Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Vị thần cai quan CỦA CẢI, VẬT CHẤT luôn ưu ái tuổi Tý, Hỏi sao con giáp này lúc nào cũng giàu có!

 Vị thần trong quan niệm Phật giáo mang lại bình an, giúp con người có đầy đủ của cải vật chất.

Hoàng thần tài là vị thần hộ pháp trong Mật giáo. Vị thần này là đứng đầu trong các thần tài. Hoàng thần tài là một trong 5 thần tài mà đại giáo của Phật giáo Tạng truyền phổ biến thờ cúng. Vì thân hình của ngài màu vàng nên được gọi là Hoàng thần tài.

Hoàng Bảo Tạng Vương là tên dịch của Dzambala . Tạng ngữ là Kubera. Là con của vị thiên Đa Văn Thiên Vương trong 4 Đại thiên vương . Chủ của tất cả kho báu vũ trụ .Ngài là một vị hộ pháp cực kỳ đắc lực cho Phật Thích-ca Mâu- ni .

phat-than-tai phunutoday

Thời gian đầu tiên khi đức Thích Ca giảng kinh Đại Bát Nhã trên núi Linh Thứu, tất cả các loại ma quỷ, thần từ trước đến nay thường gây ra trở ngại đã làm cho núi cao sụp lở, khiến đại chúng kinh hoàng. Lúc nầy Bảo Tạng Vương liền hiện thân để bảo vệ, sau đó Đức Thế Tôn đã dặn dò ngài Bảo Tạng Vương rằng trong thời vị lai hãy giúp cho tất cả chúng sanh nghèo khổ trong thế gian. Bảo Tạng Vương đã nhận lời ủy thác của Phật và trở thành một Đại Hộ Pháp trong Phật Giáo.

Hoàng thần tài có một mặt hai cánh tay, trên đầu đội mũ ngũ Phật, người thấp nhỏ bụng to, hai cánh tay rất khỏe. Tay phải cầm ngọc như ý, tay trái nắm một con chuột nhả ngọc, trên người mặc thiên y, được trang sức bởi hoa sen xanh và các hạt châu ngọc, trước ngực có đeo niệm châu, chân trái duỗi ra, chân phải dẫm lên một con ốc biển bằng ngọc, ngồi với tư thế thoải mái trên đài hoa sen.

Tu luyện thần tài pháp môn chỉ cần dùng tấm lòng thành để niệm tần chú, thì có thể có được sự phù hộ của Hoàng thần tài, có thể giúp con người có đầy đủ của cải, tránh được các áp lực kinh tế, càng có thể tăng trí tuệ, phúc đức và kéo dài tuổi thọ.

Người tu pháp Hoàng thần tài thì phải có tâm bồ tát, hành thiện bố thí cho người khác để kết thiện duyên rộng rãi, có như vậy thì tâm nguyện sẽ thành hiện thực.

Thuyết Thần chiếu mệnh cho Người tuổi Tý

THUYẾT THẦN CHIẾU MỆNH

Thần bảo hộ của tuổi Tý là Thiên thủ Quan Âm .Vì kiếp trước có công giúp đỡ người tử tội nên kiếp này được no ấm .Người sinh năm Tý thích cư trú nơi yên tĩnh , nhàn hạ .Nếu có nhiều vợ , con sẽ bị bại gia , bị người xung quanh ghét bỏ .
Duyên vợ chồng lần thứ nhất mỏng manh , lần sau mới cố định .Trước 35 tuổi gặp nhiều trắc trở , vất vả ,lao lực , càng nhiều tuổi hoàn cảnh càng thuận lợi hơn .Thọ đến 73 hoặc 83 .Phật Di Lặc ban cho trí tuệ , Thế Chí Bồ Tát ban cho phúc đức , phải cần có lòng tin .
Một thuyết khác nói rằng người sinh năm Tý , nếu là quân tử có thể làm quan to , nếu là tiểu nhân cũng có thể giàu có , duy tính nết thường vội vàng , hấp tấp , năm 29 tuổi có đại hoạ phải đề phòng cẩn thận .

TÍNH CÁCH CHUNG CỦA NGƯỜI SINH NĂM TÝ

Người tuổi Tý rất bộc trực , thành thật , nhưng cử chỉ , lời nói của họ gây cảm giác là người cẩn thận chặt chẽ .Họ nỗ lực làm việc , sống tiết kiệm .Vẻ bề ngoài họ luôn lộ vẻ trầm mặc , ít lời , mhưng sự thực lại trái ngược rất dễ bị kích động , dù vậy họ lại có khả năng tự chủ rất cao .

Người tuổi Tý thường là người phóng khoáng , vui vẻ , giỏi giao thiệp .Họ thích kết bạn , thích hội hè , thích những nơi đông vui náo nhiệt .Họ rất quý trọng những mối quan hệ của mình với mọi người .
Nam tuổi Tý là ông chủ thì hay quan tâm đến nhân viên , không để họ trễ nải , luôn năng động tìm việc làm cho họ.Muốn ký kết hợp đồng với ông chủ tuổi Tý phải đàm phán nhiều lần .

Người nữ tuổi Tý luôn làm mọi người ngạc nhiên về tính chi ly , tiết kiệm .Bản tính luôn giữ bí mật của mình nhưng lại là chuyên gia trong việc tìm bí mật của người khác .Mọi vấn đề được họ nắm bắt và hiểu biết khá sâu sắc , tinh tế .

Người tuổi Tý thích phê phán , châm biếm người khác và có trí nhớ tốt .Họ dễ trở thành nhà văn nhà báo giỏi .Họ làm bất kỳ nghề gì cũng đạt kết quả nhất định .Họ có khả năng khắc phục khó khăn , sáng tạo , tuỳ cơ ứng biến cao .Vì có trực giác nhạy bén , có tầm nhìn xa trông rộng nên có khiếu kinh doanh buôn bán .Với người tuổi Tý càng khó khăn họ càng trưởng thành hơn .Trong mọi tình huống nguy hiểm họ cũng tìm được đường rút lui tối ưu .Yêú điểm của họ là tham công tiếc việc nên dễ bị suy nhược về sức khoẻ .

Người mẹ tuổi Tý rất nuông chiều con cái .Người vợ tuổi Tý luôn quan tâm giúp đỡ chồng trong mọi việc .Người chồng tuổi Tý thích làm những việc giúp đỡ vợ con .
Người tuổi Tý dễ bị người tuổi Sửu hấp dẫn , thấy người tuổi Tỵ có thể hợp tác tốt , xung đột với người tuổi Ngọ .Họ cũng không ưa người tuổi Dậu .

TÍNH CÁCH NGƯỜI TUỔI TÝ THEO THÁNG SINH

1/Người sinh tháng Một năm Tý

Người sinh tháng này chịu ảnh hưởng nhiều của năm Hợi .Họ quá tự tin , luôn cho mình là đúng .Nhưng họ nhiệt tình , luôn cố gắng không biết mệt .Khi gặp khó khăn sẽ phát huy tiềm lực nội tại của họ .
Họ cần tích luỹ kinh nghiệm trong công việc , lựa chọn lấy một ngành nghề chắc chắn .Họ thích hợp với các ngành như kỹ sư đóng tàu , kiến trúc , bác sĩ v.v…Sau năm 35 tuổi họ mới gặp thuận lợi , thành đạt .
Phụ nữ sinh tháng Một có tư tưởng phóng khoáng , phù hợp ngành ngoại giao .
Nữ sinh tháng Một hợp với người sinh tháng Mười năm Sửu hoặc tháng Ba năm Tý .

2/Người sinh tháng Hai năm Tý

Có trực giác tuyệt vời nên thường dựa vào cảm giác , thiếu lý tính .Do đó khi trực giác sai thì phương thức sống cũng sai lệch theo .Họ dễ làm người khác bị tổn thương nên gây ra những tổn thất không cứu vãn nổi .
Họ thích hợp cách nghề thiên về mốt , thiết kế thời trang , trang điểm , hoá trang diễn viên v.v…
Đàn ông tháng này hợp với phụ nữ sinh tháng Chín năm Mùi, còn phụ nữ thì hợp với đàn ông sinh tháng Bảy năm Thìn .

3/Người sinh tháng Ba năm Tý

Là loại người thích trầm ngâm , suy tư nên trong công việc tập thể thường bị hiểu nhầm .Họ thích cuộc sống độc thân , công việc độc lập .Họ cả nể nên lúc thịnh thì có nhiều bạn bè , nhưng lúc khó khăn có thể bị chính những người này làm hại .Về mặt kinh tế của những người sinh tháng Ba thường rất bấp bênh .Họ thích hợp với các ngành cần khả năng tinh tế của họ như bán tranh , cố vấn thời trang v.v…
Đàn ông hợp với nữ sinh tháng Năm năm Ngọ hay tháng Chín năm Dần .Nữ sinh tháng Ba không thích hợp với đàn ông là con trưởng .Họ hợp với đàn ông sinh tháng Ba năm Tỵ .

4/Người sinh tháng Tư năm Tý

Họ có dáng vẻ bề ngoài đạo mạo , chững chạc và luôn cẩn trọng với công việc .Họ thuộc loại người cẩn thận , chắc chắn nên luôn thu được thành công .Vì vậy sự nghiệp không có bước đột phá mà chậm rãi , ổn định .Khuyết điểm là có lần trong đời họ lầm tưởng có tài năng của giới hoạ sĩ , nhà văn , nhà thơ v.v…nên dễ phá hỏng những gì mình đã gây dựng được .Họ thích hợp với các ngành liên quan tới tính toán hay nghiên cứu toán , lý v.v…Nếu họ làm nhà doanh nghiệp thì thật lý tưởng .
Phụ nữ hợp với đàn ông sinh tháng Chín năm Tuất còn đàn ông lại hợp với nữ sinh tháng Tám năm Mão .

5/Người sinh tháng Năm năm Tý

Người sinh tháng này thường mộc mạc , tính tình thuần phác , khoáng đạt nên được nhiều người yêu mến .Muốn thành đạt họ phải nỗ lực phấn đấu , kiên trì còn không thì mục đích của họ mãi mãi chỉ là giấc mơ .
Họ thích hợp các nghề như thiết kế đô thị ,quản lý hàng không hoặc mang tính nghệ thuật .
Phụ nữ hợp với đàn ông sinh tháng Sáu năm Dần hoặc tháng Chín năm Thìn còn đàn ông hợp với nữ sinh thángTám năm Sửu .

6/ Người sinh tháng Sáu năm Tý

Họ có trí tuệ mẫn tiệp , tính cách hào phóng , cử chỉ thân thiết , pha chút khoa trương , hài hước làm mọi người vui vẻ .Họ luôn mong được người khác chú ý đến .Thích khoe khoang trang phục , của cải .Họ thuộc loại ưa hư vinh , phù hoa nên thường đánh mất những mối nhân duyên tốt lành của mình .
Họ nên chọn ngành nghề có tính linh hoạt cao hoặc liên quan đến ngành du lịch , công ty vận tải v.v…
Đàn ông sinh tháng Sáu hợp với phụ nữ sinh tháng Hai năm Thân còn phụ nữ lại hợp đàn ông sinh tháng Hai năm Dần .

7/ Người sinh tháng Bảy năm Tý

Họ có dáng vẻ ôn hoà ,vui vẻ nhưng tính cách lại rất kiên cường .Ngoài mặt tươi cười mhưng trong lòng chưa chắc vui , ít khi cởi mở với người khác , họ có đời sống nội tâm phong phú .Từ trung niên mới bước vào thời kỳ thành đạt .
Họ thích hợp công việc quản lý , kế toán ,thư ký v.v…Nếu sức khoẻ tốt có thể làm vệ sĩ hay bảo vệ .Nếu là nữ có thể thành nhà văn hay nhà xã hội học .
Đàn ông hợp với đàn bà sinh tháng Bảy năm Mùi hoặc tháng Bảy năm Mão còn nữ lại hợp đàn ông sinh tháng Tư năm Thìn hoặc tháng Hai năm Ngọ .

8/ Ngưới sinh tháng Tám năm Tý

Họ có trí tuệ ,khả năng lĩnh hội tri thức cao .Họ được coi là những người đàn ông kiệt xuất nhất .Từ khi đi học đến khi ra công tác họ có thành tích rất cao , nên được trọng dụng , tin tưởng .Phụ nữ sinh tháng Tám cũng là người hoạt bát , luôn để lại ấn tượng sâu sắc khó quên cho người khác .Họ thích màu đỏ khi mua sắm .
Người sinh tháng Tám thích hợp công việc kỹ sư thực hành , nhà ngoại giao , tiếp thị , giáo viên v.v…
Phụ nữ tháng này rất hợp với đàn ông sinh tháng Sáu năm Dậu còn đàn ông hợp nữ sinh tháng Ba năm Tuất .

9/ Người sinh tháng Chín năm Tý

Họ trung thực , nhạy cảm , dễ rung động trước cái đẹp.Họ luôn nghiêm khắc với bản thân , mong mỏi cầu tiến , đối xử rộng rãi với người khác , có trí nhờ tuyệt vời , giỏi xử lý công việc cần sự tập trung cao .Nhưng do quá cầu toàn nên trong hành động thiếu tích cực .Hay nói ngược lại với suy nghĩ .Họ giỏi kiếm tiền .
Họ thích hợp công việc như cố vấn ,kỹ sư lập trình , biên tập xuất bản v.v…Họ cũn có tài về đồ hoạ , thư pháp
Đàn ông hợp phụ nữ sinh tháng Tám năm Mùi còn nữ hợp đàn ông sinh tháng Mười năm Dần .

10/ Người sinh tháng Mười năm Tý

Họ có trực giác tốt , có trí thông minh và mạnh dạn .Không bằng lòng với việc làm thuê .Sau 30 tuổi tự lập sự nghiệp của mình .Khuyết điểm là thiếu cương quyết , dễ mềm lòng trước phụ nữ , luôn do dự , không dám quyết đoán về tình cảm .
Nên chọn ngành nghề liên quan đến thực phẩm .Phụ nữ thì thích hợp với nghề nấu nướng , điêu khắc , hội hoạ .
Phụ nữ hợp đàn ông tháng Tám năm Dậu còn đàn ông hợp nữ sinh tháng Tư năm Thân .

11/ Người sinh tháng Mười Một năm Tý

Họ thuộc loại có chí kiên cường nhất trong những người sinh năm Tý .Nếu họ ở sau hậu trường thì sẽ thành đạt hơn ở vị trí chỉ huy .Khuyết điểm duy nhất là thiếu năng lực trong giao tiếp , có thiên hướng độc đoán .Phải lắng nghe lời khuyên của người khác mới tiến xa .
Họ thích hợp với ngành thủ công mỹ nghệ ,cắt may y phục , thiết kế thời trang v.v…Họ cũng có khả năng kinh doanh .
Phụ nữ hợp với đàn ông sinh tháng Mười năm Thìn còn đàn ông hợp phụ nữ sinh tháng Sáu năm Mão .

12/Người sinh tháng Mười Hai năm Tý

Người sinh tháng Mười Hai năm Tý được coi là người có tính cách đặc trưng nhất của những người cầm tinh con chuột .Họ nhiệt tình trong công việc , dốc toàn tâm lực vào công việc , không ngại khó khăn gian khổ để đạt được hiệu quả tốt nhất .Ở họ luôn toát ra sự bận rộn , tận tâm trong công việc .
Họ thích hợp với các nghề như điều tra thị trường , vui chơi giải trí v.v…Phụ nữ thích hợp với công việc pha trà , cắm hoa hay nghiên cứu sản xuất thuốc y dược .
Đàn bà hợp đàn ông sinh tháng Mười năm Sửu còn đàn ông hợp phụ nữ sinh tháng Ba năm Thân .

HOẠ PHÚC CỦA NGƯỜI SINH NĂM TÝ

1/Hoạ phúc của người sinh năm Tý tuỳ theo từng năm

Người sinh năm Tý gặp :
Năm Tý : tài lợi hưng vượng , công việc gặp nhiều may mắn , thắng lợi lớn .
Năm Sửu : vui vẻ may mắn .
Năm Dần : có việc đi xa
Năm Mão :sinh thêm con , nhà thêm người .
Năm Thìn : tài lợi tốt đẹp , nhiều việc như ý , đi thi dễ đỗ ,nên đề phòng tiểu nhân, chú ý trong việc kết giao bằng hữu .
Năm Tỵ :dễ bị bệnh nặng , hao tài tốn của , may có sao Nguyệt Đức chiếu nên nhẹ bớt .
Năm Ngọ :cẩn trọng trong quan hệ nam nữ , dễ có biến động tình cảm .
Năm Mùi : sự nghiệp thành đạt ,nhiều sự như ý , có thể gặp chuyện bất công .
Năm Thân :nặng tình với người , khó bề dứt tình , tình cảm tan vỡ đôi bên đều đau khổ .
Năm Dậu : dễ sinh con , gia đình vui vẻ , nhiều phúc thọ .
Năm Tuất : đề phòng kẻ xấu làm hại .
Năm Hợi :chú ý giữ gìn sức khoẻ , đề phòng bệnh nặng .

2/ Hoạ phúc người sinh năm Tý tuỳ theo tháng sinh

Tuổi Tý sinh tháng :
Tháng Giêng :thuộc tiết Lập Xuân , hay ăn biếng làm ,tính ỷ lại ,đầu óc hay hồ đồ , mất phương hướng .
Tháng Hai : thuộc tiết Kinh Trập , nhút nhát , được mọi người mến . hoà nhã , đầu óc minh mẫn , chức tước cũng khá, dù gian khổ vãn lạc quan .

Tháng Ba : thuộc tiết Thanh Minh , tuy đủ ăn nhưng luôn cảm thấy mọi sự không hanh thông .
Tháng Tư : thuộc tiết Lập Hạ , suốt đời nghèo khổ , khó khăn .
Tháng Năm : thuộc tiết Mang Chủng , vất vả ngược xuôi , chăm chỉ cần cù, có thể giàu có , không sợ gian khổ ,từ tay trắng làm nên , được mọi người kính nể , càng về già càng sung sướng .
Tháng Sáu : thuộc tiết Tiểu Thử , trời nóng bức , dễ sinh bệnh , ưa sống gần sông biển , nguòn nước , tài giỏi hơn người
Tháng Bảy : thuộc tiết Lạp Thu , ngũ cốc dư dả , đề phòng kẻ xấu hãm hại ,dối xử khoan dung độ lượng , có mưu vọng cao xa, dù thất bạicũng có đời sống dư dả , không phải lo thiên tạ nhân hoạ .
Tháng Tám :thuộc tiết Bạch Lộ chẳng những cuộc đời sung túc mà còn được hưởng hạnh phúc gia đình êm ấm, thông minh , có tài văn chương , được nhiều quý nhân yêu vì có thành cong vang dội .
Tháng Chín :thuộc tiết Hàn Lộ tính nết ổn trọng , không thích giao du , thích cô độc .
Tháng Mười : thuộc tiết Lập Đông , lương thực đều đwocj cất giữ trong kho , chuột khó kiếm ăn .Cuộc đời nghèo khó , gian nan .
Tháng Mười Một : thuộc tiết Đại Tuyết , chuột chỉ quẩn quanh trong nhà , loay hoay tìm cách qua ngày .
Tháng Chạp : thuộc tiết Tiểu Hàn , suốt đời no đủ .

3/ Hoạ phúc của người sinh năm Tý tuỳ theo ngày sinh

Tuổi Tý sinh ngày :
Ngày Tý : mệnh có tướng tinh ,có cơ họi làm việc xất chúng .
Ngày Sửu : gia đình êm ấm thuận hoà .
Ngày Dần : là ngựa trạm , thường bôn tẩu tứ phương , xa rời quê hương .
Ngày Mão : vợ chồng đầm ấm , cả đời an hưởng phúc lọc .
Ngày Thìn : có sao Hoa Cái , thông minh mẫn tiệp hơn người , đỗ đạt cao .
Ngày Tỵ :cuộc sống gian nan khó khăn.
Ngày Ngọ : Tý Ngọ chính xung , gặp nhiều hoạn nạn bất ngờ .
Ngày Mùi : Mùi Thổ khắc Tý Thuỷ , tự mình lo liệu .
Ngày Thân : Thân Kim sinh Tý Thuỷ được nhiều người giúp .
Ngày Dậu : mệnh có Đào Hoa , say sưa với ca vũ , phong lưu tài tử .
Ngày Tuất : tự mình lo liệu .
Ngày Hợi : nhiều gian nan trắc trở .

4/ Hoạ phúc người tuổi TÝ tuỳ theo giờ sinh .

Giờ Tý :23 đến 1 giờ .Giờ Sửu :1 đến 3 giờ .Giờ Dần :3 đến 5 giờ .Giờ Mão : 5 đến 7 giờ .Giờ Thìn : 7 đến 9 giờ . Giờ Tỵ : 9 đến 11 giờ . Giờ Ngọ : 11 đến 13 giờ .Giờ Mùi :13 đến 15 giờ .Giờ Thân : 15 đến 17 giờ. Giờ Dậu :17 đến 19 giờ .Giờ Tuất : 19 đến 21 giờ .Giờ Hợi:21 đến 23 giờ .
Tuổi Tý sinh giờ ;
Tý : sớm thành hôn để tránh cô đơn , sự nghiệp thuận buồm xuôi gió .
Sửu : hợp với nữ không hợp với nam .
Dần :hợp với na không hợp với nữ .
Mão : táo bạo dũng cảm , tuy sự nghiệp không hiển hách song cũng được kính nể .
Thìn :không thuỷ chung .
Tỵ : sự nghiệp đổ vỡ .
Ngọ :hay bị tai tiếng .
Mùi : lúc thành lúc bại ,lên xuống như sóng nước .
Thân : cuộc đời thanh cao , không sợ hoạ hại .
Dậu :nhiều điều tốt đẹp .
Tuất :nhiều bất lợi . gian nan nên phải giữ mình .
Hợi :nên thận trọng giữ gìn sức khoẻ .

CHỌN BẠN LÀM ĂN THEO NĂM SINH

Người sinh năm Tý nếu làm ăn với người tuổi :
Tý :kết quả không hay lắm , dễ thất bại , kết cục xấu .
Sửu :dù họ không có đầu óc buôn bán nhưng bù lại họ rất cần cù , chịu khó , không ngại việc .
Dần : họ hay gặp may nên kết quả tốt .
Mão : không nên hợp tác .
Thìn : mối quan hệ lý tưởng nhưng phải để người tuổi Thìn chỉ huy .
Tỵ :không nên hợp tác .
Ngọ : không nên hợp tác .
Mùi :vì tuổi này hay tiêu xài hoang phí khong nên hợp tác .
Thân :có thể hợp tác nhưng đừng quá tin tưởng người tuổi Thân .
Dậu : rất mạo hiểm không nên hợp tác .
Tuất : không tốt vì người tuổi Tuất hay lý tưởng hoá vấn đề .
Hợi :người tuổi Tý chiếm lợi nhiều hơn nhưng người tuổi Hợi luôn gặp may mắn .

CHỌN BẠN ĐỜI THEO NĂM SINH

Nữ tuổi Tý mà phối hôn với :
Nam tuổi Tý :hôn nhân tốt đẹp , tình cảm đằm thắm .
Nam tuổi Sửu :hôn nhân mỹ mãn , chung sống hoà thuận .
Nam tuỏi Dần :có thể sống dài lâu nếu chịu đựng được tính phiêu liêu của người tuổi Dần.
Nam tuổi Mão :họ thích chơi bời , ít khi chăm sóc vợ con .
Nam tuổi Thìn :hôn nhân hạnh phúc vì người tuổi Tý có thể giúp tuỏi Thìn phát triển sự nghiệp .
Nam tuổi Tỵ :hay khắc khẩu ,dễ bằng mặt mà không bằng lòng .
Nam tuổi Mùi : không phải là cuộc hôn nhân lý tưởng ,dễ chia ly .
Nam tuổi Thân : hôn nhân hạnh phúc .
Nam tuỏi Dậu : luôn tranh cãi , gia đình ít khi êm ấm , đồng sàng dị mộng .
Nam tuổi Tuất : hôn nhân lý tưởng , tuổi Tý sẽ giúp tuổi Tuất hài hoà giữa lý tưởng và thực tế .
Nam tuổi Hợi : hôn nhân tốt đẹp ,

CHỌN BẠN THEO NĂM SINH

Người tuổi Tý kết bạn với :
tuổi Tý :không hay lắm , cả hai sẽ luôn tìm cách lợi dụng đối phương .
tuổi Sửu : khó thành bạn thân bởi không cùng quan điểm .
tuổi Dần : khó thành bạn thân bởi trái ngược quan điểm .
tuổi Mão :khó thành bạn thân .
tuổi Thìn :có thể thành bạn thân , luôn tôn trọng nhau .
tuổi Tỵ :có thể thành bạn tốt .
tuổi Ngọ : luôn cạnh tranh như lửa với nước .
tuổi Mùi :khó thành bạn thân .
tuổi Thân :quan hệ rất tốt ,song người tuổi Thân thường lợi dụng người tuổi Tý .
tuổi Dậu :quan hệ bạn bè xã giao .
tuổi Hợi : chỉ nên quan hệ xã giao

QUAN HỆ GIỮA CHA MẸ VÀ CON CÁI QUA NĂM SINH

Cha mẹ tuổi Tý mà con cái tuổi :
Tý : cả nhà hoà thuận
Sửu :rất tốt bởi tuổi Sửu rất hiếu thuận .
Dần :không hoà thuận bởi quan niệm bất đồng .
Mão : con cái thường không thích ở nhà , hay cãi lại cha mẹ .
Thìn : con cái quá tài giỏi đôi khi khiến cha mẹ phiền lòng .
Tỵ :con cái có cơ hội phát triển tự do .
Ngọ : con cái thường tìm cách thoát ly gia đình sớm .
Mùi : khồng hoà thuận lắm .
Thân : luôn được cha mẹ nuông chiều dẫn tới hư hỏng .
Dậu : luôn có ý kiến trái ngược song vẫn nghe lời cha mẹ .
Tuất : luôn bất đồng về quan niệm nhưng tuổi Tuất rất hiếu thuận .
Hợi : quan hệ trong gia đình rất tốt , luôn hoà thuận , đầm ấm .

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT