Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Truyền Thuyết Rồng Thiêng: Phim thần thoại giả tưởng với toàn trai xinh gái đẹp

Truyền Thuyết Rồng Thiêng là một bộ phim thần thoại giả tưởng của đạo diễn Yang Lei, với sự tham gia của Vương Đại Lục, Trương Thiên Ái… Đây là bộ phim đầu tiên lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu của Novoland.

Truyền thuyết Rồng Thiên (Tên tiếng Anh: Legend of The Naga Pearls) là bộ phim hành động, xen chút hài hước và phiêu lưu. Bộ phim kể về 3 nhân vật với 3 tính cách và hoàn cảnh cuộc sống khác nhau. 1 tên trộm hóm hỉnh, vui vẻ nhưng có lòng tốt vô cùng. 1 cảnh sát luôn hết mình vì công việc mà mình yêu thích. Và là 1 hoàng tử từ trên thiên giới cử xuống. Mỗi người họ đương nhiên sẽ có 1 lí do hay 1 động lực sống khác nhau. Nhưng cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa 3 người bỗng tạo ra 1 mối quan hệ nào đó. Mặc dù họ không hề tin tưởng 2 thành viên còn lại. Tuy nhiên họ lại cùng làm việc và ngăn chặn những điều xấu sẽ diễn ra.

Từ xa xưa, ở thành phố Uranopolis, có một chủng tộc có khả năng bay. Nhưng sau khi thua một trận chiến với con người, chúng dần mất khả năng bay. Tìm kiếm sự báo thù, một hậu duệ hoàng tộc của bộ tộc đã bắt đầu tìm kiếm Ngọc trai Naga ma thuật, mà anh ta dự định sử dụng để tiêu diệt loài người. Khi viên ngọc trai huyền thoại rơi vào bàn tay của Heiyu- một tên côn đồ đường phố đầy mưu mẹo.

Bằng nhiều sự cố gắng, hậu duệ của bộ tộc bay đã giành lại được viên ngọc trai Naga, và cũng từ đây anh ta tham gia vào một nhóm các anh hùng bất đắc dĩ để cùng nhau chạy đua với thời nhằm ngăn chặn sự hủy diệt của người dân trong cuộc phiêu lưu giả tưởng kỳ diệu này. Truyền Thuyết Rồng Thiênphim hành động được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2017 tại Trung Quốc.

Truyền Thuyết Rồng Thiên được đánh giá là bộ phim thần thoại hấp dẫn với dàn diễn viên xinh đẹp, diễn xuất tốt. Đây là bộ phim võ thuật kỳ ảo đáng xem và chắc chắc sẽ làm hài lòng khán giả.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT