Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Vợ ơi, anh thèm quá, nóng ran hết người rồi đây này, anh “VÀO” nhé em

Vài giây sau, cánh cửa phòng tôi và mẹ đang ngủ bị mở tung ra. Vì trước nay chỉ có hai vợ chồng ở trong căn nhà này nên tôi không hề có thói quen khóa cửa phòng. Chưa kịp phản ứng gì thì tôi phải há hốc miệng khi thấy chồng lững thững đi vào rồi tự cởi quần áo, ôm chầm lấy người vợ:

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 3 năm, tôi vừa sinh con gái được 8 tháng. Cuộc sống hôn nhân của tôi khá êm đềm, hạnh phúc khi có người chồng điềm đạm, yêu thương vợ con và biết kiếm tiền. Tôi làm giáo viên cấp 1 nhưng đi làm cũng chỉ như giải khuây chứ không đặt nặng vấn đề tiền bạc vì mọi thứ đã có chồng gánh vác cả rồi.

Vì gia đình hai bên đều có điều kiện nên cùng góp tiền mua cho vợ chồng tôi một căn chung cư rộng lớn ở nội thành cho tha hồ mà tung hoành.

Ảnh minh hoạ

Cách đây nửa tháng, mẹ tôi lên Hà Nội khám bệnh nên bà ở lại chơi vài ngày. Lâu lâu hai mẹ con mới được gặp nhau, tôi vui lắm, tỉ tê đủ thứ chuyện. Từ lúc có mẹ ở đây, chồng tôi bị cho ra rìa, ngủ mình một phòng. Mấy lần anh đánh tiếng bảo:
– Tối về ngủ với anh đi, thiếu hơi em anh cứ trằn trọc mãi.
– Thôi đi ông tướng, không có người cho ông gác chân nên ông không ngủ được chứ gì. Chịu khó vài hôm nữa đi, mẹ sắp về rồi còn đâu. Anh lại nhỏ nhen đến nỗi không cho vợ ngủ với mẹ nữa à?
– Hôm sau phải bù cho anh đấy, vợ với chả con, chẳng quan tâm chồng con gì cả.

Thấy chồng ở nhà cứ phải thui thủi một mình trong phòng tôi cũng thương nên lúc anh vừa ngỏ ý muốn ra ngoài ăn uống với đồng nghiệp một bữa tôi liền đồng ý ngay, chỉ dặn chồng rằng:
– Anh nhớ uống ít thôi đấy, về mà say khướt ra là không ai chăm được đâu.

10h tối, tôi lên giường ôm mẹ đi ngủ nhưng vừa được một lúc lại bị tỉnh giấc khi nghe tiếng hét lớn của chồng:
– Vợ ơi, vợ… em đâu rồi?

Vài giây sau, cánh cửa phòng tôi và mẹ đang ngủ bị mở tung ra. Vì trước nay chỉ có hai vợ chồng ở trong căn nhà này nên tôi không hề có thói quen khóa cửa phòng. Chưa kịp phản ứng gì thì tôi phải há hốc miệng khi thấy chồng lững thững đi vào rồi tự cởi quần áo, ôm chầm lấy người vợ:
– Vợ ơi, anh thèm quá, nóng ran hết cả người rồi, mấy hôm nay em cứ bắt anh nhịn suốt à.

Tiếng chồng nói lớn quá khiến mẹ tôi cũng phải bật dậy, bà thấy cảnh ấy thì nhìn sang tôi vừa buồn cười vừa ngượng bảo:
– Trời đất, đưa chồng về phòng đi chứ còn ngẩn tò te ra đấy làm gì, để nó đứng tồng ngồng thế kia à?

Lúc ấy tôi mới hết bàng hoàng, vội lao lại kéo chồng về phòng ngủ.

Đặt anh xuống giường vậy mà anh còn ôm ghì lấy tôi hôn ngấu nghiến rồi lại lảm nhảm:
– Mình “sản xuất” thêm thằng cu nữa đi vợ nhỉ, anh sắp không chịu được nữa rồi.

Biết chống say, tôi cố sức thoát ra khỏi cái thân hình vạm vỡ của anh mà không nổi, càng vùng vẫy càng bị chồng ôm chặt hơn. Vừa mới đòi hỏi vợ nhưng chỉ 5 phút sau anh lại lăn quay ra ngủ như chết. Nhìn chồng nằm đó, tôi thấy ngượng thay cho chồng, chỉ biết nói thầm trong miệng:
– Đã yếu còn ra gió, không uống được mà cứ đua đòi với bạn bè làm gì không biết.

Vừa sáng sớm tôi đã thấy mẹ thu dọn đồ đạc bảo ra bến xe:
– Sao mẹ không ở lại thêm 1 hôm nữa?
– Thôi, mẹ về cho vợ chồng mày thoải mái chứ mà tối nay nó lại khỏa thân ra đấy thì mẹ ngại lắm.

Muốn mẹ ở lại nhưng sợ khi hai người chạm mặt nhau sẽ khó xử nên tôi đành gọi taxi cho mẹ về quê sớm.
Vì là thứ 7 nên mãi 9h chồng tôi mới tỉnh rượu, không thấy mẹ vợ đâu, anh cũng tò mò bảo:
– Có việc gì mà sao mẹ về gấp thế hả em?
– Anh không nhớ tối qua anh đã làm ra cái việc đáng xấu hổ gì à?
– Chuyện gì chứ? Anh không hiểu.

Nhìn chồng gãi đầu, gãi tai tôi bấm bụng cười nắc nẻ rồi thật thà kể lại cho anh biết toàn bộ diễn biến tối hôm qua:
– Ôi thôi chết, từ giờ gặp mẹ anh biết giấu mặt vào đâu bây giờ?
– Tại anh chứ tại ai, ham hố uống rượu làm gì không biết, từ giờ chừa đi nhé.

Cái ông chồng có tình trẻ con của tôi đỏ bừng hết mặt, dụi đầu vào ngực vợ bẽn lẽn nói:
– Từ giờ có cho thêm tiền anh cũng không dám uống nữa, anh chừa rồi. Bao nhiêu năm giữ gìn của anh sau đêm qua mất trắng rồi sao?

Dứt lời, hai vợ chồng tôi ôm nhau cười nắc nẻ sau cái sự cố nhớ đời ấy. Từ đó trở đi, lúc nào tôi cũng phải răn đe, cho chồng mình tránh xa bia rượu chứ “thảm kịch” ấy mà không may xảy ra một lần nữa thì chẳng biết mọi chuyện sẽ như thế nào.

Vợ ơi chờ đèn đỏ hết thì lâu quá hay là tao cứ làm liều nhé mày

Năn nỉ 1 lúc cuối cùng Thùy quyết định cho chồng vượt rào trong hoàn cảnh không được mấy sáng sủa. Khương hí hửng lắm, anh chuẩn bị tinh thần để chiến đấu nhưng vừa giở cái ấy của vợ ra thì…

Yêu nhau 3 năm nhưng chưa một lần Thùy cho Khương động chạm đi quá giới hạn chỉ vì cô muốn giữ gìn trinh tiết cho đêm tân hôn. Thùy là 1 cô gái đoan trang cô đã chứng kiến bạn bè mình khổ sở vì trao đi cái ngàn vàng không đúng người nên cô tự rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Mỗi lần Khương năn nỉ được ôm Thùy ngủ, cô không nói năng gì chỉ lườm cháy mắt, vừa nhìn thấy vậy Khương liền nói:
– Tao biết rồi, tao không đòi nữa đâu. Người gì mà ghê gớm, sau này lấy về mày phải bù đắp cho tao đó.
– Xem xét thái độ mày thế nào đã nhé.
– Tao không biết đâu, sau này tao sẽ không xin phép năn nỉ mày như bây giờ nữa mà tiến tới luôn.
– Kinh nhở nói nghe hay đấy.

7-1

(Ảnh minh họa)

Nói xong Thùy và người yêu nhìn nhau cười sặc sụa. Nhiều lúc cô phải công nhận rằng ở bên cạnh người đàn ông ấy cô thấy rất bình yên, anh ấy là người đáng để cô tin tưởng. Ngày Thùy bị tai nạn chính Khương là người luôn ở bên chăm sóc, mọi người còn lầm tưởng họ là vợ chồng. Bố mẹ Thùy luôn xem Khương là con cái trong nhà nên có việc gì họ cũng gọi điện cho Khương trước.
Ra trường Thùy đi làm được 2 năm khi mọi thứ ổn định rồi Khương quyết định cầu hôn Thùy. Khỏi phải nói cô đã hạnh phúc nhiều đến nhường nào. Rồi họ làm đám cưới và rước nhau về dinh, hôm đó Khương hạn chế uống tối đa để còn dành sức và sự tỉnh táo cho đêm tân hôn. Còn Thùy thì bối rối không biết giải quyết thế nào vì cô vừa mới gặp sự cố ngay đêm hôm trước.
Đêm tân hôn Khương là người hào hứng nhất, nhìn chú rể cười tươi rói mà Thùy dở khóc dở cười. Cởi váy tắm rửa xong Thùy ngồi ôm khư khư cái gối, còn Khương thì nhảy lên giường ôm lấy vợ. Vì vẫn quen thói xưng hô mày – tao nên Khương hôn Thùy 1 cái chụt rồi bảo:
– Tối nay thì mày chết với tao nhé vợ, ôi 3 năm đợi chờ của tôi, hôm nay tôi được làm đàn ông chính thức rồi, sung sướng quá.
– Sung sướng cái đầu mày ấy, mà có chuyện rồi chồng ơi.
Nhìn vợ buồn thiu, Khương sửng sốt:
– Sao có chuyện gì thế vợ, kể tao nghe xem nào, ai nói gì hay làm gì mày à, hay ở nhà có chuyện gì?
– Không tao có chuyện thôi.
– Sao vợ bị làm sao? Vợ nói đi đừng làm tao sốt ruột.
– Tao đang có đèn đỏ chồng à!
– Hả? Cái gì, đèn… đèn đỏ ư? Mày đùa tao phải không vợ?
– Đùa cái đầu mày mà đùa, thật chứ đùa gì.
– Ôi mẹ ơi, tại sao nỡ đối xử với con như vậy.
Nhìn Khương đau khổ mà Thùy thấy vừa thương vừa buồn cười.
– Thế đêm nay mình không được tân hôn à vợ?
– Thôi mày chịu khó chờ thêm 1 tuần nữa rồi tính nha chồng.
– Ôi tôi đi chết đây.

7-2

(Ảnh minh họa)

Thùy nịnh chồng 1 lúc rồi hai người hôn nhau nhiệt tình, được làm vợ chồng của nhau rồi ai cũng hạnh phúc hứa hẹn đủ kiểu. Nằm nhìn ngắm vợ mình 1 lúc, Khương thấy khó chịu quá đành bảo:
– Vợ ơi chờ cho hết đèn đỏ thì lâu lắm, hay tao cứ nhắm mắt làm liều nhé.
– Này này, không được đâu nhé, mày không biết cái đó nó đáng sợ thế nào đâu. Hơn nữa, phải chờ hết đèn đỏ thì mày mới biết được sự trong trắng của tao chứ.
– Tao tin mày mà với lại mày còn hay mất đâu quan trọng đâu. Tao yêu con người vợ nên tao mới cưới đấy chứ, hay vợ cho chồng làm liều đi nhé.
– Không được là không được.
Năn nỉ 1 lúc cuối cùng Thùy quyết định cho chồng vượt rào trong hoàn cảnh không được mấy sáng sủa. Khương hí hửng lắm, anh chuẩn bị tinh thần để chiến đấu, Khương còn xé cả túi bóng đặt phía dưới để không bị dính ra giường. Thùy vừa xấu hổ nhắm mắt lại để chồng tự xử lý, Khương nín thở cởi từng lớp quần áo của vợ ra, nhưng rồi mọi ham muốn của anh bị xịt hẳn thay vào đó anh chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo khiến Thùy nóng ran mặt ú ớ:
– Chồng ơi sao vậy, mày ổn chứ?
Cô ỉu xìu mặc lại quần áo, miệng mếu máo:
– Tao đã bảo rồi mà, giở ra làm gì để giờ nôn hết mọi thứ như vậy chứ? Mày làm tao tự ái quá.
1 lúc sau, khi nôn hết mọi thứ rồi Khương mệt lả thều thào:
– Chồng xin lỗi, thôi vợ đậy cái đó lại đi, tao sẽ cố chờ cho hết đèn đỏ vậy. Hì hì, có lẽ do tao uống rượu vào nên hơi nhạy cảm vợ đừng buồn nhé.
Thùy hơi giận dỗi bỏ đi ngủ, từ sau đêm đó Khương mòn mỏi nằm chờ đợi cho đến khi vợ qua hết ngày đèn đỏ. Cưới nhau đến gần nửa năm giờ đây Thùy và Khương mới sửa được cái cách xưng hô mày – tao. Nhiều lúc Thùy vừa thấy thương vừa thấy buồn cười, giờ đây cứ mỗi lần nhắc lại sự cố đêm tân hôn Thùy đều nóng ran mặt. Mà cái số cô cũng có duyên với đèn đỏ ghê, tân hôn dính, đi du lịch với chồng dính, chồng đi công tác về cũng dính… Nhiều lúc Khương gãi đầu cười: ‘Số anh đúng là số đỏ mà, lần nào có sự kiện gì quan trọng cần sử dụng là nó lại bị đèn đỏ là sao?”. Thùy nhìn nhau cười ngặt nghẽo ‘Thôi cái số rồi, anh ráng mà chờ đi”.

 

 

Theo phunuvagiadinh.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT