Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

YÊU NHAU MÀ CỨ LÀM NHỮNG ĐIỀU NÀY THÌ SẼ SỚM “ĐƯỜNG AI NẤY ĐI” THÔI

Không quá khó khăn để làm cho một mối quan hệ thành công tốt đẹp. Nếu bạn nhìn thấy ông bà mình, bạn sẽ có thêm niềm tin vào một tình yêu vĩnh cửu hơn.

Mặc dù có thể đã từng rất nhiều lần vì nhiều lí do khác nhau, tình yêu đó có thể sắp tan vỡ rồi. Nhưng thật may mắn là tay họ vẫn nắm chặt như thế để đi tiếp chặng đường này. Vậy bí mật đằng sau đó là gì?

Bạn có biết rằng đã có rất nhiều người thấy nuối tiếc và hối hận vì đã không tạo ra nhiều kỉ niệm trong tình yêu của mình hay không. Họ đã bỏ lỡ nhiều điều tuyệt đẹp trong mối quan hệ của mình mặc dù có thể nó rất nhỏ bé, đến nỗi bạn chưa từng quan tâm xem nó quan trọng thế nào.

Dưới đây là 10 điều mà khiến người ta thường thấy tiếc nuối khi chưa thể hiện trong tình yêu:

Không thể nói ra nỗi lòng của mình

Có thể hai bạn đã quá lãng phí thời gian chỉ để duy trì cái tôi của bản thân mình. Nếu như bạn có thể nói ra cho đối phương biết về những gì bạn nghĩ, những gì bạn cảm thấy trong mối quan hệ này thì có lẽ mọi thứ đã tốt hơn so với thời gian qua.

Không cười nhiều như bạn có thể

Một mối quan hệ có tốt đẹp và hạnh phúc hay không, chính là nhìn xem nét mặt của người trong cuộc như thế nào để đánh giá. Đã bao lâu rồi bạn không được cười vui vẻ? Hay bạn chỉ có thể gối đầu bằng nỗi buồn và nước mắt vào mỗi đêm? Hãy tìm cách giải quyết triệt để vấn đề và lấy lại nụ cười trên môi của mình như ngày trước bạn nhé.

Không được thử những điều mới lạ

Có phải đôi khi bạn cảm thấy tình yêu của mình thật nhàm chán? Đúng giờ thì nhắn tin hỏi nhau ăn gì chưa, tối tối thì cùng nhau đi dạo, đến những ăn quen đến không thể quen hơn, rồi lại đưa nhau về, nhắn tin chúc nhau ngủ ngon. Ngày này qua ngày khác đều là những điều đó, không có gì mới lạ cả. Tại sao 1 trong 2 bạn không ai đứng ra đề xuất những ý kiến mới lạ để thử cùng nhau? Như là lập kế hoạch cho những điều thú vị, cùng nhau thay đổi một vài thói quen cũ kĩ, điều này sẽ giúp hai bạn thấy vui vẻ khi bên nhau hơn.

Không thể hiện tình cảm nhiều hơn

Thời gian qua đi sẽ cuốn theo những nồng nhiệt của buổi ban đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không thấy hối tiếc vì đã lỡ đi quá nhiều cơ hội thể hiện tình yêu với người ấy nhé.

Không dành nhiều thời gian cho nhau hơn

Cứ mãi chạy theo những bộn bề của công việc và sự nghiệp khiến hai bạn dần lãng quên sự hiện diện của nhau. Nhưng đừng quên rằng, không phải chỉ có tiền mới giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn mà còn cả sự hỗ trợ của người ấy nữa. Do đó, hãy gạt công việc sang một bên và dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé.

Không làm tan biến đi những khoảng trống

Không biết cách giải quyết vấn đề sẽ tạo ra nhiều hối tiếc trong tình yêu của bạn. Có những khoảng trống không nên có trong mối quan hệ mà phải tìm cách để làm nó tan biến đi. Hãy thử một lần cố gắng xem nào!

Không giao tiếp với nhau

Tài trợ

Phụ nữ thường phàn nàn rằng bạn trai của họ không thường xuyên trò chuyện với họ. Do đó, các chàng trai à, hãy quan tâm người con gái của mình nhiều hơn bởi biết đâu rằng, cô ấy đang có tâm sự cần sẻ chia cùng bạn đấy. Đừng để một người con trai khác thay bạn làm điều này rồi hối hận muộn màng nhé.

Không thể hiện tình yêu ra bên ngoài

Có thể bạn là kiểu người không thích khoe khoang tình cảm, đúng, nhưng chỉ cần đừng làm quá lố là được. Bạn vẫn nên để mọi người xung quanh thấy được rằng hai bạn quan tâm và yêu thương nhau thế nào.

Không ca ngợi đối phương thường xuyên

Khi anh ấy mua tặng cho bạn một chiếc váy mới, chắc chắn anh ấy đang chờ đợi một lời khen hoặc một lời cám ơn từ bạn. Nhưng bạn lại tỏ ra dửng dưng và cho rằng chiếc váy đó là điều hiển nhiên mà bạn phải có. Thái độ này của bạn sẽ khiến anh ấy rất thất vọng đấy.

Chưa từng ở một mình trên phố đông

Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn đã từng thử rời xa người ấy một khoảng thời gian chưa? Dạo bước một mình và ăn kem, đi dưới mưa hoặc bị lạc nhau ở một con phố nào đó? Khi gặp lại, chắc chắn sẽ khiến hai bạn thấy nhớ và yêu nhau nhiều hơn.

Nếu hai bạn vẫn chưa từng thử làm 10 điều này thì hôm nay là một ngày thích hợp để bắt đầu đấy!

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT