Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 21/8 đến 27/8/2017, tuổi Thân cần thận trong mọi việc, tuổi Sửu “thăng”

– Xem tử vi tuần này, tử vi tuần mới của 12 con giáp. Chi tiết ngày tốt xấu trong bói tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/8 đến 27/8/2017…

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong tuần mới này có vẻ thành đạt và nhiều may mắn hơn trong những tuần vừa qua. Bạn nhận được sự trợ giúp c.ủ.a q.u.ý nhân, những vị tiền bối đi trước nhưng vẫn khó tránh khỏi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chính vì vậy trong công việc bạn cần phải hết sức tập trung để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Học tập cần tập trung hơn, sắp đến kỳ thi quan trọng đây chính là khoảng thời gian quyết định con đường đời của bạn sẽ đi theo hướng nào. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tuần này cũng có những cung bậc thăng trầm.

Những người còn độc thân tuy có khá nhiều vệ tinh quay xung quanh nhưng bạn lại không tìm được một người thích hợp cho mình. Với những người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng còn xảy ra nhiều bất hòa.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/8 đến 27/8/2017 trong tuần này người tuổi Thân sẽ được trải qua một tuần mới với vui buồn đan xen, tuy nhiên nhìn chung bạn vẫn cảm thấy khá dễ thở. Nhờ có sự trợ giúp c.ủ.a q.u.ý nhân nên hóa hung thành cát, vận trình bình yên, công việc và học tập thuận lợi.
Đời sống tình cảm trong thời gian này củ Tuổi Sửu cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người đã thành lập gia thất sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Những người tuổi Dần có khá nhiều công việc phải làm trong tuần mới này, có nhiều sự thay đổi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu như bạn nào càng chủ động trong công việc hơn nữa càng dễ dàng gặt hái được thành công. Xem tử vi tuần này người tuổi Dần có tài lộc trong tuần ổn định, các khoản thu vẫn được duy trì nên việc chi tiêu không quá mức eo hẹp.

Chuyện tình cảm vẫn rối ren khó gỡ được những khúc mắc trong lòng. Những người còn độc thân tuy có khá nhiều vệ tinh quay xung quanh nhưng bạn lại không tìm được một người thích hợp cho mình.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có một tuần với nhiều rắc rối cũng liên tục tìm tới bạn trong công việc. Đồng nghiệp nói xấu nhau, chia bè kéo cánh, cô lập bạn. Cách để bạn thoát khỏi nó chính là tự mình khẳng định được bản thân mọi người xung quanh từ đó mà kính nể bạn.

Thời tiết diễn biến thất thường khiến cho bạn thường hay thấy mệt mỏi, bị ốm vặt, thậm chí còn mắc những bệnh nguy hiểm như là sốt xuất huyết, viêm phổi,… Khi vui chơi tại những chỗ đông người hay khu công viên thì phải hết sức cẩn thận nhé! Quan hệ của những người tuổi Mão với nửa kia của mình trong tuần này vô cùng tốt đẹp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Xem Tử vi tuần mới nhất cho biết tuần này những người tuổi Thìn sẽ được trải qua một tuần tương đối thoải mái mặc dù có không ít chuyện xảy ra khiến cho bạn phải đau đầu. Bạn cho mọi người xung quanh thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, phấn chấn và dồi dào năng lượng hơn là trạng thái ủ rũ suốt ngày.

Tình hình tài chính cũng có nhiều điều đáng lo ngại. Những khoản chi tiêu bất ngờ nằm ngoài dự tính tạo nên áp lực tinh thần rất lớn cho bản mệnh nên cân nhắc trong những việc mua sắm. hững phương diện còn lại như là chuyện tình cảm và sức khỏe đều ổn định.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tuần mới của những người tuổi Tỵ có chỉ số hung vận khá cao, nên cẩn trọng trong mọi việc. Do đó bản mệnh làm gì cũng đừng nên chủ quan nếu không sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối đấy.

May mắn là công việc vẫn diễn ra trôi chảy, dù có gặp phải một số trở ngại nhưng không gây ảnh hưởng quá nhiều. Những người kinh doanh buôn bán có một tuần tràn ngập niềm vui. Không chỉ nguồn thu chính của bạn ngày càng được củng cố mà còn có thêm các nguồn thu phụ khác.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT