Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Tử vi tuần mới từ 14 – 20/8/2017 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp xui xẻo đủ đường, Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới báo hiệu một tuần khá dễ chịu với người tuổi Tị. Tuy không thể thiếu được những khó khăn nhưng với tâm thế thoải mái và tự tin, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua và chiến thắng những thử thách đã đặt ra.

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới, hung vận bao trùm khiến cho người tuổi Tý không tránh khỏi những vấp váp. Trong tháng có Bạch Hổ hung tinh rình rập, mang theo điềm báo tai họa, bản mệnh nên cẩn thận mọi bề để giảm bớt kiếp nạn.
Thiên Quan xuất hiện, nhắc nhở rằng có thể vận hạn của con giáp này đến từ kẻ tiểu nhân và xảy ra trong công việc. Chúng ta cần phải tập trung, bởi chỉ một phút lơ là thôi cũng sẽ gây ra nhiều sơ xảy khó có thể cứu vãn được. Khi ấy thì chẳng cần đến kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, tự bản thân chúng ta đã phơi lưng ra cho chúng xâu xé mất rồi. Cũng vẫn may mắn là Chính Ấn, Chính Quan vẫn đang ở bên bảo trợ cho người tuổi Tý. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình, sẽ được cát thần trợ lực vượt qua hoạn nạn lần này.
Chuyện tình cảm khó tránh khỏi những lúc không như ý. Khi nóng giận, chúng ta có thể buông ra nhiều lời nói làm tổn thương người khác. Đây cũng là điều mà bản mệnh nên chú ý trong tuần này. Lời đã nói ra như bát nước hắt đi, chẳng thể nào lấy lại được. Thêm nữa, khi chúng ta đã hiểu nhau thì càng thêm hiểu rõ những lời như thế nào có thể khiến cho người kia đau đớn, khiến cho tổn thương càng thêm dài.
Từng giây phút trong tình yêu đều có ý nghĩa của nó. Hạnh phúc cũng như nỗi đau đều trở thành những bài học cho trái tim. Quan trọng là chúng ta hiểu rõ mình phải làm gì sau mỗi một bài học như vậy, biết mình phải tránh mắc phải lỗi lầm tương tự, phải dùng yêu thương để hóa giải mọi hiểu lầm, để đôi lứa được bên nhau dài lâu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần 33 báo hiệu những niềm vui bị nỗi buồn che lấp, người tuổi Sửu gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Bạn chẳng muốn nhưng rồi mọi chuyện cứ tự nhiên xảy ra, chẳng gì có thể ngăn cản nổi. Những tranh cãi, mâu thuẫn bùng nổ ngày càng nhiều thêm, tình cảm rạn nứt theo đó.

Khi cái nghèo vào nhà bằng cửa lớn, tình yêu bay qua cửa sổ. Vẫn biết tiền bạc chẳng thể mua được tất cả, nhưng khi mà Kiếp Tài giáng họa, lấy đi lý trí của bạn, kéo theo đó là những phút mù quáng, chẳng đủ tỉnh táo, để cho tiền bạc cứ thế đội nón ra đi thì mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Đã xa rồi cái thời “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, dù không muốn thừa nhận nhưng những mâu thuẫn của hai bạn phần lớn đến từ vấn đề tiền bạc.

Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm, nếu bạn thực sự trân trọng cái mình đang có. Chính Tài sẽ giúp bạn không lâm vào cảnh kiệt quệ tài chính. Những khó khăn, vấp ngã đó là kiếp nạn mà ta bắt buộc phải trải qua. Ý chí kiên cường và quyết tâm vượt khó đi lên sẽ khiến cho người tuổi Sửu không dễ dàng gục ngã mà vẫn kiên gan bền chí để giành lại những thứ thuộc về mình.

Thiên Quan và Thương Quan phối hợp giăng bẫy bản mệnh trên con đường sự nghiệp. Có nhiều khó khăn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và cất bớt tính hiếu thắng đi, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng để vượt qua hơn nhiều. Hiếu thắng sẽ càng khiến cho bạn quyết định sai lầm, để rồi đánh mất những gì mình khó khăn lắm mới có được.

3. Tử vi tuổi Dần

Tiếp nối tử vi tuần 32, tuần mới này người tuổi Dần đón chào vận cát hung đan xen, nhiều chuyện vui mà cũng không ít nỗi buồn bủa vây lấy con giáp này. Đại Hao hung tinh ngáng đường, lại thêm Kiếp Tài ngăn trở, khiến cho con đường kiếm tìm tài lộc của bản mệnh đã khó càng thêm khó.

Sự liều lĩnh và manh động khó lòng bắt nhịp được với thành công. Bất cứ chuyện gì liên quan đến tiền bạc, chúng ta đều chẳng thể nào quyết định được bằng cảm tính, nếu bạn không muốn trắng tay. Đặc biệt, khi có tiền trong tay, càng không được để mất đi lý trí. Phải có kế hoạch chi tiêu cũng như tiết kiệm rõ ràng, bạn sẽ thấy điều đó vô cùng quan trọng trong việc quản lý tiền bạc.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT