Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Tử vi hôm nay: Nếu bạn trong 9 con giáp này sẽ có cơ hội THĂNG CHỨC bất ngờ, tiền nhiều như trúng độc đắc

Xem tử vi ngày 27/3/2018, người tuổi Tý gặp rắc rối với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới công việc do tác động của Tý Ngọ tương xung. Nhưng yên tâm, có mâu thuẫn xung đột ắt có phương án giải quyết nên cứ bình tĩnh, chủ động tích cực để hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí hay nóng nảy mà làm sự vụ thêm rắc rối. Hãy cùng xem tử vi ngày 27/3 để tìm ra những con giáp nào may mắn nhất trong ngày mai nhé!

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 27/3/2018, người tuổi Tý gặp rắc rối với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới công việc do tác động của Tý Ngọ tương xung. Nhưng yên tâm, có mâu thuẫn xung đột ắt có phương án giải quyết nên cứ bình tĩnh, chủ động tích cực để hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí hay cóng nảy mà làm sự vụ thêm rắc rối.

Nhắc nhở bạn làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Tuy rằng nói thật nhưng hãy dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, lời nói chẳng mất tiền mua nên cứ nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được. Thái độ chân thành, thiện ý thì ai cũng sẽ hiểu và đồng tình thôi.

Vận trình tình cảm giảm sút, một phần vì bạn tất bật với công việc, phần khác vì tuổi Tý không mấy để ý tới cảm xúc của đối phương. Bạn cả nể, lo cho bạn bè, người thân hơn cả nửa kia, khiến tình cảm trục trặc mãi không thôi.

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Xem tử vi có thể thấy thứ 3 của người tuổi Sửu khá suôn sẻ do ảnh hưởng của Chính Quan mạnh mẽ nên công danh sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, càng làm càng tốt, gặt hái được kết quả như ý. Có nhiều cơ hội để bạn mở rộng, phát triển bản thân lên vị trí mới nên hãy nắm thật chắc và nỗ lực không ngừng nhé.

Tranh chấp về tiền bạc, lợi ích là vấn đề khó tránh khỏi khi làm việc trong tập thể. Bạn luôn cố gắng để thoát khỏi những chuyện đấu đá, thị phi nhưng môi trường xung quanh cũng có sự ảnh hưởng nhất định nên tâm tình không thoải mái lắm. Làm việc đã mệt rồi mà còn phải nghĩ tới các chuyện phức tạp này nên càng mất sức.

Ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu nên chú ý kiềm chế cảm xúc, đừng để chuyện tình cảm lấn át công việc, hại cả đôi đường. Nên dành khoảng thời gian riêng tư nhất định để suy nghĩ, cân nhắc về mối quan hệ hiện tại của hai bạn, có khúc mắc cần có cách giải quyết, cứ im lặng như vậy không phải là giải pháp đâu.

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Xem tử vi thứ 3, vận trình tình cảm tuổi Dần xuống dốc do gặp Cô Thần Quả Tú, rất cần bản mệnh tìm cách “hâm nóng” để tình yêu đôi lứa không bị đi vào ngõ cụt. Không cần phải tiến hành những gì quá cao sang, chỉ đơn giản là một vài lời nói ngọt ngào, tin nhắn sến súa một chút cũng không sao, miễn là cả hai đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Áp lực công việc ngày càng nhiều, nhưng kèm theo đó là cơ hội để bạn phát huy tài năng bản thân nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Nên nhớ, có cạnh tranh mới có sự phát triển, không phải nể nang bất cứ ai, việc mình mình làm, cơ hội tốt phải tự mình nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua rồi sẽ tiếc lắm đấy.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao báo hiệu vận trình sức khỏe có phần giảm sút. Bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu như không muốn bị kiệt sức, đừng quên bồi dưỡng cho bản thân bằng các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và chăm chỉ vận động để thư giãn, nâng cao thể lực nữa nhé.

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Mão có Quan tinh ủng hộ nên một số khó khăn trong công việc được giải quyết, tuy không triệt để nhưng ít nhiều cũng giúp áp lực tinh thần giảm đi trông thấy. Bạn nên chớp lấy cơ hội này để vượt lên, ghi dấu ấn đậm nét hơn đối với cấp trên để tự chứng minh bản thân và có thể tiến lên vị trí cao hơn.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT