Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Chuyện tình yêu dang dở của MV EM GÁI MƯA sẽ được viết tiếp bằng phiên bản điện ảnh

Một trong những MV âm nhạc thành công nhất năm 2017 – ‘Em gái mưa’ sẽ có bản điện ảnh trong thời gian tới.

Câu chuyện tình yêu đầu đời dang dở với bối cảnh vườn trường nổi tiếng trong MV ‘Em gái mưa’ của ca sĩ Hương Tràm sẽ được viết tiếp. Mới đây, nhà sản xuất đã bất ngờ công bố poster chính thức của bộ phim điện ảnh ‘Em gái mưa’ với các diễn viên chính là Việt Hương, Mai Tài Phến, Thanh Vy, Phương Anh Đào và Tiến Vũ.

Câu chuyện tình yêu với những rung động đầu đời nhẹ nhàng, đầy cảm động đã khiến MV Em gái mưa trở thành một trong những MV âm nhạc thành công nhất năm 2017 với 80 triệu lượt xem chỉ sau 2 tháng. Đưa tên tuổi của ‘thầy giáo mưa’ Mai Tài Phán đến với đông đảo khán giả.

Tham gia phiên bản điện ảnh Em gái mưa và một lần nữa sánh đôi với Thanh Vy, cả hai được hy vọng là sẽ viết tiếp câu chuyện tình yêu đầu đời với kết thúc còn bỏ ngỏ của MV âm nhạc.

Trong poster mới công bố của phim Em gái mưa, bên cạnh Mai Tài Phến và Thanh Vy là sự xuất hiện của cặp đôi Phương Anh Đào – Tiến Vũ, cũng từng xuất hiện trong MV Ngốc của ca sĩ Hương Tràm. Khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết thức đẹp dành cho những câu chuyện tình yêu dang dở trong hai MV.

Bên cạnh hai cặp đôi chính, bộ phim còn có sự tham gia của danh hài Việt Hương. Vai trò của chị bản điện ảnh Em gái mưa vẫn chưa được tiết lộ. Trong poster phim chị xuất hiện tại trung tâm bức ảnh trong trang phục áo dài, cầm trên tay cán cân công lý.


Trong buổi giao lưu tại trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt (Rạch Giá, Kiên Giang) ngày 20/11 vừa qua đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức công bố dự án điện ảnh ‘Em gái mưa’ sẽ chính thức được bấm máy vào năm 2018.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT