Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Từ nữ sinh vô danh tới cô nàng tai tiếng, gương mặt Thúy Vi cũng thay đổi theo hành trình đó luôn!

Cùng nhìn lại hành trình nhan sắc của Thúy Vi để thấy cô nàng đã thay đổi như thế nào nhé!

Nhắc đến Thúy Vi người ta chỉ toàn nói đến ồn ào, quả thực là vậy. Hiếm có cô nàng 18 tuổi nào lại lắm scandal, mà scandal nào cũng “động trời” tới nỗi ai cũng nhớ. Vốn được biết tới từ vụ lùm xùm không mấy hay ho khi là người thứ 3 trong mối quan hệ Phan Thành – Midu, cho tới tận bây giờ tên tuổi của Thúy Vi vẫn chưa hề nguội.
Như mới đây nhất là màn tái xuất với gương mặt hoàn toàn khác lạ cùng vòng 1 to bất thường sau tin đồn tự tử. Thực sự là không ít người đã phải giật mình khi Thúy Vi càng ngày càng khác. Tạm bỏ qua những scandal cô nàng đã vướng phải, chỉ tập trung vào nhan sắc của Thúy Vi thôi cũng dễ dàng kết luận: hành trình từ nữ sinh vô danh tới cô nàng tai tiếng cũng kéo theo sự thay đổi của gương mặt , và dĩ nhiên trong đó có sự can thiệp của dao kéo.
2
Thuý Vi sinh năm 1998, và tới từ Thành phố Cà Mau. Cô nàng bắt đầu trở nên nổi tiếng ở khắp nơi sau khi vướng vào lùm xùm tình ái tay 3 với Midu và Phan Thành.
3
Khi bắt đầu thu hút sự chú ý của dư luận thì cũng là lúc quá khứ của Thuý Vi được quan tâm hơn bao giờ hết. Những hình ảnh ngày xưa của nữ sinh Cà Mau này được mang ra “mổ xẻ”…
4
…Thuý Vi ngày trước sở hữu gương mặt với chiếc cằm khá ngắn, đôi mắt 1 mí và mũi thấp, hơi bè.
5
Và rồi sau khi dính vào tai tiếng chưa bao lâu, Thuý Vi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi gương mặt.
6
Cô nàng đã đi nâng mũi và cắt mí mắt…
7
Những hình ảnh của Thúy Vi khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ với mí mắt sưng…
8
…và nâng mũi.
9
Không khó để nhận ra sự khác biệt của Thuý Vi, từ một cô nàng với gương mặt trông khá non nớt, ngây thơ trở nên sắc nét hơn.
10
Đây là hình ảnh của Thuý Vi khi hết lớp 12. Trong tà áo dài trắng cùng mái tóc dài, trông Thuý Vi rất tươi tắn và cực kỳ đúng tuổi. Có thể nói đây là một trong những hình ảnh xinh xắn nhất của cô nàng này.
11
Sự khác biệt rõ rệt của cô nàng sau khi phẫu thuật.
12
13
Và đây là những hình ảnh khi cô nàng bắt đầu hoạt động sôi nổi hơn trên MXH, cũng là lúc rất nhiều scandal đã xảy ra như bị tố dùng hàng hiệu, cầm mũ bảo hiểm đánh người lớn tuổi… So với lứa tuổi 18 của mình thì cách ăn mặc và trang điểm của Thuý Vi thời điểm này bị nhận xét là hơi “dừ”.
14
Đỉnh điểm nhất chính là tin đồn Thúy Vi tự tử và phải nhập viện thời gian gần đây…
15
Sau 1 tuần lặn mất tăm, cô nàng tái xuất với khuôn mặt thực sự khác lạ với mí mắt sưng vù và vòng 1 to bất thường.
16
Không khó để nhận ra gương mặt của Thúy Vi trở nên thon gọn hơn, mí mắt to và rõ hơn lúc trước, cùng chiếc mũi cao và cánh mũi được thu hẹp đi kha khá.
17
Cho đến hình ảnh này thì người ta thực sự đã không thể nhận ra Thúy Vi. Cô nàng trông Tây hơn hẳn và quá khác trước.
18
Thuý Vi của bây giờ và sau khi đã cắt mí mắt, sửa mũi lần 1.
19
Và đây là Thuý Vi từ những ngày còn là nữ sinh Cà Mau vô danh cho tới lúc trở thành cô nàng tai tiếng lắm chiêu với loạt scandal ồn ào khắp MXH. Cũng không quá lời khi nhận xét Thúy Vi của hiện tại như trở thành một con người khác!
20
Trước đó, cô nàng đã công khai hình ảnh sang Hàn Quốc PTTM (?).
Theo Trí Thức Trẻ
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT