Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Trần Khôn lấy lại danh dự cho sự nghiệp nhờ phim Bí Mật Địa Đạo

Lần quay trở lại này Trần Khôn cùng với đạo diễn Yang Qing cho ra mắt “Bí Mật Địa Đạo” (phim hanh dong vo thuat 2020). Cùng với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng làng Cbiz: Trần Khôn, Bạch Bách Hà, Tần Hạo,… 

Bí Mật Địa Đạo là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu kinh dị. Phim đã được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 3 này và được phát hành tại Trung Quốc.

Trái ngược với không khí ảm đạm tại các phòng vé Đại Lục hồi tháng 1, tháng 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc thịnh soạn toàn những tác phẩm điện ảnh Hoa ngữ chất lượng với nội dung phong phú với màn trở lại đầy ngoại mục của Trần Khôn.

Ở thời điểm hiện tại, Trần Khôn là ngôi sao nổi tiếng, giàu có được nhiều đạo diễn săn đón. Tuy nhiên, phàm là fan của Trần Khôn đều biết rằng để đi đến ngày hôm nay, nam diễn viên đã phải đánh đổi biết bao nhiêu nước mắt và mồ hôi.

Nam diễn viên từng tiết lộ, có lẽ chỉ những nghề nghiệp phạm pháp anh chưa thử qua chứ hầu hết bất kỳ nghề nghiệp nào có thể kiếm ra tiền, nam diễn viên cũng từng thử qua như làm nhân viên bảo vệ, rửa bát, dọn bàn, nhân viên đánh máy hoặc là ca sĩ tại quán bar…

Giữa sóng gió ồn ào của làng giải trí, Trần Khôn vẫn chọn cho mình cuộc sống chậm rãi để hưởng thụ. Anh không hề vội vàng trong hoạt động nghệ thuật, chỉ nhận kịch bản khi nào cảm thấy phù hợp nhất, khi rảnh rỗi thì đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống.

Nội dung Bí Mật Địa Đạo xoay quanh câu chuyện của ba anh em là Lưu Ba (Trần Khôn), Từ Đông và Vương Bình Xuyên cùng góp vốn mở một quán lẩu tại Trùng Khánh. Sau khi làm ăn phát đạt họ quyết định mở rộng địa bàn làm ăn và bắt đầu quá trình trùng tu mở rộng. Trong khi đang mở rộng, họ bỗng phát hiện được một kho tiền bạc và tưởng rằng ông trời cho vốn làm ăn nhưng đây lại là một câu chuyện khác.

Bạn học cũ của Lưu Ba là Tiểu Huệ (Bạch Bách Hà) tình cờ bị cuốn vào câu chuyện tranh đoạt tiền bạc, khi mà những kẻ đeo mặt nạ lần lượt uy hiếp tính mạng của cô. Hấp dẫn, kịch tính là những gì diễn tả sâu sắc nhất cho bộ phim. Bí Mật Địa Đạo (phim hanh dong 2020) là một trong những bộ phim ăn khách nhất Hong Kong năm 2016 và là một hiện tượng của năm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ AP&T Movies, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT