Gia Đình Hiện Đại

LÀM MẸ

Phản ứng kì lạ của cặp song sinh khi bị tách nhau khiến 5 triệu người xem không ngừng

Cặp song sinh vừa chào đời, đang nằm bên cạnh nhau đã có những phản ứng hết sức đáng yêu, ngọt ngào khi bị bế tách nhau ra.

Weston và Caleb Lyman là cặp song sinh chào đời sớm 4 tuần so với ngày dự sinh. Các bé là con của cặp vợ chồng Dane và Lisa.

Đoạn video ghi lại phản ứng kì lạ nhưng vô cùng đáng yêu của cặp song sinh hiện đang lan truyền rất nhanh trên các trang mạng xã hội và nhận được lời khen ngợi hết sức của mọi người.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh Weston và Caleb Lyman vừa chào đời và được đặt nằm bên cạnh nhau. Khi nữ y tá có hành động bế một trong hai bé lên thì ngay lập tức, cả hai cùng khóc lớn, hét ầm ĩ lên. Tuy nhiên các bé cũng nhanh chóng ngừng la hét, im lặng khi được đoàn tụ lại với nhau, má chạm má. Khoảnh khắc ấm áp và ngọt ngào này của Weston và Caleb Lyman được anh Dane ghi lại và chia sẻ trên facebook ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của mọi người.

phan ung ki la cua cap song sinh khi bi tach nhau khien 5 trieu nguoi xem khong ngung - 1

Weston và Caleb Lyman la hét, khóc lớn khi bị tách nhau ra.

phan ung ki la cua cap song sinh khi bi tach nhau khien 5 trieu nguoi xem khong ngung - 2

Tuy nhiên, cả hai bé nín ngay lập tức khi lại được nằm bên cạnh nhau, má kề má.

Dane nói với tờ NewsCenterMaine: “Ngay sau khi các con chào đời tôi đã không ngừng theo dõi các con xem tình hình sức khỏe con như thế nào, con nặng bao nhiêu cân. Vô tình tôi đã ghi lại được khoảnh khắc đó. Đó là một trong những điều ngọt ngào nhất mà tôi từng thấy và tôi cảm thấy vui vô cùng khi xem nó”.

Một nữ y tá cho biết: “Chúng tôi hy vọng cặp song sinh khi lớn lên là những người bạn tốt cùng hỗ trợ lẫn nhau. Nhìn thấy cách họ an ủi nhau ngay sau khi sinh giống như bước đầu tiên trong mối quan hệ đặc biệt“.

Hiện tại đoạn video đã thu hút hơn 5 triệu lượt người xem. Rất nhiều người dùng mạng đã để lại lời khen ngợi thích thú dành cho cặp song sinh này.

VIDEO:

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT