Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Rơi lệ trước bức ảnh bé trai hôn tạm biệt em đã mất lần cuối trước khi khâm liệm

Sau tai họa, đã có một số tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tìm đến tận nhà trao nhiều phần quà để hộ trợ sẻ chia những khó khăn cùng gia đình em.

Nguồn: baomoi

Đồng Nai: Cứu bạn, 3 học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm

Ngày 31/3 tại tỉnh Đồng Nai, trong 1 buổi nghỉ học, một số HS lớp 7 đã ra suối chơi, 2 bạn trai nhảy xuống suối cứu bạn gái đang chới với nhưng cả ba đã bị chết đuối.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 31/3 tại khu vực suối Cả, ấp 2, xã Cẩm Đường, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Ba nạn nhân là các em Đỗ Văn Huy, Nguyễn Hoàng Phi Hùng, Lê Thị Kim Giao (đều sinh năm 2003, ngụ tại xã Cẩm Đường và là học sinh lớp 7A2 trường THCS Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 31/3, lớp 7A2 được nghỉ học; khoảng 10 em học sinh đã vào khu vực suối Cả chơi. Trong lúc vui đùa, em Kim Giao bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu. Thấy bạn chới với, hai em Hùng và Huy đã nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, do vùng nước sâu và không biết bơi nên cả ba em đều tử vong do đuối nước. Khi những người dân xung quanh nghe tiếng các học sinh kêu cứu chạy đến thì đã muộn.

Được biết, khu vực nơi xảy ra tai nạn đã được chính quyền địa phương cắm biển báo nguy hiểm, cấm tắm.

Theo VTV

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT