Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Thiên Kỳ Tiểu Bối Tập 5 và 6: Khưu Trạch tìm cách trả lại nụ hôn đầu đời cho Đường Yên

“Thiên Kỳ Tiểu Bối” một bộ phim truyền hình Trung Quốc được sản xuất năm 2011 của đạo diễn Shen Yi. Đây là phiên bản làm lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 2005 của Đài Loan “Hoàng Tử Ếch”.

Phim tập hợp những diễn viên điển trai và xinh đẹp của hai bờ đại lục Trung Quốc và đảo Đài Loan cùng Hồng Kông, Macao như Khưu Trạch, Từ Chính Hy, Đường Yên, Thích Vy…

Phim bộ “Thiên Kỳ Tiểu Bối” (Love Waking Up hay Đánh Thức Tình Yêu) đang được phát sóng trên kênh youtube Virango vào khung giờ 19h30 và 20h30 hằng ngày, mời quý vị và các bạn đón xem phim.

“Thiên Kỳ Tiểu Bối” kể về mối tình lãng mạn của Hạng Thiên Kỳ (Khưu Trạch đóng) là tổng giám đốc của một tập đoàn quốc tế với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên đóng) – cô phục vụ trong một khách sạn nhỏ trực thuộc tập đoàn trên. Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ và lưu lạc tới một làng chài nhỏ. Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng).

Trong Tập 5 Thiên Kỳ Tiểu Bối vừa được phát sóng trên kênh Virango, tập phim chủ yếu tập trung vào mối quan hệ của bộ ba Hạng Thiên Kỳ(Khưu Trạch), Lưu Tiểu Bối (Đường Yên) và Chi Tình (Thích Vy). Cặp đôi Hạng Thiên Kỳ và Chi Tình chuẩn bị đám cưới theo sự sắp đặt của 2 gia tộc có tiếng trong giới kinh doanh. Nhưng Hạng Thiên Kỳ đã đánh mất chiếc nhẫn đính ước đại diện tình yêu đích thực được sản xuất 1 chiếc duy nhất trên thế giới, chiếc nhẫn này hiện do Lưu Tiểu Bối (Đường Yên) nắm giữ. Sau đó, Hạng Thiên Kỳ tìm đến Lưu Tiểu Bối để đòi lại chiếc nhẫn, nhưng Lưu Tiếu Bối không chịu trả chiếc nhẫn vì Hạng Thiên Kỳ đã lấy cắp nụ hôn đầu đời của Lưu Tiểu Bối trong 1 lần tình cờ.

Hạng Thiên Kỳ quyết định trả lại nụ hôn đầu đời cho Lưu Tiểu Bối bằng cách hôn Lưu Tiểu Bối thêm 1 lần nữa. Mặc dù có tí gượng ép, nhưng cả 2 đều cảm thấy say đắm với nụ hôn này. Thế là một cảnh lãng mạng nhất của tập 5 đã diễn ra. Kết cục Hạng Thiên Kỳ không đòi được nhẫn mà còn làm rách bộ váy xinh đẹp của Lưu Tiểu Bối dành để đi thi làm công chúa vào ngày mai.

Tuy nhiên Hạng Thiên Kỳ đã bí mật cho người đến chở Lưu Tiểu Bối đi làm đẹp, mua sắm vào sáng hôm sau để cô có thể tham gia cuộc thi.

Trong Tập 6 Thiên kỳ tiểu bối Lưu Tiểu Bối dự thi cuộc thì tuyển Công Chúa và đạt được giải nhất của cuộc thi, nhờ thằng cuộc thi này nên Lưu Tiểu Bối có tiền để mua chiếc đàn Piano mà cô cố gắng tìm mọi cách để mua.

Ngày đính hôn của Hạng Thiên Kỳ và Chi Tình diễn ra, nhưng sự cố đã xảy ra khi Hạng Thiên Kỳ bị kẻ xấu hãm hại, nhằm ngặn chặn sự bành trướng của 2 dòng tộc nếu cuộc hôn nhân được diễn ra tốt đẹp. Hạng Thiên Kỳ bị đánh vào đầu ngất xỉu.

Đón xem tập 8 và 9 trên kênh Virango vào19h30 và 20h30 hằng ngày, để biết xem liệu Hạng Thiên Kỳ sẽ ra sao sau khi bị ám hại nhé!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT