Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Âm Mưu Đen Tối: Phim tình cảm kinh dị về những bà nội trợ kiểu Mỹ

Âm Mưu Đen Tối (tên tiếng anh: Don’t Wake M Mom) là một bộ phim kinh dị truyền hình Mỹ được công chiếu vào năm 2015 được viết và đạo diễn bởi Chris Sivertson. Phim có sự tham gia diễn cuất của: Sara Rue,  Ashley Bell, Dean Geyer…

Âm Mưu Đen Tối kể về câu chuyện của người phụ nữ tên Molly, chồng cô thường xuyên vắng nhà, Molly một mình vật lộn với việc trở thành Mẹ, nhưng sau khi gặp Beth, sự giúp đỡ của một người mẹ đồng cảm khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn cho đến khi ý định đen tối và lòng tham của của Beth lộ rõ, gia đình Molly đang gặp nhiều nguy hiểm rình rập.

Bộ phim Âm Mưu Đen Tối được xây dựng dựa trên những mâu thuẫn trong tình cảm gia đình và sự đố kỵ giữa người với người, đan xen là những tình huống bất ngờ, nhưng âm mưu đen tối tạo nên cho người xem nhiều phân cảnh thót tim. Phim được phát hành tại Việt Nam dưới dạng phim thuyết minh.

Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem yêu thích dòng phim kinh dị những phút giây hồi hộp pha lẫn một chút sợ hãi nhưng đầy lôi cuốn với cốt truyện phim hấp dẫn và sự diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT