Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Thiên La Đại Võng: Phim hành động tập hợp dàn sao của 4 cường quốc điện ảnh của Châu Á: Trung, Nhật, Hàn, Đài

Thiên La Đại Võng là bộ phim được làm lại từ bộ phim Nhật Bản cùng tên ra mắt năm 1976. Phim được đạo diễn bởi người được xem là bậc thầy của dòng phim hành động là Ngô Vũ Sâm, chính vì thế phim là một trong những bom tấn hành động được trông đợi nhất cuối năm 2017.

Thiên La Địa Võng theo chân Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư thủ vai) – một luật sư bỗng nhiên bị cuốn vào một vụ giết người. Anh bị kẻ gian hãm hại nên dù biết đang gặp nguy hiểm cũng phải bỏ trốn để đích thân điều tra chân tướng.

Cảnh sát ngay lập tức đã mở một cuộc truy quét lớn trên toàn bộ nước Nhật. Tuy nhiên, đại uý Yamura (Masahara Fukuyama thủ vai) nghi ngờ vụ án giết người có ẩn tình. Trong lúc truy bắt Đỗ Khâu, anh cũng ngầm hỗ trợ luật sư này tìm ra chân tướng. Rốt cuộc đằng sau vụ án mạng có phải đang ẩn chứa một âm mưu khác?

Thiên La Địa Võng là phim chiếu rạp thành công có sự tham gia của dàn sao hàng đầu châu Á, từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đến Hong Kong như gương mặt điện ảnh gạo cội Trương Hàm Dư, nam tài tử Masaharu Fukuyama, “đả nữ” Ha Ji-Won, nữ diễn viên Thích Vy cùng Yoshihiro Sakai, Hiroshi Sakai và Rika.

Thiên La Địa Võng được xem là một bộ phim hành động đầy thành công, phim được cầm trịch bởi 1 đạo diễn tài ba, ngoài ra phần kịch bản cũng được đánh giá khá cao, mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn bên cạnh những pha hành động kịch tính. Phim chắc chắn là một bộ phim hành động đáng xem dành cho khán giá.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT