Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Phim võ thuật siêu hay- Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại

Hoàng Phi Hồng luôn là một nhân vật được rất nhiều đạo diễn chuyển thể thành phim, trong đó đa phần là những đạo diễn nổi tiếng, có tài , đặc biệt là seri phim Hoàng Phi Hồng từ bản 1 cho tới bản 6 trong những năm 90 của thế kể trước do đạo diễn Từ Khắc đảm nhận và vai chính là của ngôi sao phim võ thuật Lý Liên Kiệt và Triệu Văn Trác . Tiếp nối loạt phim Hoàng Phi Hồng trước đây của đạo diễn Từ Khắc, Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại sẽ là một bức tranh mới của nhân vật rất được yêu thích này, phim sẽ tập trung đề cập tới bối cảnh thời Thanh mạt, với không gian là bến cảng sông Chu Giang ở Quảng Châu. Tại đây, bang phái Hắc Hổ hoạt động buôn người với những chiêu trò đê hèn, ti tiện.

Chứng kiến cảnh đó, Hoàng Phi Hồng vô cùng giận dữ và bất an. Anh đã cùng với những người bạn tìm cách giải thoát các nạn nhân của bọn buôn người. Từ đó, anh xây dựng lãnh hạt mới cho người nghèo và trở thành anh hùng Hoàng Phi Hồng huyền thoại.

Hoàng Phi Hồng trong Bí ẩn một huyền thoại – Rish of the Legend lấy bối cảnh tuổi thiếu thời, nông nổi, bồng bột… và cuộc chiến oanh liệt cùng Hắc Hổ Bang tàn ác. Phim được đầu tư với những màn võ thuật đẹp mắt, hình ảnh chất lượng cao cùng dàn diễn viên nổi tiếng như Dương Dĩnh ( angelababy), Bành vu yến, Hồng Kim Bảo… .

Bành Vu Yến đảm nhiệm vai nam chính trong phim, anh đã rất xuất sắc khi thể hiện thành công khí chất của một nam thiếu niên anh hùng nổi tiếng một thời, thêm vào đó là những màn võ thuật cũng hết sức đẹp mắt và mãn nhãn . Mặc dù không phải ngôi sao võ thuật như Lý Liên Kiệt hay Triệu Văn Trác nhưng với khả năng quay phim tinh tế cùng sự chỉ đạo võ thuật của Hồng Kim Bảo, chắc chắn đây là một bộ phim võ thuật rất đáng xem.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT