Gia Đình Hiện Đại

LÀM MẸ

Phẫn nộ bà mẹ sống ảo vừa đèo con, vừa đeo tai nghe vẫn vô tư tự sướng giữa phố

Mới đây, hình ảnh một bà mẹ vừa đèo con bằng xe máy, vừa đeo tai nghe nhưng vẫn vô tư dùng điện thoại di động để chụp ảnh tự sướng ngay giữa phố khiến dân mạng Việt không ngừng phẫn nộ.

Cách đây không lâu, hình ảnh một “bà mẹ của năm” vừa đèo con, đeo tai nghe và vẫn hồn nhiên tự sướng giữa đường đã bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội khiến dân mạng Việt không ngừng dậy sóng.

ba-me-song-ao-1

Chứng kiến toàn bộ sự việc trên và thấy vô cùng phản cảm, một người đi đường đã chụp lại và đăng lên mạng xã hội kèm theo lời chia sẻ rằng: “Đi học về từ bến xe xuống tận đường rẽ vào nhà mình mà chị xinh gái này cứ vừa đi vừa tự sướng, trong khi chở hai đứa trẻ, trước một đứa, sau một đứa… suýt thì đâm xe với một anh, xong lại tiếp tục tự sướng. Ngứa mắt không chịu được nên dù con đói ở nhà chờ vẫn dừng lại chụp”.

ba-me-song-ao-2

Dù không rõ danh tính cũng như mục đích hành động khó hiểu của người phụ nữ này, tuy nhiên bức ảnh đã gây xôn xao dư luận và được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng. Hầu hết dân mạng Việt đều vô cùng phẫn nộ và dùng không ít lời lẽ gay gắt để lên án “bà mẹ bá đạo của năm” này: “Bình chọn là người phụ nữ sống ảo nhất năm. Bà này phải đoạt giải đặc biệt chứ động vật quý hiếm thế này giải nhất hơi bị phí”, “ Sao cứ có cái kiểu vừa đi vừa chụp nhỉ. Dừng lại chụp có phải thoải mái tạo dáng hơn không”,… Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra thương cảm và lo lắng cho tính mạng của những đứa nhỏ trên chiếc xe ấy: “Tội cho đứa nhỏ đó, không biết chết lúc nào với bà mẹ này”“Mẹ kiểu này chắc chết quá”,…

ba-me-song-ao-3 ba-me-song-ao-4 ba-me-song-ao-5

Dù không phải là người trong cuộc, nhưng dân mạng đều tỏ ra vô cùng lo lắng cho những đứa trẻ ngồi trên chiếc xe đó.

Đây có lẽ cũng là một lời cảnh tỉnh cho tất cả các bậc cha mẹ khi đèo con nhỏ trên đường. Việc sử dụng điện thoại để tự sướng hay vì bất cứ mục đích gì khi đang đi trên đường cũng đều gây nguy hiểm đến tính mạng cho chính mình và người thân.

(Nguồn: Facebook)

An Nhiên/ Theo Một Thế Giới

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT