Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Titanic Đông Phương: Bom tấn điện ảnh Châu Á có sự góp mặt của dàn ngôi sao hàng đầu

Titanic Đông Phương hay còn gọi là Thái Bình Luân được lấy bối cảnh thời gian hơn 50 năm trước dựa theo sự kiện tháng 1/1949, chiếc tàu thủy Thái Bình xuất phát từ thành phố cảng Cơ Long của Đài Loan đến Thượng Hải và sau đó bị chìm.

Được mệnh danh là phiên bản Titanic của Châu Á, bên cạnh việc tái hiện lại những tình tiết chân thực của vụ đắm tàu thảm khốc, nhà biên kịch xuất sắc của ‘Sắc Giới’ đã kết hợp với đạo diễn John Woo để cho ra đời một thiên tình sử lãng mạn, đầy bi thương.

Những con người từ những vùng miền khác nhau cùng hội ngộ trên chuyến tàu định mệnh, họ phải vật lộn đấu tranh giữa tình yêu, nghĩa vụ, lòng tham, sự đố kị, quyết liệt dành giật lại mạng sống trên con tàu đang chìm dần vào biển sâu. Liệu ai sẽ là người may mắn sống sót để kể lại câu chuyện còn dang dở?

Tintanic Đông Phương có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Huỳnh Hiểu Minh, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ, ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ ngôi sao Hàn Quốc: Song Hye Kyo.

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã dựng một bộ phim với những tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi vàng Huỳnh Hiểu Minh và Song Hye Kyo, giữa cặp đôi sống nghèo khổ giữa Chương Tử Di và Đồng Đại Vi, tình yêu mơ mộng giữa Kim Thành Vũ và Masami Nagasawa, toàn những cái tên hàng đầu của điện ảnh châu Á.

Và tình yêu ấy lại là những ký ức đẹp trên nền cuộc chiến dữ dội một mất một còn ngoài tiền tuyến. Còn ở hậu phương là những cảnh đói khát, những thương binh nằm la liệt. Và trên hết ở đó là tình người thương yêu, đùm bọc lẫn nhau.

Thông điệp của Titanic Đông Phương (phim hay thuyet minh 2020) là đằng sau những khó khăn ấy nổi bật ý chí sống còn của mọi người cùng tình yêu bất diệt của họ dành cho người thân, luôn nghĩ về một ngày mai tươi sáng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT