Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Tung ảnh 3 năm trước, hotgirl ngực khủng Mon 2k tái mặt khi bị dân mạng đào bới quá khức ngực phẳng

Chắc cô nàng Mon 2k cũng không thể ngờ bức ảnh quá khứ 3 năm trước của mình lại nhận nhiều phản ứng bất ngờ như thế…

Nổi lên sau vụ việc buông lời miệt thị người ngực phẳng, 2 cô nàng Mon 2k và Ngân Pokemon (hay còn gọi là Ngân 98) đã nhanh chóng thu hút một bộ phận dư luận không hề nhỏ trong giới trẻ, đặc biệt là tại Sài thành.

Tự nhận với mọi người mình sinh năm 2000 nên có được biệt danh Mon 2k, thế nhưng, cô nàng hotgirl ngực khủng này nhanh chóng khiến người ta dấy lên nhiều nghi vấn về gương mặt mộc và tuổi thật của mình.

 

 

76-1 76-2 76-3

Mon 2k luôn đi cùng với hình tượng ngực khủng sexy.

Cách đây không lâu, cô nàng đã bị không ít dân mạng “soi xét” gương mặt mộc của mình và bị đánh giá là “già chát” không hề đúng với cái tuổi 17 của Mon 2k. Nếu nhìn kỹ, không khó để nhận ra làn da nhợt nhạt xám xỉn, đôi chỗ còn có nếp nhăn và không giấu được sự già dặn trong từng bức ảnh.

 

76-4 76-5
Mặt mộc của Mon 2k.

Câu chuyện lại tiếp tục được “hâm nóng” khi vài giờ trước, trang cá nhân của Mon 2k trên Facebook đã đăng tải một bức ảnh có trang điểm chải vuốt chỉnh tề, không quên khoe vòng 1 khủng của mình với caption đáng chú ý: “Tôi của 3 năm trước…”

76-6

Hình ảnh mà Mon 2k tự nhận là 3 năm trước.

Cư dân mạng đã ngay lập tức chú ý tới, nhiều người còn tỏ ra khó tin vì nếu tính theo tuổi cô nàng “khai báo” với mọi người thì 3 năm trước, Mon 2k chỉ mới là cô bé 13 tuổi, không thể nào sở hữu thân hình trưởng thành như người lớn thế được.

 

76-7

76-8

Phản ứng của dân mạng.

Theo tapchisao.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT