Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Top 5 con giáp tình duyên thăng hoa rực rỡ nhất tháng 11

Trong tháng 11 này, những con giáp này gặp vận đỏ về tình duyên, đời sống tình cảm thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Thân

Tháng 11 là một tháng khởi sắc mĩ mãn cho người tuổi Thân. Trong tình duyên họ gặp rất nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

Với người độc thân, họ tìm được một người như ý, tốt và chân thành với mình. Còn với những người có gia đình, họ cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ mọi người để củng cố thêm mối quan hệ bền vững của mình.

Bạn chỉ cần dành thời gian nhiều hơn cho người mình yêu thương, đảm bảo bạn sẽ được nhận những trái ngọt hạnh phúc trong suốt tháng này.

Tuổi Dần

Tháng 11 vận trình tình cảm của người tuổi Dần khá lý tưởng, hầu như không xuất hiện mâu thuẫn, xung đột nào nghiêm trọng. Con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang, đời sống vợ chồng hòa hợp.

q1

Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu được cùng nhau trải nghiệm những hành trình du lịch mạn, thú vị bên nhau. Cũng có thể trong khoảng thời gian này, hai bạn tính tới hôn nhân hạnh phúc.

Vận đào hoa của người độc thân vượng phát mạnh nhờ Hồng Diễm cát tinh chiếu mệnh. Nhân duyên khác giới tốt đẹp, bản mệnh dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý. Dẫu vậy, nếu khuyên bạn nên chú ý tới cách thể hiện tình cảm trên khuôn mặt của mình. Dù có không hài lòng đi nữa, đừng suốt ngày nhăn nhó, cáu kỉnh, kẻo không ai dám lại gần.

Tuổi Mào

Tháng 11 này, tình cảm của người tuổi Mão phát triển vô cùng tốt đẹp. Đầu tháng, vận đào hoa của người tuổi Mão chưa khởi sắc, nhưng từ giữa tháng trở đi, đào hoa nở rộ, nhân duyên khác giới tốt đẹp, rất có lợi cho người độc thân, hãy mạnh dạn tỏ tình. Nếu có ý định bày tỏ hay phát triển tình cảm, bản mệnh nên tiến hành vào ngày 17 hoặc 18 trong tháng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Đối với những cặp đôi vợ chồng đã kết hôn, thì đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để hâm nóng tình yêu. Đừng chần chừ gì nữa nhé.

q2

Tuổi Dậu

Trong tháng 11, tình cảm của người tuổi Dậu cũng tốt đẹp, họ gặp khá nhiều niềm vui, họ luôn cảm thấy hạnh phúc thăng hoa, ngập tràn bên người mình yêu.

Tuy nhiên, dù vui cũng nên biết cách tiết chế cảm xúc, đừng quá vội vàng để rồi sau này chính bạn lại là người hối hận.

Tuổi Mùi

Trong tháng 11, người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên khác giới của người tuổi Mùi tốt đẹp. Nếu gặp được đối tượng ưng ý, bản mệnh nên chủ động theo đuổi. Dù là nam hay nữ, chủ động chinh phục đối phương cũng không có gì là xấu, miễn sao bạn có tình cảm thực sự.

Các cặp đôi đang yêu có cơ hội cùng nhau trải nghiệm hành trình du lịch lãng mạn và thú vị. Cũng chính nhờ chuyến đi này, tình yêu của hai bạn được thăng cấp, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn.

Cuộc sống gia đình hài hòa, vợ chồng hạnh phúc, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Có những lúc vì áp lực cuộc sống mà vợ chồng chiến tranh lạnh hay tranh cãi đôi ba câu, tốt nhất tuổi Mùi nên nhún nhường, mọi sự ắt chuyển hướng tốt đẹp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT