Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Tuyệt chiêu chế ngự “cơn bốc hỏa” của 12 con giáp

Khi nào họ cáu giận, tốt nhất hãy tránh xa để giành cho họ chút không gian tự do. Họ sẽ lấy lại bình tĩnh và cơn nóng giận sẽ qua mau. Những người này nên dùng đá Obsidian làm vật phẩm phong thủy giúp hạ hỏa.

Tuổi Sửu và tuổi Tuất. Muốn chinh phục và chế ngự tính nóng nảy của hai tuổi này rất đơn giản. Nếu thấy họ căng thẳng, bạn chỉ cần khéo léo chuyển đề tài khác.
Với tính hiếu kỳ, họ sẽ bị thu hút vào đề tài mới mà dần dần quên đi cơn cáu giận vừa có. Những người này nên dùng đá thạch lựu làm vật phẩm phong thủy giúp hạ hỏa.

Tuổi Dần và tuổi Dậu: Lấy độc trị độc, hãy dùng áp lực lớn hơn sẽ là biện pháp tốt nhất để chế ngự cơn giận dữ của hai tuổi này. Hai tuổi này tính cách rất giống trẻ con, họ cũng không khéo ăn nói, chỉ cần bực tức trong lòng thì nói cho hả dạ không cần nghĩ xem mình nói gì và kiêng nể ai.

Những lúc như thế, bạn nên dùng các cách nói hoặc phản ứng gay gắt để thức tỉnh họ rằng vấn đề đã rất nghiêm trọng. Ngay lúc đó họ sẽ tự hiểu và tự kiềm chế được cơn nóng giận. Những người này nên dùng thạch anh màu hồng phấn làm vật phẩm phong thủy giúp hạ hỏa.
Tuổi Mão và tuổi Thân: Thực ra tuổi Mão cũng rất ít khi cáu giận, nhưng một khi đã xấu tính thì bạn sẽ khó có cách chế ngự. May mà họ là những người rất hiểu biết.

Chỉ cần bạn phân tích mọi chuyện hợp lý thuận tình thì cơn xấu tính tất sẽ được hóa giải. Cho nên bỗng một ngày nào đó họ nổi cáu và trở nên xấu tính, hãy kiên nhẫn phân tích cho họ hiểu thì sẽ chế ngự được tính xấu của họ. Những người này nên dùng trang sức bằng bạc làm vật phẩm phong thủy giúp hạ hỏa.

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ: Muốn thay đổi được tính xấu của hai tuổi này, đầu tiên bạn cần phải cho họ nhìn thấy sự chân thành hoặc những ưu điểm nội trội của bạn. Những người tuổi Thìn rất ngưỡng mộ đối với những người thông mình cho nên chỉ cần thấy bạn có ưu điểm hơn họ, họ sẽ nghe theo bạn.
Nếu để tuổi Tỵ thấy được và công nhận những ưu điểm của bạn thì họ sẽ tôn trọng bạn. Khi đối mặt với người mà mình tôn trọng họ sẽ tự biết kiềm chế và không nổi cáu tùy tiện, vô lý. Những người này nên dùng ví da làm vật phẩm phong thủy giúp hạ hỏa.
Tuổi Ngọ và tuổi Mùi: Đối với hai tuổi này việc chế ngự và thay đổi tính xấu của họ không hề dễ. Nhưng điểm yếu của họ là lời nói tuy rất mạnh mẽ nhưng thực chất trái tim rất mềm yếu. Nếu họ gặp một người mạnh mẽ hơn mình, họ càng muốn chứng tỏ mình và sẽ càng hung hăng.
tuyet-chieu-phong-thuy-che-ngu-con-boc-hoa-cua-12-con-giap-hinh-11
Nhưng khi gặp một người yếu đuối hơn mình, tự dưng họ lại đầy lòng cảm thông cho nên trước mặt họ bạn nên đóng vai kẻ yếu. Tuy cùng có một tâm hồn mong manh và trái tim yếu đuối, nhưng họ vẫn thích cái cảm giác tình trạng của mình tốt hơn người khác. Vì thế bạn hãy cho họ cảm giác đó, họ sẽ rất nhẹ nhàng dịu dàng với bạn. Những người này nên dùng đồ thủy tinh cát tường làm vật phẩm phong thủy giúp hạ hỏa.
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT