Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Phạm Băng Băng chuyển tới Tây Tạng hẻo lánh để chuẩn bị cho bộ phim mới

Phạm Băng Băng thậm chí đã đến nơi hẻo lánh sinh sống một thời gian, ngày ngày phơi nắng, uống trà bơ để có được trải nghiệm sâu sắc về vai diễn mới. Sau màn hóa thân thành gái quê trong phim cổ trang chính kịch Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên, Phạm Băng Băng tiếp tục tham gia vào dự án điện ảnh mới mang tên “Bá Chủ Tây Tạng“. Không chịu cảnh chôn chân mác bình hoa di động, vai diễn mới lần này hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều khả năng diễn xuất.

Bá chủ tây tạng (nguyên tác: Trần ai lạc định) là bộ phim dựa theo tiểu thuyết “Bụi trần lắng đọng” kể về một miền đất lạ – miền đất của các Thổ ti người dân tộc Tây Tạng, có những phong tục truyền đời kì thú. Trong cái thế giới kỳ thú ấy, bạn sẽ gặp một “thằng ngốc” – sản phẩm của vị Thổ ti hiển hách nhất vùng sau cuộc tuy hoan với bà vợ xinh đẹp người Hán. Con người này luôn tự hỏi mình là “thông minh hay ngốc”, cha mẹ vẫn hỏi “ngốc hay thông minh”, còn các cô gái lại bảo đấy là con người thông minh hơn cả người thông minh.

 Con người mà mọi người gọi là “thằng ngốc” này không hoà hợp với cuộc sống chung quanh, thỉnh thoảng lại có những lời nói và hành động đi trước thời đại, báo hiệu sự sụp đổ của chế độ Thổ ti. Qua những số phận nhân vật, tác giả cho người đọc thấy những mâu thuẫn sâu sắc, đấu tranh giành giật quyền lực giữa các Thổ ti, ngay trong gia đình Thổ ti và giữa Thổ ti với những người nô lệ.

 Nhà Biên kịch Trịnh Giao Long đã khéo léo chuyển thể “Bụi Trần Lắng Đọng” thành phim “Bá Chủ Tây Tạng”  với những tình tiết hấp dẫn về đời sống thảo nguyên đặc biệt vấn đề chuyện ấy giữa các thành viên Tây Tạng Diễn viên Phạm Băng Băng trong vai Tháp Na.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT