Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Chó cưng liên tục gầm gừ nhìn BỤNG BẦU, đến khi lâm bồn cả nhà mới ngã ngửa khi biết lí do

Không hiểu tại sao chó cưng liên tục gầm gừ nhìn bụng bầu. Đến khi vào viện cả nhà mới hối hận khi…

Trong cuộc sống tẻ nhạt như hiện nay, ai cũng cần cho mình một người bạn để có thể chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như chỉ có những người bạn ở lớp, nhóm bạn thân hay đồng nghiệp thôi thì chưa đủ. Chính vì vậy nhiều người đã quyết định nuôi những con thú cưng trong gia đình.

Chó cũng là một loài vật được nhiều người lựa chọn để làm thú cưng nuôi trong gia đình bởi những đặc điểm như trung thành, sống tình cảm, và đôi khi những chú chó còn trở thành một nhà tư vấn sức khỏe.

Mới đây, trên internet, cư dân mạng đang xôn xao về một bức ảnh chú chó cưng đang nhìn về chiếc bụng bầu của cô chủ với đôi mắt đượm buồn. Ngay khi bức ảnh được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng rất có thể chú cún cưng đang ghen tị với đứa trẻ sắp chào đời.

Hình ảnh chú chó có đôi mắt đượm buồn nhìn về chiếc bụng bầu của cô chủ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Đôi mắt đầy đau buồn gây ám ảnh của chú chó

Mọi người rất tò mò không hiểu vì sao chú chó lại có đôi mắt đau buồn đến vậy

Thế nhưng, sự thật lại không phải như vậy. Theo những chia sẻ ở trên mạng, trong thời gian mang thai, cô chủ của chú cún này đã mắc một loại bệnh nguy hiểm. Nếu như không được phát hiện kịp thời rất có thể sẽ gây ra ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi. Cũng may có sự “nhắc nhở” của chú cún cưng, cô đã quyết định đi kiểm tra sức khỏe tổng quát và may mắn phát hiện ra căn bệnh của mình.

Thì ra chú chó đã cảm nhận được sự thay đổi trong sức khỏe của cô chủ

Cũng nhờ có sự phát hiện của chú cún cưng, cô chủ của chú đã phát hiện ra bệnh sớm

Hiện tại chú chó cưng đang đảm nhiệm vai trò bảo mẫu

Chú cũng rất thương yêu cậu chủ nhỏ của mình

Nguồn: Lifedaily

Tiểu Ngô/ Theo Thethaovaxahoi.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT