Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Bé gái 2 tuổi bị đánh tới chết vì quấy nhiễu cuộc ‘yêu’ của mẹ

Người phụ nữ tên Hoàng, 20 tuổi này đã cùng nhân tình đánh đập tàn nhẫn đứa con gái hai tuổi. Đứa trẻ tội nghiệp được đưa vào bệnh viện trong tình trạng xuất huyết não, thân thể bầm dập, tay có nhiều vết bỏng rát. Theo điều tra ban đầu, người mẹ đã mang con theo trong những lần gặp gỡ và quan hệ tình cảm với bạn chat Tống Kim Hùng, 34 tuổi.

   danh-con-vi-pha-cuoc-yeu
Bé gái tội nghiệp bị mẹ và người tình đánh tới chảy máu não, bầm dập cơ thể.

Hai người nhiều lần quan hệ tình dục ngay trước mặt cô bé. Mỗi lần đứa trẻ la khóc, đôi tình nhân đều tỏ ra tức giận và đánh đập bé.

danh-con-vi-pha-cuoc-yeu-1
Chân dung hai kẻ thủ ác.

Dùng gậy đánh, tạt tai liên hồi, dùng chân đạp, cắn, thậm chí lấy bật lửa hoặc đầu thuốc đang cháy để châm vào da thịt, nhúng tay vào ấm nước đang sôi… là những cách thức hành hạ thường được hai kẻ này sử dụng.

danh-con-vi-pha-cuoc-yeu-2
Chân tay cô bé chi chít các vết bỏng nặng do bị châm tàn thuốc và nhúng vào nước sôi.

Hoàng khai nhận, sau nhiều trận đòn chí tử, vào tối ngày 20/3, cô bé tội nghiệp bị Tống Kim Hùng lay dậy rồi dùng bật lửa đốt chân tay cháu. Đứa trẻ liên hồi gào thét và gọi mẹ. Lương tri thức tỉnh, người mẹ tội lỗi vội vàng thông báo cho người nhà và gọi xe cứu thương. Tên Hùng lập tức bỏ chạy, để mặc đứa bé hai tuổi giãy giụa đau đớn.

danh-con-vi-pha-cuoc-yeu-3
Cô bé với gương mặt hồn nhiên khi còn sống.

Do vết thương quá nặng, cô bé đã qua đời. Người cha vô cùng uất hận trước hành động vô nhân đạo của vợ và nhân tình cô ta. Gia đình nạn nhân đâm đơn kiện Hoàng và Tống Kim Hùng, mong pháp luật kịp thời trừng trị tội ác tày trời của cả hai.
Theo Baodatviet

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT