Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Thần thoại cổ trang Trung Quốc – ” Cửu Vĩ Hồ Tiên Hạc”

Không đẹp trong sáng, lung linh như những thần tiên trong phim, những nàng hồ ly của chúng ta khoác lên mình một vẻ đẹp huyền bí và mê mẩn, cách tạo hình ấy cũng đã tạo nên sự thu hút cho rất nhiều khán giả. Cùng chúng tôi điểm danh qua những bộ phim thần thoại cổ trang Trung Quốc nhé.

1. Hoắc tâm

 Nhân vật Tiểu Duy đã để lại một dấu ấn rất sâu đậm trong lòng khán giả, bởi diễn viên Châu Tấn đã diễn tả tâm lí của một con hồ ly khi yêu một cách rất chân thật. Để có thể duy trì được sinh mệnh của mình và vĩnh viễn có thể trở thành người, thì cô ấy phải có được trái tim của Tịnh công chúa, nhưng không được cướp mà phải được chủ nhân ấy đồng ý. Cô có thành công khi nhờ vào thủ đoạn mê hoặc Hoắc Tâm hay không???

2. Thiện nữ u hồn

 Vào năm 2011, người đẹp Lưu Diệc Phi sau nhiều phim vào vai có vẻ đẹp thơ ngây trong sáng và đáng yêu, thì đây chính là một cơ hội mới để cô có thể chứng minh tài năng diễn xuất của mình một cách đa dạng hơn với nhiều thể loại nhân vật. Trong phim này cô vào vai một hồ ly tinh Nhiếp Tiểu Thiện tuy được đánh giá là không bằng đàn chị, nhưng những nỗ lực cố gắng của cô đã được ghi nhận.

3. Tru tiên

 Với fan của phim bộ cổ trang thì không ai là không biết Tru tiên, yếu tố chính giúp phim có được tiếng vang như vậy nhờ vào vai diễn của Thư Sướng, vào vai một cữu vĩ hồ có dung mạo rất đẹp, không ai trong thế gian có thể sánh bằng. Nhưng vì tu vi, thâm hận nên cô đã bị nhốt tại phần Hương Cốc. Sau này cô đã thoát ra được nhờ vào sự cứu giúp của Tiểu Phàm, để trả ơn, cô đã nợ anh một ân tình.

4. Liêu trai kì nữ

 Cũng là một bộ phim về hình tượng hồ li tinh rất thành công của điện ảnh Hoa Ngữ. Lưu Thi Thi vào vai một Tân Thập Tứ Nương, nhưng không giống với các con hồ li tinh khác, cô ấy luôn làm việc thiện để tu tâm và tích đức với mong ước có thể trở thành tiên. Một tạo hình mới lạ đã gây được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

5. Cửu vĩ hồ tiên lạc


 Phim “Cửu Vĩ Hồ Thiên Lạc” xoay quanh đôi tình nhân Mạnh Khương Nữ và Vạn Hỉ Lương vốn là cửu vĩ hồ và tiên hạc tu luyện nghìn năm trên núi Thạch Hà. Vì phạm luật trời mà cả hai đã bị đày xuống nhân gian… Cửu vĩ hồ , thông thường gọi Cáo chín đuôi hay Hồ ly chín đuôi, là một trong những hình dạng tiêu biểu nhất của loài hồ ly tinh, một trong những loại yêu tinh phổ biến và nổi tiếng nhất trong văn hóa các nước Đông Á.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT