Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Âm Mưu Hoàng Tộc: Phim võ thuật cổ trang lấy bối cảnh nhà Thanh thời Ung Chính – Càn Long

Âm Mưu Hoàng Tộc là bộ phim võ thuật cổ trang được ra mắt năm 2012, phim rất được khán giả mong đợi vì  nó không chỉ được chỉ đạo bởi một đạo diễn tài ba của điện ảnh Hồng Kông từng gây dấu ấn qua nhiều tác phẩm ăn khách mà phim còn quy tụ một dàn sao gồm toàn những nam diễn viên điển trai nổi tiếng của điện ảnh trung quốc.

Âm Mưu Hoàng Tộc (tên tiếng anh: The Guillotines) lấy bối cảnh vào triều đại nhà Thanh thời Ung Chính – Càn Long và xoay quanh huyết trích tử – một loại vũ khí giết người đáng sợ. Để bảo vệ ngai vàng, hoàng đế Ung Chính đã bí mật lập ra một đội sát thủ chuyên dùng Huyết Trích Tử tiêu diệt những kẻ chống đối mình. Sau khi đã có được sự ủng hộ của toàn dân và các quần thần, Ung Chính cho dừng hoạt động của đội sát thủ này và Huyết Trích Tử cũng không được sử dụng nữa.

Nhưng đến khi Càn Long kế vị, để củng cố quyền lực của mình, ông lại cho Huyết Trích Tử “tái xuất giang hồ”. Một tổ chức chuyên sử dụng Huyết Trích Tử để giết người do Lãnh (Nguyễn Kinh Thiên) đứng đầu được giao nhiệm vụ diệt trừ Thiên Lang (Huỳnh Hiểu Minh) và đồng bọn. Hầu hết bộ nội dung phim xoay quanh cuộc giao tranh giữa Lãnh và Thiên Lang.

Âm Mưu Hoàng Tộc có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng, được nhiều người yêu thích của điện ảnh Trung Quốc như: Huỳnh Hiểu Minh, Nguyễn Kinh Thiên, Lý Vũ Xuân, Văn Chương. Được đầu tư công phu, bộ phim vẽ lại bức tranh rõ nét nhất về sự tàn khốc trong cuộc chiến hoàng tộc.

Âm Mưu Hoàng Tộc là bộ phim võ thuật cổ trang rất thành công lúc vừa ra mắt. Đây chắc chắn sẽ là bộ phim hấp dẫn và thu hút người xem đến phút cuối cùng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT