Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Top 4 con giáp có số lấy chồng “soái ca”, làm dâu nhà ĐẠI GIA

Những cô nàng tuổi Dậu có tiêu chuẩn chọn “gấu” khá cao và rõ ràng. Do đó, nếu không phải là chàng trai giàu sang, có tình cảm chân thành thì khó lòng mà đốn gục trái tim họ.

Nếu bạn có giấc mơ trở thành nàng Lọ Lem giữa cuộc đời hiện đại. Hãy xem thử bạn có thuộc 4 con giáp có số hưởng được làm dâu nhà giàu sau đây không nhé!

Hạng 1: Tuổi Tý
cg-e1459953275721

Con gái tuổi Tý có tính cách hướng ngoại, hoạt bát và khá nhiều tham vọng, đặc biệt là tham vọng trong tình yêu. Họ luôn mong muốn có được mối tình vĩnh cửu để cùng nửa kia đi suốt cuộc đời, cùng nhau trải nghiệm mọi điều lý thú trong cuộc sống.

Sự chân thành và mãnh liệt trong tình cảm sẽ giúp những cô nàng này giữ chặt trái tim ý trung nhân của mình. Cũng chính điều đó tạo sức hút lớn đối với các chàng trai lãng tử, xuất thân trong gia đình giàu có.

Hạng 2: Tuổi Thìn

Cô nàng tuổi Thìn tài trí thông minh, vẻ ngoài tuy có chút lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp. Chính tính cách này đã tạo mê lực khó cưỡng cho những anh chàng tò mò và có đủ điều kiện kinh tế để khám phá, chinh phục tới cùng. Đó là lý do giải thích tại sao, con gái tuổi Thìn dễ lấy được chồng giàu sang.

Hạng 3: Tuổi Dậu

con-giap

Khiêm nhường, chu đáo và có quan điểm kinh tế rõ ràng là hàng loạt những điểm có sức hút mãnh liệt đối với người khác giới của các cô nàng tuổi Dậu. Hơn thế, họ còn sở hữu trí tuệ thông minh, nhạy bén và tài giao tiếp khéo léo. Họ không quá khó khăn để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Những cô nàng tuổi Dậu cũng có tiêu chuẩn chọn “gấu” khá cao và rõ ràng. Do đó, nếu không phải là chàng trai giàu sang, có tình cảm chân thành thì khó lòng mà đốn gục trái tim họ.

Hạng 4: Tuổi Thân

Những cô nàng tuổi Thân thông minh, tài hoa sẽ dễ lọt vào mắt xanh của các anh chàng giàu sang, phú quý. Với sự lanh lợi và khéo léo của mình, họ dễ dàng đạt được những điều mình muốn.

Chính những đặc điểm nổi bật trong tính cách đó đã giúp nàng tuổi Thân tạo ra sức mê hoặc siêu lớn với người khác giới nói chung và những anh chàng quý tử nói riêng.

Vi Nguyễn (Tổng hợp) Theo bestie.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT