Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 21/8 đến 27/8/2017, tuổi Thân cần thận trong mọi việc, tuổi Sửu “thăng”

– Xem tử vi tuần này, tử vi tuần mới của 12 con giáp. Chi tiết ngày tốt xấu trong bói tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/8 đến 27/8/2017…

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong tuần mới này có vẻ thành đạt và nhiều may mắn hơn trong những tuần vừa qua. Bạn nhận được sự trợ giúp c.ủ.a q.u.ý nhân, những vị tiền bối đi trước nhưng vẫn khó tránh khỏi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chính vì vậy trong công việc bạn cần phải hết sức tập trung để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Học tập cần tập trung hơn, sắp đến kỳ thi quan trọng đây chính là khoảng thời gian quyết định con đường đời của bạn sẽ đi theo hướng nào. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tuần này cũng có những cung bậc thăng trầm.

Những người còn độc thân tuy có khá nhiều vệ tinh quay xung quanh nhưng bạn lại không tìm được một người thích hợp cho mình. Với những người đã có gia đình thì cuộc sống vợ chồng còn xảy ra nhiều bất hòa.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/8 đến 27/8/2017 trong tuần này người tuổi Thân sẽ được trải qua một tuần mới với vui buồn đan xen, tuy nhiên nhìn chung bạn vẫn cảm thấy khá dễ thở. Nhờ có sự trợ giúp c.ủ.a q.u.ý nhân nên hóa hung thành cát, vận trình bình yên, công việc và học tập thuận lợi.
Đời sống tình cảm trong thời gian này củ Tuổi Sửu cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Những người đã thành lập gia thất sẽ được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Những người tuổi Dần có khá nhiều công việc phải làm trong tuần mới này, có nhiều sự thay đổi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu như bạn nào càng chủ động trong công việc hơn nữa càng dễ dàng gặt hái được thành công. Xem tử vi tuần này người tuổi Dần có tài lộc trong tuần ổn định, các khoản thu vẫn được duy trì nên việc chi tiêu không quá mức eo hẹp.

Chuyện tình cảm vẫn rối ren khó gỡ được những khúc mắc trong lòng. Những người còn độc thân tuy có khá nhiều vệ tinh quay xung quanh nhưng bạn lại không tìm được một người thích hợp cho mình.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ có một tuần với nhiều rắc rối cũng liên tục tìm tới bạn trong công việc. Đồng nghiệp nói xấu nhau, chia bè kéo cánh, cô lập bạn. Cách để bạn thoát khỏi nó chính là tự mình khẳng định được bản thân mọi người xung quanh từ đó mà kính nể bạn.

Thời tiết diễn biến thất thường khiến cho bạn thường hay thấy mệt mỏi, bị ốm vặt, thậm chí còn mắc những bệnh nguy hiểm như là sốt xuất huyết, viêm phổi,… Khi vui chơi tại những chỗ đông người hay khu công viên thì phải hết sức cẩn thận nhé! Quan hệ của những người tuổi Mão với nửa kia của mình trong tuần này vô cùng tốt đẹp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Xem Tử vi tuần mới nhất cho biết tuần này những người tuổi Thìn sẽ được trải qua một tuần tương đối thoải mái mặc dù có không ít chuyện xảy ra khiến cho bạn phải đau đầu. Bạn cho mọi người xung quanh thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, phấn chấn và dồi dào năng lượng hơn là trạng thái ủ rũ suốt ngày.

Tình hình tài chính cũng có nhiều điều đáng lo ngại. Những khoản chi tiêu bất ngờ nằm ngoài dự tính tạo nên áp lực tinh thần rất lớn cho bản mệnh nên cân nhắc trong những việc mua sắm. hững phương diện còn lại như là chuyện tình cảm và sức khỏe đều ổn định.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tuần mới của những người tuổi Tỵ có chỉ số hung vận khá cao, nên cẩn trọng trong mọi việc. Do đó bản mệnh làm gì cũng đừng nên chủ quan nếu không sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối đấy.

May mắn là công việc vẫn diễn ra trôi chảy, dù có gặp phải một số trở ngại nhưng không gây ảnh hưởng quá nhiều. Những người kinh doanh buôn bán có một tuần tràn ngập niềm vui. Không chỉ nguồn thu chính của bạn ngày càng được củng cố mà còn có thêm các nguồn thu phụ khác.

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tỵ trong tuần này diễn ra khá tốt, bạn có thể tính toán đến chuyện xa hơn để ổn định cuộc sống của mình.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Chỉ số cát và hung vận đã cân bằng, bạn không cần phải bôn ba, khổ cực như trước nữa. Bản mệnh được đối tác tin tưởng, đôi bên hợp tác vui vẻ với nhau, cùng thu lợi nhuận mọi việc được tiến hành thuận lợi.

Trong tuần mới mọi lo lắng của bạn về công việc hay chuyện tình cảm đều tan biến, thay vào đó bạn được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị trong cuộc sống. Sức khỏe giảm sút, đây là kết quả tất yếu khi bạn dồn hết sức mình vào làm việc. Bạn cần phải chủ động bảo vệ bản thân mình, đi đứng cẩn thận, hạn chế di chuyển xa tới những địa hình hiểm trở và nhớ là phải đi khám sức khỏe định kỳ nhé

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ được trải qua một tuần vô cùng lý tưởng cả trong chuyện học hành, công việc hay tình cảm. Phải biết cân bằng những thứ xung quanh thì sẽ không ảnh hưởng tới tình hình sức khỏe của bạn.

Trong công việc, bạn khá là bận rộn nhưng cũng nên chú ý chăm sóc đời sống cá nhân của mình. Việc bạn không quan tâm tới nửa kia của mình là một dấu hiệu đang đi xuống cho chuyện tình cảm trong gia đình. Sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tin sẽ mang đến tai họa bất ngờ đấy, bạn nên cẩn thận hơn nhé.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Những người tuổi Thân cần phải thận trọng hơn nữa trong công việc, đừng bao giờ tự đắc với bản thân và chủ quan lơ là nếu không sẽ phạm phải sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng đấy. Bản mệnh vốn là người lương thiện lại thật thà cho nên rất dễ bị người khác lợi dụng, hãm hại.

Tốt nhất bạn không nên đặt hoàn toàn niềm tin vào một ai đó nhé. Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn sẽ có sự biến động khá lớn.

Nếu như những ngày đầu tuần bạn có thể tiêu xài thoải mái vì tiền bạc rủng rỉnh thì cuối tuần bạn lại phải thắt chặt chi tiêu. Sự thay đổi này làm cho bạn cảm thấy bất ngờ, thậm chí là không chấp nhận được.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Xem tử vi online chính xác cho những người tuổi Dậu khối lượng công việc khá nhiều đi cùng áp lực tinh thần lớn khiến cho tuần mới trở nên bận rộn.

Tuy nhiên đây cũng là thời cơ tốt để bạn có bước đột phá trong sự nghiệp, không còn tình trạng dậm chân tại chỗ như hiện tại nữa. Suy nghĩ kiếm tiền luôn lấp đầy trong tâm trí bạn khiến cho bạn không còn thời gian nghĩ tới chuyện tình cảm riêng tư nữa, những xung đột trong cuộc sống vợ chồng của 2 bạn ngày càng lớn hơn.

Chính vì vậy phương diện này không có bất kỳ biến động nào, mọi chuyện vẫn đang duy trì ở mức độ ổn định khiến cho người ấy của bạn cảm thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí còn nhiều lần lên tiếng chất vấn bạn nữa đấy.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Tuất trong tuần có thể thấy bạn đang chất đầy những nỗi lo toan trong công việc trong lòng mình. Áp lực từ công việc và những khó chịu do thời tiết gần như vắt kiệt sức của bạn.

Tuy nhiên, những người tuổi Tuất thường có tham vọng lớn nên những điều đó khó có thể nào ngăn cản được bước chân tiến lên trong sự nghiệp, hoài bão lớn sẽ thôi sục ý chí của bạn. Bạn sẽ có thể có những đột phá trong công việc khiến nhiều người phải thản phục đấy.

Trong tuần này cũng hãy cố điều chỉnh lại việc chi tiêu và cẩn thận với các quyết định tài chính lớn vì có thể bạn quá nóng vội mà gây tiêu tán tài sản lúc nào không hay.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Xem tử vi những người tuổi Hợi bước sang tuần mới này có thể thấy mọi việc đều không thực sự lợi với bạn. Chuyện công việc có vẻ tốt nhưng tiềm ẩn bên trong là mối nguy cơ bị người khác chen ngang nên không đạt được thành tựu và những tham vọng của bạn dường như không đạt được khiến cuộc sống của bạn trở nên áp lực.

Quan hệ tình cảm vợ chồng của tuổi Hợi có chút đi xuống vì vậy nên có hành đồng để nuôi dưỡng tình cảm đang bị sự nhàm chán làm ảnh hưởng nhé. Với người độc thân có thể gặp được người phù hợp để xúc tiến đi xa hơn.

Tuy nhiên, cần chú ý một chút tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn thân nếu như bạn không muốn mình làm việc quá sức nhé.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT