương vì thế khó có thể thông cảm và thấu hiểu cho nhau, dễ nảy sinh sự chán ghét mà không cách nào cứu vãn nổi.

Tuổi Mão – Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách khá mạnh mẽ và cương quyết. Vì thế người tuổi Dậu không hề phù hợp với những người luôn dịu dàng và có phần yếu đuối như người tuổi Mão. Người tuổi Mão thích yên tĩnh, bình lặng còn người tuổi Dậu lại thích phiêu lưu, mạo hiểm. Vì thế nên tuổi Mão sẽ rất khó để hòa hợp và cân bằng cảm xúc khi ở bên tuổi Dậu.
4

Tuổi Mão – Tuổi Thìn

Hai con giáp này, một thì nhanh nhẹn, thông  minh, một thì hoang tàn, phóng túng. Họ không thích người bạn đời của mình, vợ/chồng tuổi Mão hơn mình, giỏi giang được nhiều người mến mộ nên tự phá tan nát gia đình.
Người bạn đời vừa gây dựng được thứ gì, họ sẽ phá tán, đạp đổ, nói xấu hoặc phá thối bằng mọi cách, thậm chí là tiêu xài sạch để cho… bõ tức. Thế nên của chồng nhưng là tội vợ, cặp đôi này chẳng bao giờ để được chút đồng tiền còm cõi nào trong nhà.
Theo Khoevadep
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT