Gia Đình Hiện Đại

THỜI SỰ

TÁT CON NHỎ GIỮA ĐƯỜNG, BẮT ĐI BỘ TÌM TÚI ĐỒ BỊ MẤT

Đây là đoạn video mình quay đc là đoạn lúc sau, diễn biến lúc đầu do mình đag bế con nhỏ nên ko chạy ra quay đc. Mọi người share giúp để hy vọng là ông bố hay họ hàng cô con gái xem đc clip thì chấn chỉnh lại quả mẹ ghẻ này nhé.

XEM VIDEO:

3 mẹ con nhà này đi đến đoạn ngã tư Ngô Thì Nhậm Trần Xuân Soạn thì dừng lại, mình đoán đây là mẹ ghẻ, vì chẳng có mẹ đẻ nào lại đối xử với con mình như thế này. Quả mẹ ghẻ bắt đầu chửi bới đứa con gái rồi bắt con bé xuống xe để tìm đồ đánh rơi, mà con bé con chỉ tầm 5 6 tuổi. Đầu tiên con mẹ ghẻ chửi hơi to thôi, rồi con mẹ ghẻ hét lên giữa ngã tư ” ĐỒ CON CHÓ” và bắt đầu tát vào mặt con bé,tát liền mấy cái. Tiếp theo lại chửi con bé rồi bảo ko tìm được đồ thì đéo cho về.

Lúc đấy có người chạy ra can nhưng con mẹ ghẻ mặc kệ, vẫn chửi rồi đuổi con bé đi. Con bé vừa khóc vừa sợ, xong mẹ ghẻ phóng xe bỏ con bé đứng giữa ngã tư đường. Dân người ta thấy tội con bé mới dẫn con bé vào cửa hàng cho nó ngồi. Vài phút thì con mẹ ghẻ quay lại, dân người ta hỏi tìm đồ gì thì quả mẹ ghẻ bảo đưa con bé túi đồ, bắt nó ngồi sau cầm, mà nó đánh rơi nên bắt nó phải tìm. Thế là có người bảo nó bé tí, biết cái gì, đồ rơi rồi thì thôi, sao lại vứt con lại, mất cả con thì sao. Quả mẹ ghẻ làm câu xanh rờn :
” MẤT THÌ THÔI CHO MẤT LUÔN”

Xong sau đấy quả mẹ ghẻ đứng bên này đường, vừa gọi vừa chửi con bé đứng ở bên kia ngã tư đường, bắt con bé đi bộ sang, tiếp theo là như trong clip.

Mọi người ai biết người thân của bé gái thì share giúp cho gia đình nhà người ta biết con cháu nhà người ta bị đối xử như nào để tìm cách xử lý. Mình cùng nhiều người chứng kiến nhưng cũng ko ai biết giúp con bé thế nào. Một phần là nhìn quả mẹ ghẻ kia quá ghê, hai là người ngoài giúp chưa chắc đã đc việc gì, có khi về nhà con bé lại bị hành hạ nhiều hơn.

Nhìn con bé mà ai cũng xót, ko phải con mình thì cũng là con người, sao mà coi con bé như kẻ thù nhìn cái mặt quả mẹ ghẻ lúc mắng con bé thì đúng là như muốn ăn thịt con bé vậy.

Nguồn FB

Trời rét căm căm Bella vẫn ôm con “hành tẩu giang hồ”, quỵt tiền tắc cả đường quốc lộ

Dù là một gương mặt quỵt tiền quen thuộc trên mạng xã hội nhưng bất cứ nơi nào Bella xuất hiện đều thu hút được sự chú ý của mọi người. Mới đây, bà mẹ trẻ lại tiếp tục mang con hành tẩu giang hồ, thậm chí dùng con để dụ tài xế rồi quỵt tiền trắng trợn, làm tắc cả một đoạn đường quốc lộ dài.

Những đoạn video quỵt tiền của hot girl Bella không còn điều xa lạ trên mạng xã hội nhưng mỗi lần có “part mới” dân mạng lại xôn xao bàn luận. Nổi lên Facebook cách đây vài năm, đến giờ Bella vẫn không từ bỏ được thói quen ăn quỵt tiền của người khác, bất chấp đã có con nhỏ.

Cô gái này lặn lội từ Nam ra Bắc, từ Hà Nội vào Sài Gòn và ăn quỵt bất cứ khi nào có thể. Dù bị đánh đập cảnh cáo đe doạ nhưng dường như thói quen đó ăn sâu vào máu, thậm tệ hơn Bella còn lấy chính đứa con của mình làm mồi nhử, tạo cớ để không trả tiền taxi, nhà nghỉ.

Bella bị đuổi xuống xe, nhất quyết không chịu trả tiền vì cho rằng bác tài có ý đồ xấu với con mình

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao trước clip 2 mẹ con Bella bị vứt xuống đường giữa trời giá rét vì không có tiền mà vẫn gọi taxi. Vụ việc xảy ra ở Nam Sách, Hải Dương, nạn nhân là một bác tài xế già cả, không tiếp xúc nhiều với mạng xã hội nên chấp nhận chở Bella!

Đến khi hỏi tiền, người mẹ này đã vứt con lại trong xe rồi nhân lúc bác tài bỏ khăn che của em bé, ập vào đổ diệt cho bác có ý đồ xấu với con mình, từ đó lấy cớ không trả tiền cho nạn nhân. Vụ việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người xung quanh, làm tắc đường dài trên quốc lộ 5.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT