Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Oải Khấu Thần Binh: Phim hành động võ thuật chiến tranh ‘để đời’ của Triệu Văn Trác

Oải Khấu Thần Binh là bộ phim võ thuật lấy bối cảnh chiến tranh thời chiến quốc, phim được chỉ đạo bởi đạo diễn rất nổi tiếng của điện ảnh châu Á là Trần Gia Thượng. Ngoài ra, phim có sự tham gia của 2 ngôi sao võ thuật nổi tiếng là Hồng Kim Bảo và Triệu Văn Trác.

Lấy bối cảnh vào thế kỷ 16 vào thời nhà Minh, câu chuyện của Oải Khấu Thần Binh xoay quanh anh hùng dân tộc Thích Kế Quang (Triệu Văn Trác đóng) cùng Thích phu nhân (Vạn Tây đóng) và Du Đại Du tướng quân (Hồng Kim Bảo đóng) liên minh hợp sức chống giặc oải khấu hoành hành ven duyên hải vào thời vua Gia Tịnh.

Sau vài tháng giao tranh ác liệt mà không có kết quả, Du Đại Du (Hồng Kim Bảo) cuối cùng cũng đánh bại được bọn chúng dưới sự lãnh đạo củaThích Kế Quang (Triệu Văn Trác), một người vừa mới được thăng cấp. Tuy nhiên, những tay cướp biển Nhật cũng không phải dạng vừa khi mà chúng quyết tâm thực hiện kế hoạch quyết chiến để thoát thân và chúng đã thành công.

Ngoài Hồng Kim Bảo và Triệu Văn Trác, Chiến Thần còn quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi khác, vai nữ chính thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Vạn Xuyến và vai tướng Nhật được đảm nhiệm bởi ngôi sao đến từ đất nước mặt trời mọc Yasuaki Kurata. Ngoài ra, cũng phải kể tới người viết kịch bản cho bộ phim hành động võ thuật này chính là Frankie Tam, người từng chắp bút cho nhiều bộ phim hành động võ thuật ăn khách của điện ảnh Hồng Kông như Tứ Đại Danh Bổ, Huyền Thoại Trần Chân…

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT