Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Cả dòng tộc vui “không thể tả” khi lần đầu tiên sinh được bé gái sau 100 năm

“Có thể phải mất đến 100 năm để tạo ra sự hoàn hảo,” ông nội Conrad Underdahl ở Mỹ phấn khởi nói khi cuối cùng họ cũng sinh được một bé gái sau hơn một thế kỷ chỉ cho ra đời toàn đàn ông.

ca-dong-toc-sung-suong-khi-lan-dau-tien-sinh-duoc-be-gai-sau-100-nam

Bé gái đầu tiên sinh ra trong gia đình Underdahl sau 100 năm.

Khi Conrad Underdahl tra cứu gia phải của gia đình, ông thấy một điều rất lạ. Ông kiên trì tra cứu từ thế hệ này đến thế hệ khác và cuối cùng nhận ra gia đình ông không có một cô con gái nào từ năm 1914.

Trong hơn một thế kỷ, dòng họ Underdahl chỉ cho ra đời đàn ông và ‘truyền thống’ này cứ kéo dài, tưởng như không bao giờ có thể chấm dứt. Vậy nên khi một trong bốn người con trai của ông, Scott Underdahl, sinh cho ông một cô cháu gái, ông đã không thể vui mừng hơn.

ca-dong-toc-sung-suong-khi-lan-dau-tien-sinh-duoc-be-gai-sau-100-nam (1)

Hai vợ chồng đã có một cậu con trai nên không nghĩ sẽ có con gái.

“Mọi người đều hi vọng sẽ sinh được con gái,” Scott Underdahl, bố của cô bé gái hiếm hoi cho biết, “Tôi không biết con gái dòng họ Underdahl sẽ trông như thế nào nữa.”

Scott và vợ, Ashton, đã có với nhau một cậu con trai nên cả hai vợ chồng đều vui mừng khi sinh được bé gái. Lần đầu tiên tên một bé gái được ghi trong gia phả từ tận năm 1914, sau bà cô Bernice.

ca-dong-toc-sung-suong-khi-lan-dau-tien-sinh-duoc-be-gai-sau-100-nam (2)

Cuối cùng gia đình Underdahl cũng sinh được con gái

Ashton cho biết cô không nghĩ mình sẽ sinh con gái. “Tôi không chuẩn bị tâm lý rằng mình sẽ sinh con gái. Tôi sốc khi thấy màu hồng. Rồi dải băng đô, khu cho các bé gái sơ sinh đều quá sức tôi,” Ashton tâm sự .

“Con bé thật dễ thương. Tôi khá chiều con bé vì cảm giác ôm một bé gái thật khác khi ôm bé trai,” ông nội Conrad cho biết.

Theo Dân Trí

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT