Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Rốt cuộc thì Công Phượng cũng “sở khanh” chẳng kém gì Mạc Hồng Quân

Thông tin Công Phượng và Hòa Minzy chia tay khiến cho cư dân mạng được một phen dậy sóng. Sự đổ vỡ của cặp đôi này khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tình của Mạc Hồng Quân và Ly Kute.

Công Phượng và Hòa Minzy từng là một cặp đôi đẹp trong lòng người hâm mộ. Cả hai đã trải qua khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi còn từng tung ảnh khóa môi say đắm lên mạng xã hội.

a1

Hòa Minzy còn đến tận sân vận động để cổ vũ cho Công Phượng thi đấu và nhiều lần xuất hiện trước công chúng với đồ đôi tình cảm.

a2 a3 a4 a5

Mặc dù bị gia đình Công Phượng phản đối nhưng cặp đôi này vẫn cố gắng nắm tay nhau vượt qua sóng gió. Nhưng chỉ đến khi Công Phượng quyết định sang Nhật thi đấu, với khoảng cách địa lý xa như vậy nên có lẽ chuyện tình cảm của họ đã xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt. Chưa biết lỗi thuộc về ai hay lý do gì nhưng sự đổ vỡ của cặp đôi này cũng khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

a6

Khi thông tin Hòa Minzy và Công Phượng chính thức “đường ai nấy đi” được công bố, nhiều người ắt hẳn sẽ liên tưởng đến chuyện tình của Mạc Hồng Quân và Ly Kute. Trước khi kết hôn với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân cũng trải qua cuộc tình đình đám với Ly Kute. Cả hai không ngần ngại công khai tình cảm và có những hành động hết sức thân mật trước công chúng.

 

a7 a8

 

Rồi Ly Kute có thai, những mâu thuẫn, bất đồng ý kiến bắt đầu nổ ra. Và Mạc Hồng Quân đã thẳng thừng cắt đứt với nữ diễn viên sinh năm 1990 để đến với những bóng hồng khác. Dư luận đã lên án gắt gao hành động của Mạc Hồng Quân lúc bấy giờ.

a9

Vẫn biết, trong tình cảm chuyện hợp tan là lẽ thường, yêu nhau thì dễ nhưng nắm tay nhau đi đến cuối đoạn đường mới là điều khó khăn nhất.

Nguồn: http://kenhthethao.vn/rot-cuoc-thi-cong-phuong-cung-so-khanh-chang-kem-gi-mac-hong-quan.html

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT